Razer เผยโฉมชุดอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด ซึ่งออกแบบตามหลักการยศาสตร์ สำหรับชาวออฟฟิศ

Razer

เรเซอร์ (Razer) เผยโฉมชุดอุปกรณ์ดีไซน์ทันสมัยใหม่ล่าสุด “RAZER X PRODUCTIVITY SUITE” ซึ่งออกแบบตามหลักการยศาสตร์ สำหรับชาวออฟฟิศ…

Razer เผยโฉมชุดอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด ซึ่งออกแบบตามหลักการยศาสตร์ สำหรับชาวออฟฟิศ

เรเซอร์ เปิดตัว Razer X Productivity Suite ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เข้ามาเสริมกำลังชาวออฟฟิศ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดีมากยิ่งขึ้นผ่านเทคโนโลยีขั้นสูงจาก เรเซอร์ และ Humanscale ผู้นำด้านการยศาสตร์ในที่ทำงานระดับโลก ได้แก่ Pro Click Mouse, Pro Type Keyboard

และ Pro Glide Surfaceอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่มีประสิทธิภาพสูง ทนทานต่อการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น และมาในรูปแบบดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัยเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ให้ผลลัพธ์ที่เหนือชั้นมากยิ่งขึ้น 

โดยชุด X Productivity Suite ที่มีการเปิดเผยนี้ ได้ปรับปรุงพัฒนาคุณภาพอุปกรณ์ให้มีความทนทานต่อการใช้งาน เรเซอร์ ใช้ประสบการณ์ตรงที่มีมาอย่างยาวนานในการสร้างอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับการเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพสูง ถ่ายทอดความเชี่ยวชาญเหล่านั้นมาสู่ผลิตภัณฑ์สำนักงานที่ออกแบบร่วมกับ Humanscale 

เพื่อให้ได้อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับสำนักงานที่มีคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเทคโนโลยีหรือจะเป็นงานดีไซน์ที่มีความสวยงาม ทันสมัย ออกแบบมาอย่างถูกต้องตามหลักการยศาสต์สากลเพื่อให้เข้ากับทุกลักษณะการทำงาน อีกทั้งยังช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นได้ในระหว่างการทำงานเป็นเวลานานด้วย

ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลาย สะดวกสบาย ด้วยพื้นผิวสีขาวและไฮไลท์สีเทาอ่อน ๆ สุดคูล สะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว มอบความรวดเร็ว แม่นยำและความทนทานในการใช้งาน ตอบโจทย์ความต้องการของคนทำงานยุคใหม่ ซึ่งแตกต่างกับอุปกรณ์เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์สำนักงานส่วนใหญ่

ซึ่งออกแบบตามมาตรฐานเพื่อใช้ได้กับทุกคน ทำให้ผู้ใช้บางคนอาจไม่พอใจในลักษณะการใช้งานบางประการ และก่อให้เกิดเป็นอุปสรรคในการทำงานด้วย

Alvin Cheung รองประธานอาวุโสของหน่วยธุรกิจอุปกรณ์ต่อพ่วงของ เรเซอร์ กล่าวว่า เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างมากกับ รเซอร์ Productivity Suite ที่เราเปิดตัวในวันนี้กับ Humanscale ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีของเรา เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ 

โดยโครงสร้างอันแข็งแร งและส่วนประกอบคุณภาพสูงที่ใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทนทาน ด้วยปุ่มบนเมาส์ Pro Click ที่ได้รับการจัดอันดับความทนทานสูงสุดจากการทดสอบถึง 50 ล้านรอบ รวมทั้งสวิตช์บนแป้นพิมพ์ Pro Type ได้รับการทดสอบความทนทานสูงสุดถึง 80 ล้านรอบ

เรียกได้ว่า Productivity Suite เป็นผลิตภัณฑ์สำนักงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยความทนทาน และอายุการใช้งานที่มากขึ้นเมื่อเทียบกับสิ่งที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน และเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าความเชี่ยวชาญ และนวัตกรรมที่ผสมผสานกันของเราจะยกระดับประสิทธิผลในสถานที่ทำงานเป็นอย่างดี

เรเซอร์ Pro Click

Razer

ด้วยความร่วมมือกันระหว่าง เรเซอร์ และ Humanscale ผู้ออกแบบ และผลิตผลิตภัณฑ์ที่ช่วยพัฒนาสุขภาพ และความสะดวกสบายในชีวิตการทำงานตามหลักสรีรศาสตร์ชั้นนำของโลก ซึ่ง เมาส์ เรเซอร์ Pro Click ได้รับการออกแบบมาเฉพาะ เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการใช้เมาส์ทำงานในระยะยาว

นั่นหมายรวมถึง Tendonitis และ Carpal Tunnel Syndrome ด้วย เมาส์ เรเซอร์ Pro Click ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อจัดตำแหน่งข้อมือของผู้ใช้ในมุมที่เป็นกลาง 30 องศา ดังนั้นจึงป้องกันความรู้สึกไม่สบายและการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับการหมุนข้อมือ

นอกจากนี้ เรเซอร์ Pro Click ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีขนาดของมือที่แตกต่างกัน ปรับความกระชับ รองรับเข้ากับฝ่ามือ โดยรวมเอาส่วนของนิ้วโป้งไปจนถึงนิ้วก้อย สามารถลดความเครียดจากการสัมผัสกับโต๊ะทำงานและบรรเทาอาการเมื่อยมือ

