เรียลมี จัดเต็มโปรโมชั่น ส่งท้ายปี 63 ด้วย realme Month Big Promotion

0
200

เรียลมี จัดเต็มโปรโมชั่น ส่งท้ายปี 63 ด้วย realme Month Big Promotion พร้อมของสมนาคุณมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 มกราคม 2564…

เรียลมี จัดเต็มโปรโมชั่น ส่งท้ายปี 63 ด้วย realme Month Big Promotion

เรียลมี แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อม แจกหนัก จัดเต็ม ส่งท้ายปีไปกับแคมเปญ เรียลมี Month Big Promotion” เอาใจสาวก สมาร์ทโฟน เรียลมี ด้วยโปรโมชั่น ดังนี้

  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน
  • ขยายระยะเวลาประกันตัวเครื่องนาน 24 เดือน
  • ฟรี! ของสมนาคุณสุดพรีเมี่ยมมากมาย

ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 มกราคม 2564 ที่ เรียลมี Brand Shop ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์  นอกจากนี้ พบกับสมาร์ทโฟนไฮไลท์ ดังนี้

  • เรียลมี 7 5G สมาร์ทโฟน 5G สำหรับทุกคน มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 30W Dart Charge แบตเตอรี่ยักษ์ 5,000 mAh  หน้าจอลื่นไหลด้วยอัตรา refresh rate 120Hz และกล้องหลัง AI 4 เลนส์ 48MP
  • เรียลมี 7i กล้องชัดยิ่งขึ้น จอลื่นยิ่งกว่ามาพร้อมกล้องที่ชัดยิ่งขึ้นถึง 64 ล้นพิกเซล หน้าจอลื่นไหลไม่มีสะดุด 90Hz Ultra Smooth ใช้งานได้ยาวนานยิ่งกว่าด้วยแบตเตอรี่ 5,000 mAh        
  • เรียลมี 7 Pro 65W สู่การชาร์จที่เหนือขั้นมาพร้อมที่สุดของนวัตกรรมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge พร้อมกล้องหลัง 4 เลนส์ Sony ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ประสิทธิภาพทรงพลังด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 720G อีกทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ผ่านการทดสอบคุณภาพโดย TüV Rheinland
  • เรียลมี C12 6000 mAh แบตทรงพลัง กล้องหลัง 3 เลนส์” มาพร้อมแบตเตอรี่อึดทรงพลัง 6,000 mAh กล้องหลัง AI 3 เลนส์ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมโหมด Nightscape และกว้างกว่าที่เคยด้วยหน้าจอ Mini-drop ขนาด 6.5 นิ้ว
  • เรียลมี C17 90Hz หน้าจอลื่นกว่าที่เคยมาพร้อมหน้าจอไหลลื่น 90Hz Ultra Smooth ใช้งานได้ยาวนานจุใจด้วยแบตเตอรี่ยักษ์ 5,000 mAH กล้องหลัง 4 เลนส์ Ultra-wide พร้อมเปล่งประกายด้วยแรงบันดาลใจจากเพชรตาแมว

realme

ด้วยความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก ผลักดันให้ เรียลมี มียอดจัดส่งสมาร์ทโฟนกว่า 50 ล้านเครื่องทั่วโลก ทำให้ เรียลมี ก้าวขึ้นสู่แบรนด์อันดับ 7 ของโลกต่อเนื่องถึง 4 ไตรมาส และครองอันดับ 4 ในประเทศไทย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH

หมายเหตุ

  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษักำหนด
  • โปรโมชั่นขึ้นอยู่กับบัตรเครดิต และธนาคารที่ร่วมรายการ   
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.