Razer เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผลิตจากพลาสติกทางทะเล

Razer

เรเซอร์ (Razer) เปิดตัว KANAGAWA WAVE APPAREL COLLECTION คอลเลคชั่นเสื้อผ้าผลิตจากพลาสติกทางทะเลในวันที่ 7 เมษายน 2021…

Razer เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผลิตจากพลาสติกทางทะเล

เรเซอร์ เปิดตัว คอลเลกชั่น Kanagawa Wave Apparel ซึ่งเป็นเสื้อผ้าลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ผลิตจากพลาสติกในทะเลที่ได้รับการฟื้นฟู เครื่องแต่งกายที่ประดับประดาด้วยการแกะสลักไม้ Great Wave ที่มีชื่อเสียงจากคานากาวะได้รับการออกแบบมา

เพื่อเน้นการแก้ปัญหามลพิษจากพลาสติกทางทะเล และจะให้เงินสนับสนุนความพยายามในการลดพลาสติกทางทะเลเพื่อปกป้องมหาสมุทร และผู้อยู่อาศัย 

Razer

แฟน ๆ ต้องอดใจรอ

คอลเลกชันดังกล่าวจะวางจำหน่ายในวันที่ 7 เมษายน 2021 เวลา 19.00 น. ในจำนวนจำกัด ดังนั้นแฟน ๆ ที่ต้องการจับมือกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Kanagawa Wave สุดพิเศษนี้ต้องรีบเตรียมเข้าชมผ่าน

razer.com/gear-and-apparel/kanagawa-wave เพื่อรับการแจ้งเตือนก่อนคลื่นจะแตกสลาย ด้วยการวางจำหน่ายเครื่องแต่งกายชิ้นสุดท้ายของ เรเซอร์ A GAMING APE ซึ่งขายหมดในไม่กี่นาที ขอแนะนำให้แฟน ๆ ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อไม่ให้พลาดคอลเลกชั่นพิเศษนี้

สินค้าแต่ละรายการในคอลเลกชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฮู้ด เสื้อยืด เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น และหมวกแก๊ป ผลิตขึ้นโดยใช้ผ้าคุณภาพสูงที่ทำจากพลาสติกทางทะเลรีไซเคิล 100% ผ้าได้รับการผลิตภายใต้โครงการที่กว้างขึ้นเพื่อกำจัดพลาสติกในทะเลออกจากทะเล และรีไซเคิลเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์

Razer

ซึ่งตอนนี้รวมถึงเครื่องแต่งกาย Kanagawa Wave อันทันสมัยของ เรเซอร์ โดยในแต่ละปีมีพลาสติกประมาณ 11 ล้านตันเข้าสู่มหาสมุทรซึ่งเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตในทะเลและเข้าสู่ห่วงโซ่อาหาร เพื่อเป็นการช่วยลดปัญหาต่อไปในอนาคต

รายได้จากการขายสินค้าในคอลเลกชั่น Kanagawa Wave จะถูกนำไปใช้ในการกู้คืนพลาสติกทางทะเลในพื้นที่ชายฝั่งและช่วยเหลือสิ่งมีชีวิตในทะเลที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดในโลก สำหรับสินค้าทุกชิ้นที่ขายในคอลเลกชั่นนี้ เรเซอร์ จะให้เงินสนับสนุนการกู้คืนพลาสติกทางทะเล 1 กก.

#GoGreenWithRazer และช่วยพิทักษ์โลก

การเกิดขึ้นของเครื่องแต่งกายคอลเลกชั่น Kanagawa Wave นี้ ถือเป็นครั้งที่สองของโครงการริเริ่มจาก เรเซอร์ ที่มุ่งเน้นด้านสิ่งแวดล้อมภายใต้แบนเนอร์ #GoGreenWithRazer ตามมาจากโครงการอนุรักษ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากซึ่งนำโดยมาสค็อต Sneki Snek ของ เรเซอร์

ซึ่งได้บรรลุเป้าหมายเดิมในการช่วยชีวิตต้นไม้ 100,000 ต้น ด้วยความคิดริเริ่ม และการดำเนินการอื่น ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น เรเซอร์ ต้องการมีส่วนร่วมและกระตุ้นชุมชนเพื่อช่วยรักษาธรรมชาติและให้แน่ใจว่าโลกยังคงเป็นเวทีที่เราทุกคนสามารถดำเนินการต่อไปได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลกชัน Kanagawa Wave Apparel สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับการแจ้งเตือนหรือสั่งซื้อได้ที่: razer.com/gear-and-apparel/kanagawa-wave

สำหรับข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับแคมเปญ #GoGreenWithRazer โปรดไปที่ www.razer.com/go-green

ราคา & สถานที่จัดจำหน่าย

เรเซอร์ Kanagawa Wave Zip Hoodie : $149.99 USD / €159.99
เรเซอร์ Kanagawa Wave Tee : $89.99 USD / €99.99
เรเซอร์ Kanagawa Wave Tank Top : $69.99 USD / €79.99
เรเซอร์ Kanagawa Wave Shorts : $79.99 USD / €89.99
เรเซอร์ Kanagawa Wave Cap : $49.99 USD / €59.99

สินค้าจะวางจำหน่ายบน Razer.com โดยมีจำนวนจำกัด เพียง 1,337 ชิ้น ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.