Razer

และแขนได้อย่างดีเยี่ยม ผลลัพธ์ที่ได้คือเมาส์คุณภาพสูง ส่งมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน ลดความเมื่อยล้าระหว่างทำงานในระยะยาว และที่สำคัญคือส่งมอบความแม่นยำ และประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างสูงสุดจาก เรเซอร์

Allan Escoto ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ระดับโลก Monitor Arms & Technology Solutions ของ Humanscale กล่าวว่า ที่ Humanscale เป้าหมายของเราคือการทำให้ทุกคนมีสุขภาพดีและได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในการทำงาน

การร่วมมือกันกับ เรเซอร์ ในครั้งนี้ ทำให้เรามีโอกาสได้คิดค้นงานดีไซน์ที่สะท้อนถึงความแตกต่างกันของกายภาพ รังสรรค์ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งานของทุกไลฟ์สไตล์

เมาส์ไร้สาย เรเซอร์ Pro Click ใช้ประสบการณ์อันเชี่ยวชาญของเราบวกกับหลักการยศาสตร์ในการออกแบบ เพื่อปรับปรุงคุณภาพการใช้งานผลิตภัณฑ์สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ส่งเสริมการมีสุขภาพดี และประสิทธิภาพการทำงานที่แม่นยำยิ่งขึ้น

Razer

ด้วย Advanced 5G Optical Sensor ของ เรเซอร์ การเชื่อมต่อบลูทูธแบบหลายช่องทางเป็นสิ่งที่สามารถทำได้แบบไม่มีสะดุด และด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นกว่า 400 ชั่วโมง เมาส์ Pro Click จึงเป็นอุปกรณ์ในฝันที่มีคุณสมบัติครบครัน เหมาะสำหรับพนักงานโต๊ะที่ต้องการความแม่นยำและความน่าเชื่อถือตลอดเวลา

 • ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพและความสะดวกสบายในสภาพแวดล้อมการทำงาน
 • เรเซอร์ 5G Advanced Optical Sensor
 • ความทนทานสูงสุดจากการคลิกทดสอบกว่า 50 ล้านรอบ
 • การเชื่อมต่อบลูทูธแบบหลากหลายมากกว่า 4 ช่องทาง
 • ปุ่มตั้งโปรแกรมพิเศษมากถึง 8 ปุ่ม
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นกว่า 400 ชั่วโมง 

เรเซอร์ Pro Type

Razer

ศูนย์กลางในการขับเคลื่อนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพคื Keyboard ซึ่งจำเป็นต้องใช้งานได้สะดวกรวดเร็วและตอบสนองได้ดี เพื่อให้เกิดข้อผิดพลาดและความเมื่อยล้าน้อยที่สุด แป้นพิมพ์ของ เรเซอร์ Pro Type มีการเคลือบผิวสัมผัสที่นุ่มนวล

เพื่อความสบายในการพิมพ์ตลอดทั้งวัน และใช้ Orange Mechanical Switches ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ เรเซอร์ให้การกดแป้นที่เงียบ แต่สัมผัสได้เพื่อการพิมพ์ที่รวดเร็วและแม่นยำ ด้วยการเชื่อมต่อไร้สาย และบลูทูธสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุด 4 เครื่อง

Razer

เรเซอร์ Pro Type มีความยืดหยุ่น และปรับเปลี่ยนการตั้งค่าให้เหมาะสมกับแต่ละที่ทำงาน ทำให้เกิดความสมดุลของประสิทธิภาพ และความสะดวกสบายสูงสุด

 • ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพ และความสะดวกสบายในสภาพแวดล้อมการทำงาน
 • เคลือบผิวสัมผัสที่นุ่มนวลเพื่อความสบายในการพิมพ์ตลอดทั้งวัน 
 • เรเซอร์ orange mechanical กรรมสิทธิ์ของ เรเซอร์ สำหรับการกดแป้นที่เงียบ
 • ความทนทานสูงสุดจากการกดทดสอบกว่า 80 ล้านรอบ
 • การใช้งานแบบไร้สาย และการเชื่อมต่อบลูทูธแบบหลากหลายมากกว่า 4 ช่องทาง
 • ปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์พร้อมปุ่มบันทึกมาโคร
 • ไฟแบบ White LED backlit 

เรเซอร์ Pro Glide

Razer

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของ เรเซอร์ Productivity Suite ด้วยพื้นผิวของ เรเซอร์ Pro Glide ซึ่งไม่เพียงแต่เข้ากับโทนสีที่ทันสมัยและสร้างความน่าเชื่อถือให้ห้องทำงานเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมคุณสมบัติของเมาส์ เรเซอร์ Pro Click ได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

ขณะที่พื้นผิวสานไมโครเท็กซ์เจอร์ที่ทนทานเป็นชั้น การติดตามเมาส์ที่ความเร็วสัมพันธ์เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการชี้ที่รวดเร็วแม่นยำและการเคลื่อนไหวที่ราบรื่น ทำให้ผู้ใช้ปราศจากความกระวนกระวายใจ

 • พื้นผิวผ้าทอไมโครเท็กซ์เจอร์
 • แผ่นรองโฟมหนาและมีความหนาแน่นสูง
 • มีพื้นผิวกันกระแทกเพื่อความสบายในการใช้งานในระยะยาว
 • แผ่นรองกันลื่น
 • ขนาด: 360x275x3mm

ราคาและสถานที่จัดจำหน่าย

 • เรเซอร์ Pro Click: $99.99 USD / €109.99 MSRP
 • เรเซอร์ Pro Type : $139.99 USD / €149.99 MSRP
 • เรเซอร์ Pro Glide : $9.99 USD / €11.99 MSRP

Razer.com : 20 สิงหาคม 2020 ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาค-27 สิงหาคม 2020

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.