realme ส่ง 5 ผลิตภัณฑ์จากเวทีการออกแบบระดับโลกลงตลาด

เรียลมี (realme) ส่ง 5 ผลิตภัณฑ์คว้ารางวัลการออกแบบจากเวทีระดับโลก การันตีการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและดีไซน์ในระดับสากลลงตลาด…

realme ส่ง 5 ผลิตภัณฑ์จากเวทีการออกแบบระดับโลกลงตลาด

เรียลมี แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ส่ง 5 ผลิตภัณฑ์คว้ารางวัลด้านการออกแบบจากเวทีชั้นนำระดับสากล ได้แก่

  • เรียลมี X Master Edition ได้รับรางวัลจาก German Design Award และ Award of Good Design Australia 
  • เรียลมี X2 Pro Master Edition ได้รับรางวัลจาก Red Dot Design Award, Good Design Award 2020 และ Award of Good Design Australia 
  • เรียลมี X50 5G Master Edition ได้รับรางวัลจาก Good Design Australia 
  • เรียลมี X50 Pro 5G ได้รับรางวัลจาก Good Design Award 2020 และ Golden Pin Design Award 
  • เรียลมี Buds Q ได้รับรางวันชนะเลิศจากเวที German Design Award และ Golden Pin Design Award

เรียลมี Master Edition ทั้ง 3 รุ่น คว้ารางวัลจากหลากหลายเวที

การร่วมมือกับศิลปิน ปรมาจารย์ผู้สรรค์สร้างงานศิลปะจากสิ่งรอบตัว Naoto Fukasawa มาเป็น Design Diractor โดยเริ่มสร้างผลงานจาก เรียลมี X Master Edition ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัตถุดิบในครัว หัวหอม และกระเทียม

ต่อด้วย เรียลมี X2 Pro Master Edition แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมรอบตัว อิฐแดง และคอนกรีต และ เรียลมี X50 5G Master Edition ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจุด และลายเส้นจากสิ่งต่าง ๆ รอบตัว

เรียลมี X50 Pro 5G ไดรับรางวัลจากเวที Good Design Award 2020 และ Golden Pin Design Award 

 

ก้าวสู่ยุคแห่ง 5G ด้วยสมาร์ทโฟน 5G เรือธงรุ่นแรกอย่าง เรียลมี X50 Pro 5G ที่มาด้วยกัน สี ได้แก่ Rust Red และ Moss Green ในโทนสีที่กำลังเป็นที่นิยมแบบ ความอิ่มตัวของสีต่ำ (Low Saturation) โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสสารที่อยู่นอกโลก แฝงด้วยความลึกลับน่าค้นหา

กรรมการตัดสินจาก Good Design Award 2020 กล่าวว่า ความลึกลับของสีที่เกิดจากความอิ่มตัว พื้นผิวที่เรียบเนียนจาก กระบวนการผลิตแม่นยำสูง และสัมผัสที่จับถนัดมือ ทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้มีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร

realme

เรียลมี Buds Q ได้รับรางวันชนะเลิศจากเวที German Design Award และ Golden Pin Design Award

สัมผัสดีไซน์ระดับโลกจาก เรียลมี Buds Q ที่ร่วมออกแบบกับ José Lévy ดีไซน์เนอร์จากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Hermès โดยเป็นหูฟังไร้สายรูปทรงถั่วแรกรุ่นแรกจาก เรียลมี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสิ่งรอบตัวที่ทุกคนมองข้ามไปอย่างก้อนหิน

เหล่าคณะกรรมการจาก German Design Award มีความคิดเห็นตรงกันว่า “เป็นความงามที่มาในขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักที่เบา เรียลมี Buds Q ยังสร้างความประทับใจในฟังก์ชั่นควบคุมแบบสัมผัสและการใช้งานที่โดดเด่น”

จากจุดเริ่มต้น นอกจากเทคโนโลกยีที่ล้ำสมัยแล้ว เรียลมี ยังคงพัฒนาในด้านดีไซน์ จึงริเริ่ม เรียลมี Design Studio เพื่อเป็นแหล่งระดมความคิดสร้างสรรค์ของเหล่านักออกแบบ แฟชั่นดีไซน์เนอร์ ศิลปินและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในหลากหลายอุตสาหกรรม

เพื่อมอบสมาร์ทโฟนสู่มือผู้บริโภคได้อย่างดีที่สุด โดยในครั้งนี้ ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์จาก เรียลมี ที่ได้รับรางวัลจาก 5 เวทีการออกแบบระดับโลก เป็นอีกหนึ่งเครื่องการันตีถึงประสิทธิภาพและการยอมรับของ เรียลมี ในระดับสากล

realme

เรียลมี ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสมาร์ทโฟน และผลิตภัณฑ์ AIoT เพื่อนำคนรุ่นใหม่ไปสู่ยุคเทคโนโลยีที่่ล้ำยิ่งกว่า  พร้อมนำทุกความสำเร็จเป็นแรงผลักดันก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและดีไซน์อย่างก้าวกระโดด ดั่งแนวคิด Dare to Leap

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.