เรเซอร์ ปล่อย Razer Huntsman V2 ชูจุดเด่นคีย์บอร์ดที่เร็วที่สุดในโลก

Razer Huntsman V2

เรเซอร์ ปล่อย Razer Huntsman V2 ลงตลาด ชูจุดเด่นคีย์บอร์ดที่เร็วที่สุดในโลก โดยมีให้เลือกทั้งแบบขนาดเต็ม และแบบไม่มีปุ่ม 10 ปุ่ม…

เรเซอร์ ปล่อย Razer Huntsman V2 ชูจุดเด่นคีย์บอร์ดที่เร็วที่สุดในโลก

Razer Huntsman V2

เรเซอร์ ประกาศเปิดตัว เรเซอร์ Huntsman V2 พร้อมชุดอัปเกรดและพัฒนาเพื่อสร้างคีย์บอร์ดเกมมิ่งออปติคัลที่เร็วและล้ำหน้าที่สุดในโลก คุณสมบัติใหม่ ได้แก่ สวิตช์ออปติคัลรุ่นที่ 2 ของ เรเซอร์, เทคโนโลยี เรเซอร์ 8k HyperPolling และปุ่มกด Doubleshot PBT รวมถึงระบบเสียงที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

ซึ่งตอบสนองต่อความคิดเห็นของเหล่าเกมเมอร์โดยแท้จริง โดยนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2018 คีย์บอร์ดในตระกูล Huntsman ก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจนกลายเป็นคีย์บอร์ดเกมที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา เรียกได้ว่าเป็นการกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับคีย์บอร์ดเกมมิ่งระดับนวัตกรรมความเร็วสูง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Huntsman V2 ใหม่ถูกกำหนดให้สานต่อตำนานนั้นด้วยการอัพเกรดและการปรับแต่งที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเน้นที่พื้นฐานความต้องการของคีย์บอร์ดเกมที่มีประสิทธิภาพ ความรู้สึก และเสียงชั้นเยี่ยม

Alvin Cheung รองประธานอาวุโสของหน่วยธุรกิจอุปกรณ์ของ เรเซอร์ กล่าวว่า เราได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับ Huntsman รุ่นดั้งเดิม โดยนำ Optical Switches มาสู่เกมกระแสหลักเป็นครั้งแรก โดยการปรับปรุง และการปรับแต่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Huntsman V2 ใหม่นี้

ทำให้ผู้เล่นมีคีย์บอร์ดที่เน้นการเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพสูง ให้ความรู้สึกนุ่มนวลยิ่งขึ้น ตอบสนองได้เร็วยิ่งขึ้น และเสียงเงียบกว่าเดิม

Razer Huntsman V2

Optical Switches รุ่นที่ 2

Huntsman V2 สามารถใช้ได้กับ เรเซอร์ Linear Optical Switches รุ่นที่ 2 ซึ่งได้รับการพัฒนา และปรับปรุงตามความคิดเห็นของผู้เล่น และผู้ใช้ สิ่งสำคัญที่สุดในการปรับแต่งสิ่งเหล่านี้คือการเพิ่มแดมเปอร์เสียงซิลิกอน เพื่อลด เสียงแตก ของปุ่มด้านล่างออกระหว่างการใช้งาน

ซึ่งช่วยพัฒนาประสบการณ์การพิมพ์อย่างมาก สวิตช์ยังมีคุณสมบัติการหล่อลื่นที่มากขึ้นบนสวิตช์และตัวกันโคลง เพื่อการทำงานที่ราบรื่นยิ่งขึ้น และการลดสัญญาณรบกวนที่เพิ่มขึ้

เรเซอร์ Linear Optical Switches รุ่นที่ 2 เรเซอร์ ใช้ลำแสงอินฟราเรดเพื่อเปิดใช้งานสัญญาณสวิตช์ ซึ่งขจัดความล่าช้าในการดีบักโดยสิ้นเชิง ซึ่งเป็นการดีเลย์ที่สร้างมาในแป้นพิมพ์สวิตช์แบบกลไกเพื่อให้มั่นใจว่าสัญญาณสัมผัสเป็นการกดปุ่มอย่างแท้จริง เรเซอร์ Linear Optical Switches รุ่นที่ 2

นั้นไม่มีการหน่วงเวลาล่าช้า สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี เรเซอร์ HyperPolling ซึ่งเหนือกว่าอัตราการสำรวจ 1000Hz ของคีย์บอร์ดมาตรฐาน และเพิ่มอัตราการโพลที่แท้จริงที่ 8000Hz เทคโนโลยีความเร็ว และประสิทธิภาพที่สูงล้ำทั้งสองนี้รวมกันทำให้ Huntsman V2 มีเวลาแฝงเทียบเท่ากับศูนย์เ ถือเป็นคีย์บอร์ดเกมที่รวดเร็ว และตอบสนองมากที่สุดในโลก

