realme TechLife ประกาศเปิดตัว “Dizo GoPods D” หูฟังไร้สายเบสแน่น

realme TechLife

เรียลมี่ เทคไลฟ์ (realme TechLife) ประกาศเปิดตัว “Dizo GoPods D” หูฟังไร้สาย TWSมาพร้อมเสียงเบสอันทรงพลังสมจริง และแบตเตอร์รี่อายุใช้งานยาวนาน…

highlight

  • DIZO แบรนด์แรกภายใต้ เรียลมี่ เทคไลฟ์  อีโค่ซิสเต็ม ประกาศเปิดตัวหูฟังรุ่น “DIZO GoPods D” เทคโนโลยี TWS หูฟังไร้สายที่ดีที่สุด ในราคาต่ำกว่า 1,000 บาท เสียงเบสคมชัด ทรงพลังด้วยแบตเตอร์รี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน และเชิญชวนให้ทุกคนได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์แบบใหม่ สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีความแตกในแบบ Smart Tech Life

realme TechLife ประกาศเปิดตัว “Dizo GoPods D” หูฟังไร้สายเบสแน่น

รายงานข่าวจาก DIZO บริษัทในกลุ่ม เรียลมี่ เทคไลฟ์ เปิดเผยว่า หูฟัง DIZO GoPods D มาพร้อมกับคุณสมบัติอันน่าตื่นเต้นที่หลากหลาย อาทิ ไดร์เวอร์รองรับเสียงเบสเต็มพลังขนาด 10 mm, เล่นดนตรีได้อย่างต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง,

ฟังก์ชั่นส์เล่นเกมส์ที่มีความหน่วงน้อยสุด 110 Ms, ระบบการตัดเสียงรบกวนรอบข้าง และวัสดุพื้นผิวโลหะสวยงาม สำหรับภาพลักษณ์อันล้ำสมัย และหรูหรา โดนใจคอเกมส์

realme TechLife

เสียงเบสอันทรงพลังที่ปรับแต่งโดยมือโปร

DIZO GoPods D ประกอบด้วย ไดร์เวอร์เบสเสียงทรงพลังขนาดใหญ่ 10 mm. ที่ได้มีการปรับแต่งเป็นพิเศษโดยทีมงานมืออาชีพด้านวิศวกรรมเสียงที่มีประสบการณ์จาก DIZO และ เรียลมี่ และทีมงานเก่าจาก Goretek และ Harman ที่ร่วมงานกับ DIZO ในปัจจุบัน ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีนี้

จึงทำให้การปรับปรุงคุณภาพเสียงและความยืดหยุ่นใน DIZO มีเสียงเบสก้องกังวาน นุ่ม และทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนั้น การมีส่วนประกอบของ TPU+Peek Polymer ที่ประกอบเข้าด้วยกัน โดย DIZO นำเสนอเสียงเบสที่ลึกกว่า เพื่อให้ผู้ใช้งานสัมผัสถึงเสียงสเตอริโอที่ชัดเจนกว่า และให้ประสบการณ์การรับฟัง

realme TechLife

แบตเตอร์รี่อันทรงพลังสำหรับการฟังที่ยาวนาน

DIZO GoPods D มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่อันทรงพลัง ที่หูฟังแต่ละข้างรองรับ 40 mAh และเคสสำหรับชาร์จที่รองรับ 400 mAh เช่นกัน โดยผู้ใช้งานจะสามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้ถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และเมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จหูฟังจะสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง และหากชาร์จเพียง 10 นาที ก็ยังสามารถเล่นวนได้ถึง 120 นาที

ความหน่วงน้อย และเสียงคมชัด

DIZO GoPods D ยังนำเสนอ Game Mode ด้วย ซึ่งรองรับความหน่วงต่ำมากในระดับ 110 ms นั่นหมายความว่าระบบเสียงจะผสานเข้ากับระบบภาพ สำหรับประสบการณ์การเล่นเกมส์และรับชมวีดีโอที่ราบรื่นและด้วยระบบการตัดเสียงรบกวนภายนอก จะช่วยในการปิดกั้นเสียงรอบข้างระหว่างการโทรศัพท์ ทำให้เสียงคุณชัดเจนมากยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีบลูทูธ 5.0

