เรียลมี เตรียมส่ง realme 7 5G ปลุกพลังความเร็ว 5G สำหรับทุกคน

realme 7 5G

เรียลมี เตรียมส่ง realme 7 5G ปลุกพลังความเร็ว 5G สำหรับทุกคน พร้อมสานต่อ Empower the Next Gen เปิดพื้นที่โชว์ศักยภาพคนรุ่นใหม่…

เรียลมี เตรียมส่ง realme 7 5G ปลุกพลังความเร็ว 5G สำหรับทุกคน

เรียลมี เตรียมส่งสมาร์ทโฟน 5G ใหม่ล่าสุดอย่าง เรียลมี 7 5G โดยมุ่งมั่นมอบประสบการณ์ 5G ให้ทุกคนได้สัมผัสความเร็วแรง เผยโฉมพร้อมกันในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ พร้อมเปิดพื้นที่โชว์ศักยภาพให้กับคนรุ่นใหม่ในแคมเปญ Empower the Next Gen

เพื่อเสริมพลังและสร้างแรงบัลดาลใจ ขับเคลื่อนคนรุ่นใหม่สู่ความสำเร็จผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยี ด้วยแนวคิด Dare to Leap ที่ เรียลมี กล้าที่จะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและดีไซน์เพื่อคนรุ่นใหม่ และยืนหยัดในการส่งมอบสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพแรงในราคาที่ทุกคนจับต้องได้

สู่แรงผลักดันให้ เรียลมี เข้าสู่ตลาดทั่วโลก จากรายงานโดย Counterpoint เผยว่า เรียลมี มียอดจัดส่งสมาร์ทโฟนกว่า 50 ล้านเครื่องทั่วโลก ทำให้ เรียลมี ก้าวขึ้นสู่แบรนด์อันดับ 7 ของโลกต่อเนื่องถึง 4 ไตรมาสและครองอันดับ 4 ในประเทศไทย ภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี 

realme 7 5G

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการเปิดตัว เรียลมี 7 5G ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ติดตามความพิเศษเพิ่มเติมได้ทางเพจ realme TH : https://www.facebook.com/realmeTH

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.