Razer Huntsman V2

อัปเกรด อัปเกรด และอัปเกรด

เพื่อตอบสนองต่อข้อเสนอแนะจากชุมชนและนักกีฬาอีสปอร์ต Huntsman V2 ได้รับการอัพเกรดในด้านอื่น ๆ ด้วย คีย์แคป Doubleshot PBTพื่อความทนทานเป็นพิเศษและความทนทานต่อการสึกหรอ มาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน Huntsman V2 กระบวนการขึ้นรูปแบบสองขั้นตอนที่ใช้ในการสร้างคีย์แคป

ส่งผลให้เกิดตำนานที่ไม่จางหาย แม้หลังจากใช้งานไปหลายร้อยชั่วโมง โดยมีพื้นผิวแบบมีพื้นผิวเพื่อการยึดเกาะด้วยปลายนิ้วที่ปลอดภัย และการพิมพ์ในเชิงบวก เพื่อปรับปรุงเสียงของคีย์บอร์ด ได้มีการเพิ่มชุดคุณสมบัติลดเสียงผ่านตัวเครื่อง เพื่อดูดซับเสียงปิงและเสียงดังขณะที่ปุ่มอยู่ด้านล่างระหว่างการใช้งาน

แผ่นอะลูมิเนียมเคลือบด้านที่ทนทานช่วยให้แป้นพิมพ์มีความแข็ง และโค้งงอน้อยที่สุด แม้ภายใต้การกดแป้นที่หนักหน่วงที่สุด และที่พักข้อมือที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่แกะสลักไว้จะพอดีกับด้านหน้าของ Huntsman V2 ได้พอดี เพื่อการรองรับที่เพิ่มขึ้น และการบรรเทาแรงกดในระหว่างการใช้งานที่ยาวนาน

Huntsman V2 มาพร้อมกับ Multifunction DigitalDial และ 4 ปุ่ม สื่อเฉพาะที่ปรับแต่งได้เพื่อการใช้งานที่ขยายออกไปนอกเกม โดยสามารถตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์ผ่าน เรเซอร์ Synapse 3 Huntsman V2 มีเอฟเฟกต์แสง เรเซอร์ Chroma ที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 7 แบบพร้อมสีให้เลือกมากถึง 16.8 ล้านสี

เพื่อการปรับแต่งในแบบของคุณอย่างสมบูรณ์ หน่วยความจำออนบอร์ดแบบไฮบริดสามารถใช้เพื่อบันทึกการตั้งค่า มาโคร และโครงร่างสีสำหรับการเข้าถึงทุกที่ทุกเวลา แม้จะไม่มีการเข้าถึงที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์

Razer Huntsman V2

The Huntsman V2 Tenkeyless

ประกาศในวันนี้ด้วยว่าคีย์บอร์ด Huntsman V2 Tenkeyless ซึ่งเป็นน้องชายคนเล็กที่เบากว่า และเบากว่าของ Huntsman V2 สะท้อนให้เห็นถึงคุณสมบัติมากมายของ Huntsman V2 ขนาดเต็ม Huntsman V2 Tenkeyless ข้ามการมีแป้นตัวเลข แป้นหมุน และปุ่มสื่ออื่นๆเพื่อความสะดวกในการพกพา

แต่ยังคงคุณสมบัติใหม่ และการอัพเกรดที่เห็นใน Huntsman V2 รวมถึง เรเซอร์ Linear Optical ใหม่ สวิตช์ Gen2, เทคโนโลยี เรเซอร์ HyperPolling สำหรับการทำโพล 8000Hz ที่แท้จริง, คีย์แคป Doubleshot PBT, มาตรการลดเสียง และที่พักข้อมือตามหลักสรีรศาสตร์

Huntsman V2 Tenkeyless ยังมีสาย USBC ที่ถอดออกได้เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้ายผู้เล่น ในขณะเดินทาง และเข้ากันได้กับ เรเซอร์ Synapse 3 อย่างเต็มที่สำหรับการปรับแต่งสีได้มากถึง 16.8 ล้านสี และหน่วยความจำไฮบริดออนบอร์ดสำหรับการจัดเก็บมาโคร และการตั้งค่า

Razer Huntsman V2

ราคา และสถานที่จัดจำหน่าย

เรเซอร์ Huntsman V2 : 6,990 THB – Clicky Purple Switch & Linear Red Switch

Razer.com : 16 กันยายน 2021
ร้านค้าที่ได้รับอนุญาต : 16 กันยายน 2021

เรเซอร์ Huntsman V2 Tenkeyless : 5,690 THB – Clicky Purple Switch & Linear Red Switch

Razer.com : 16 กันยายน 2021
ร้านค้าที่ได้รับอนุญาต : 16 กันยายน 2021

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.