แต่งแต้มสีสันให้การฟังของคุณด้วย RAZER OPUS X

RAZER OPUS X

เรเซอร์ เปิดตัว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด RAZER OPUS X สินค้าในตระกูลผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไร้สายที่มีเทคโนโลยี ANC…

แต่งแต้มสีสันให้การฟังของคุณด้วย RAZER OPUS X

เรเซอร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Opus X สินค้าในตระกูลผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไร้สายที่มีเทคโนโลยี Active Noise Cancellation (ANC), Bluetooth 5.0, โหมดเกมที่มีความหน่วงแฝงต่ำ 60ms, ไดรเวอร์ที่ปรับแต่งแล้ว 40 มม. และไมโครโฟนจำนวน 2 ตัว

มาพร้อมความทันสมัยแห่งดีไซน์ การจัดแต่งทรงแบบครอบหูหลากหลายสีสันที่ชวนให้เหลียวมอง Opus X ให้คุณภาพเสียงที่ดีเหมือนงานดีไซน์ด้วยไดรเวอร์ที่ปรับแต่งแล้40 มม. ให้เสียงที่เต็มอิ่ม และดื่มด่ำ ทำให้เกมการเล่นของคุณมีชีวิตชีวาด้วยเสียงเบสที่หนักแน่น เสียงกลาง และสูงที่คมชัด

สมบูรณ์แบบสำหรับฟังเพลง และรับชมภาพยนตร์ ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับเสียงที่ไม่ขาดตอน และดื่มด่ำ เนื่องจากเทคโนโลยี Opus X ANC จะปรับเสียงภายนอกที่ไม่ต้องการให้เป็นกลางด้วยโหมด Quick Attention สำหรับเวลาที่ผู้ใช้ต้องการได้ยินสิ่งรอบตัว

Opus X มีไมโครโฟนในตัวจำนวน 2 ตัว ให้เสียงที่ชัดใสสำหรับการโทรผ่านมือถือ การสื่อสารในเกมหรือการประชุมทางวิดีโอ ทำให้เป็นชุดหูฟังอเนกประสงค์สำหรับความบันเทิง ทำงาน และเล่น ด้วยการใช้ Bluetooth 5.0 Opus X จึงมีช่วงและความเสถียรที่มากขึ้นด้วยการเชื่อมต่อที่สิ้นเปลืองพลังงานต่ำเพื่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมงด้วย ANC (40 ชั่วโมงโดยไม่มี ANC)

มีสไตล์โดดเด่น น่าจับตามอง สร้างขึ้นเพื่อความสะดวกสบายและมีให้เลือกหลายสี Green, Mercury White และ Quartz Pink เรียกได้ว่า เรเซอร์ Opus X เป็นชุดหูฟังอเนกประสงค์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่ต้องการคุณภาพเสียงสูง และดื่มด่ำได้ทุกที่

RAZER OPUS X

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เรเซอร์ Opus X โปรดดู ที่นี่

  • จุดเด่น : เรเซอร์ Opus X เป็นชุดหูฟังไร้สายที่ทันสมัยสำหรับการเล่นเกม ความบันเทิง และการทำงานที่สมจริงอย่างต่อเนื่อง
  • กำหนดการเปิดตัว : เรเซอร์ Opus X เริ่มจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มิถุนายน 2564
  • สถานที่จัดจำหน่าย : ออนไลน์ Razer.com, ร้านค้าสาขาของ เรเซอร์Store และร้านค้าปลีกบางแห่ง เรเซอร์ Opus X  สีเขียว จะเป็นรุ่นพิเศษที่มีจัดจำหน่ายเฉพาะเวลาจำกัดที่ Razer.com และ เรเซอร์Store
  • ราคา : 2,590 บาท
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.