เรียลมี ประกาศเตรียมนำ 2 รุ่นเล็กสเปกคุ้ม realme 12 5G และ 12X 5G เข้าไทย

realme

เรียลมี ประกาศเตรียมนำ 2 รุ่นเล็กสเปกคุ้ม realme 12 5G และ 12X 5G ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Lossless 3X Zoom เข้าไทย…

เรียลมี ประกาศเตรียมนำเข้า 2 รุ่นเล็กสเปกคุ้ม realme 12 5G และ 12X 5G เข้าไทย

realme

realme

หลังสร้างปรากฏการณ์ The New Portrait Master ที่มาพร้อมแคมเปญกิจกรรมการถ่ายภาพสุดปังแห่งปี Make It Real! สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการสมาร์ตโฟนเมืองไทยไปตามคาด โดยชูไฮไลต์ฟีเจอร์ครั้งแรกและหนึ่งเดียวในเซกเมนต์อย่าง เทคโนโลยีกล้อง ซูมเพอริสโคป ใน เรียลมี 12Pro+ 5G

และเทคโนโลยี SuperOIS ครั้งแรกของเซกเมนต์ใน เรียลมี 12+ 5G ซึ่งถูกอกถูกใจทั้งสายถ่ายภาพ Portrait และ Street Photography เป็นอย่างมาก วันนี้เพื่อตอบรับเสียงเรียกร้องของกลุ่มผู้ใช้งานสายบัดเจ็ตที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพขั้นสูงในราคาเบา ๆ ให้ชาวไทยได้เป็นเจ้าของ

“เรียลมี 12 5G” โดดเด่นด้วยกล้อง Portrait ความละเอียด 108 พิกเซล พร้อมหน่วยความจำ 8+256GB มากที่สุดในเซกเมนต์ โดยเป็นรุ่นแรกในระดับราคาเดียวกันที่ให้ฟีเจอร์ซูม 3 เท่าแบบไม่สูญเสียรายละเอียด พร้อมชุดฟิลเตอร์สีระดับภาพยนตร์จากฝีมือช่างภาพรางวัลออสก้าเหมือนกับรุ่นพี่อย่าง

เรียลมี 12Pro+ 5G และ เรียลมี 12+ 5G และแน่นอน ยังไม่ทิ้งความหรูหราของตระกูล Number Series กับดีไซน์ที่บางเบาเพียง 7.69 มม. โดยเฉพาะการนำดีไซน์โมดุลกล้องทรงกลมในรุ่นเรือธงมาใส่ไว้เป็นรุ่นแรกในกลุ่ม

นอกจากนี้ยังเป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมกับฟีเจอร์สุดล้ำอย่าง Dynamic Button เพื่อการปรับแต่ง และเรียกใช้คำสั่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ก็ยิ่งทำให้ เรียลมี 12 5G โดดเด่นเกินราคาไปมาก

realme

realme

เรียลมี 12X 5G” มอบประสบการณ์ 5G ที่ดีที่สุดในเซกเมนต์ระดับบัดเจ็ต ถอดแบบความหรูหรามาจากรุ่น เรียลมี 12 5G ทั้งดีไซน์บอดี้ ด้วยความบางเพียง 7.89 มม. นับว่าบางที่สุดในเซกเมนต์ และโมดุลกล้องทรงกลมระดับเรือธง รวมถึงหน่วยความจำ 8+256GB ซึ่งใหญ่ที่สุดในเซกเมนต์

นอกจากนี้ ยังใช้ชิปเซ็ตประสิทธิภาพสูง กินพลังงานต่ำ จึงสแตนด์บายเครือข่าย 5G ได้ยาวนาน และใช้งานได้อย่างทนทานคุ้มค่าสูงสุด

realme

เตรียมพบกับ Portrait Master! แบบตัวจริง พร้อมทั้งความลื่นไหลแบบเต็มประสิทธิภาพจาก 5G ได้พร้อมกันในวันที่ 22 เมษายน ผ่าน Live Stream และ FB realmeTH (www.facebook.com/realmeTH) และ Youtube (www.youtube.com/@realmeThailandTH) เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.