realme เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ สุดล้ำ!! ที่ออกแบบดีที่สุดแห่งปี

realme

เรียลมี (realme) เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ GT Master Edition Series สมาร์ทโฟน และเรียลมี Book จอแสดงผลความละเอียด 2K สุดล้ำ!! พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้…

realme เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ สุดล้ำ!! ที่ออกแบบดีที่สุดแห่งปี

เรียลมี แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ฉลองยอดขายสมาร์ทโฟน 100 ล้านเครื่องทั่วโลก ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ในซีรีส์ GT ได้แก่ เรียลมี GT Master Edition และ เรียลมี GT Explorer Master

พร้อมทั้งได้ประกาศขยายผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีในหมวดแล็ปท็อปเป็นครั้งแรกกับ เรียลมี Book ที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด 2K ตัวเครื่องดีไซน์บางเฉียบ และมีการออกแบบที่ทันสมัยอย่างโดดเด่น นี่จึงเป็นก้าวสำคัญของ เรียลมี ในการเดินหน้ากลยุทธ์ 1+5+T เพื่อสร้างระบบนิเวศของการใช้งานผลิตภัณฑ์ AIoT ร่วมกันในหลากหลายประเภทให้มีความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

Sky Li ซีอีโอ และผู้ก่อตั้ง เรียลมี กล่าวว่า นับตั้งแต่ เรียลมี ได้ก่อตั้งขึ้น เราไม่เคยล้มเลิกพันกิจในการนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำที่ทันสมัยให้กับผู้ใช้งานคนรุ่นใหม่ทั่วโลก โอกาสนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า เรากำลังนำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ AIoT มาให้แฟน ๆ เรียลมี กว่า 100 ล้านคนทั่วโลกได้ใช้งานกัน เพื่อเพิ่มศักยภาพการทำงานให้กับคนรุ่นใหม่ในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเขา

เรียลมี GT Master Edition Series สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงระดับที่ออกแบบดีที่สุดแห่งปี 2021

เรียลมี GT Master Edition Series ผสมผสานความเรียบหรูในการออกแบบให้เข้ากับเทคนิคต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว เพื่อเพิ่มความสามารถของคนรุ่นใหม่ในการสำรวจ และสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ด้วยสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ในราคาที่คุ้มค่ารุ่นนี้

realme

ด้วยแรงบันดาลใจจากการเดินทางของคนรุ่นใหม่ เรียลมี ได้ร่วมกับ Naoto Fukasawa นักออกแบบชื่อดังแห่งวงการอุตสาหกรรมของประเทศญี่ปุ่น ในการออกแบบ GT Master Edition Series ด้วยการรังสรรค์สมาร์ทโฟนที่มีการคำนึงถึงอิทธิพลของการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

นั่นคือ กระเป๋าเดินทาง นอกจากรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ด้านหลังของโทรศัพท์ยังได้ดีไซน์แบบลูกคลื่นให้เหมือนกับกระเป๋าเดินทางอีกด้วย ซึ่งเป็นการออกแบบโดยการใช้หนังวีแกนแบบนี้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน

realme

ด้วยการให้ความสำคัญของประสิทธิภาพในรุ่นเรือธงของ เรียลมี GT Series สมาร์ทโฟน GT Explorer Master Edition จึงมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Qualcomm Snapdragon 870 และ RAM สูงสุด 12GB 

ในขณะที่ GT Master Edition ใช้โปรเซสเซอร์ Snapdragon 778G 5G พร้อม RAM สูงสุด 8GB GT Master Edition Series มีระบบระบายความร้อนแบบ Vapor Chamber เหมือนกับรุ่นเรือธงของ เรียลมี GT ที่ผ่านมา ช่วยให้สมาร์ทโฟน รุ่นนี้ ส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างทรงพลังแบบเต็มขั้น

realme

นอกจากประสิทธิภาพแบบจัดเต็มแล้เรียลมี GT Master Edition Series ยังมีกล้องเซลฟี่ Sony 32MP ในขณะที่ GT Explorer Master Edition มีกล้องหลัก 50MP Sony IMX766 พร้อม OIS และ GT Master Edition มาพร้อมกับกล้องหลัก 64MP 

ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณถ่ายภาพได้คมชัด และสดใสยิ่งขึ้น ตั้งแต่เช้ายันค่ำ หรือจะเป็นภาพบุคคลไปจนถึงทิวทัศน์ต่าง ๆ ผู้ใช้งานยังได้เพลิดเพลินกับโหมดถ่ายภาพแนวสตรีทเป็นครั้งแรก ทำให้สามารถโฟกัสได้แม่นยำกับการใช้ฟิลเตอร์ภาพถ่ายแนวสตรีท ซึ่งจะเห็นได้เฉพาะในกล้อง DSLR สำหรับถ่ายภาพแนวสตรีทเท่านั้น

realme

สำหรับราคาของ เรียลมี GT Master Edition Series ในประเทศไทย มาพร้อมกัน 2 ราคากับ 2 ความจุ ได้แก่

  • ความจุ 8+128 GB มาในราคาเพียง 13,990 บาท
  • ความจุ 8+256 GB มาในราคาเพียง 15,990 บาท

โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 4 กันยายนนี้ พร้อมโปรโมชั่น และของแถมมากมาย ที่ เรียลมี Brand Shop ช่องทาง เรียลมี ECommerce และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

realme

เรียลมี Book แล็ปท็อปที่มาพร้อมจอแสดงผล 2K และประสิทธิภาพแบบจัดเต็ม

เรียลมี Book แล็ปท็อปเครื่องแรกของ เรียลมี มาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องที่บางเฉียบ 14.9 มม. มีให้เลือก สี ได้แก่ สีน้ำเงิน และสีเทา

realme

มีจอแสดงผลแบบ Full Vision ขนาด 14 นิ้ว ความละเอียด 2K พร้อมความสว่างสูงสุด 400 nits อัตราส่วนหน้าจอ 3:2 แต่เมื่อเทียบกับหน้าจอ 16:9 แบบเดิม สามารถแสดงข้อมูลซอฟต์แวร์ Microsoft Office ได้มากขึ้น

realme

เรียลมี Book ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core เจนเนอเรชั่น 11 และระบบระบายความร้อนแบบคู่ ช่วยให้มั่นใจได้ว่า สามารถเล่นเกมหรือทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่สะดุด นอกจากนี้ ยังมี Dualchannel LPDDR4x RAM สูงสุด 16GB และเก็บข้อมูล PCIe® SSD ได้สูงสุด 512GB รองรับเทคโนโลยี SuperFast Charge 65W สามารถใช้งานยาวนานได้สูงสุด 11 ชั่วโมง

realme

สำหรับการเชื่อมต่อต่างๆ มีพอร์ต Thunderbolt 4 /4 USB (เฉพาะรุ่น i5 เท่านั้น) โดยมีพอร์ตหูฟัง 3.5 มม. 1 พอร์ต, พอร์ต Type-A 1 พอร์ต และพอร์ต Type C 1 พอร์ต นอกจากนี้ เรียลมี Book ยังรองรับเทคโนโลยี WiFi 6 อีกด้วย

เรียลมี Book มีลำโพง HARMAN 2 ตัว รองรับเอฟเฟกต์เสียงสเตอริโอ DTS HD สามารถตัดเสียงรบกวนแบบ Dual Mic เหมาะสำหรับการทำงาน และการเรียนออนไลน์

นอกจากนี้ ยังมี PC Connect ของ เรียลมี ช่วยให้ผู้ใช้สามารถซิงค์เข้ากับสมาร์ทโฟน และแล็ปท็อป เพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้งานได้อย่างง่ายดาย ทำให้การทำงาน และการเรียนสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยมี Windows 10 ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า

realme

เรียลมี Book มีคีย์บอร์ดเรืองแสงสามระดับ พร้อมระยะการกด 1.3 มม. พร้อมปุ่มเปิดปิดด้วยลายนิ้วมือ 2 ใน 1

realme

ด้วยผลิตภัณฑ์ AIoT ที่เตรียมพร้อมอยู่ในขณะนี้ เรียลมี Book จึงเป็นก้าวสำคัญที่จะมาช่วยขยายประเภทสินค้า AIoT ให้กับ เรียลมี ภายใต้กลยุทธ์ 1+5+T ด้วยการยึดมั่นในสโลแกน dare to leap ที่พร้อมจะมาช่วยสร้างระบบนิเวศของอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

สำหรับราคาของ เรียลมี Book ในประเทศไทย มาพร้อมกัน 2 ราคากับ 2 ความจุ ได้แก่

  • ความจุ i3 (8+256) มาในราคาเพียง 22,990 บาท
  • ความจุ i5 (8+512) มาในราคาเพียง 27,990 บาท

โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ พร้อมโปรโมชั่น และของแถมมากมาย ที่ เรียลมี Brand Shop ช่องทาง เรียลมี ECommerce และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ราคา และความพร้อมในการจำหน่ายอาจแตกต่างกันในแต่ละตลาด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.realme.com/th/

นอกจากนี้ ในงานนี้ เรียลมี ยังได้ประกาศเปิดตัวแท็บเล็ตเครื่องแรกที่จะมาถึงในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งอาจจะต้องคอยติดตามกันในอนาคต

realme

เรียลมี Fan Festival 2021 : How Dare You Be You

ในวันเดียวกัน เรียลมี ได้เปิดตัวกิจกรรมพิเศษครบรอบ 3 ปี เรียลมี Fan Festival 2021 ในธีม How Dare You Be You เพื่อการเฉลิมฉลองให้กับแฟน ๆ เรียลมี ที่กล้าที่จะดำเนินชีวิตในแบบฉบับตนเอง แม้จะต้องเผชิญกับปัญหา และอุปสรรคใด ๆ ก็ตาม และด้วยเรื่องราวพลังดี ๆ

ในวันนี้ เรียลมี เชื่อว่าจะช่วยให้แฟน ๆ ทุกคน จะมีพลังบวกได้อย่างแน่นอน งานนี้ เรียลมี ยังได้มอบเงิน 100 ล้านดอลลาร์ สำหรับโปรโมตกิจกรรมนี้ทั่วโลก เพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้ 100 ล้านคนทั่วโลกที่ให้การสนับสนุน เรียลมี ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา

realme

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.