สามารถเชื่อมต่ออัตโนมัติเพื่อนำเสนอสัญญาณที่เสถียร และใช้พลังงานน้อย และยังช่วยสร้างความมั่นใจในเรื่องความเร็วในการส่งสัญญาณ ไม่ติดขัด และยังเพิ่มความสะดวกด้วยระบบเชื่อมต่ออัตโนมัติเมื่อมีการหยิบหูฟังออกจากเคสชาร์จ

realme TechLife

เทคโนโลยีผสานเข้ากับสุทรียภาพในการออกแบบ

ด้วยความงดงามที่โดดเด่นจากพื้นผิวโลหะที่หรูหรา หูฟัง DIZO GoPods D ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้สอดคล้องกับความโค้งของหูคนส่วนมาก และหูฟังแต่ละข้างที่ได้รับการออกแบบมาอย่างไร้ที่ติ มีน้ำหนักเพียง 4.1 กรัม

ทำให้เป็นหูฟังที่เบาที่สุดในตลาด โดยนำเสนอสัมผัสของความงามสู่หูผู้ฟังเกิดจากกระบวนการสร้างสรรค์อันล้ำหน้า วงกลมขัดเงาตรงกลางสะท้อนความลื่นไหลของเสียงเพลง

การควบคุมสัมผัสอัจฉริยะ และการปรับแต่งอื่น ๆ

ยิ่งไปกว่านั้น DIZO GoPods D ยังมาพร้อมด้วยการควบคุมแบบสัมผัสอัจฉริยะที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเล่น และหยุดดนตรี การตอบ และวางสายเรียกเข้า เพียงแค่เคาะที่หูฟังเบา ๆ เท่านั้น โดยใช้เทคโนโลยีของ เรียลมี่ เข้ามาสนับสนุนในส่วนของการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น

เรียลมี่ แอปฯ เพื่อสะดวกในการปรับแต่งเสียง, การปรับฟังก์ชั่นสัมผัสเฉพาะ รวมถึงการอัพเดทเฟิร์มแวร์เพื่อการทำงานร่วมกับหูฟังได้ดียิ่งขึ้น

realme TechLife

การกันน้ำในระดับ IPX4

ด้วยฟังก์ชั่นการกันน้ำในระดับ IPX4 ป้องกันกระเซ็นในทุกทิศทาง นั่นหมายความว่าหูฟังของคุณปลอดภัยสำหรับกิจกรรมหรือการออกกำลังกายที่ต้องเสียเหงื่อมาก

รับประกันคุณภาพโดย เรียลมี่

ในส่วนของการรับประกันคุณภาพ DIZO และ เรียลมี่ ได้มีการทดสอบหูฟัง DIZO GoPods D ในห้องปฏิบัติการ (Laboratory) มาอย่างต่อเนื่อง ยกตัวอย่างเช่น การทดสอบการเปิด/ปิด เคสสำหรับชาร์จกว่า 10,000 ครั้ง, การทดสอบความเสถียรของพอร์ตการชาร์จกว่า 2,000 ครั้ง

และการทดสอบการเสียบเข้าออกปลั๊กในการชาร์จกว่า 5,000 ครั้ง, การทดสอบ 168 ชั่วโมง ในอุณหภูมิสูง และความชื้นสูงที่ 50 องศาเซสเซียส / RH95% และ การทดสอบ 168 ชั่วโมง ในอุณหภูมิ -45 องศาเซสเซียส / 70 องศาเซลเซียส

realme TechLife

ราคา/การวางจำหน่าย และข้อเสนอแนะ

หูฟัง DIZO GoPods D มาพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย ด้วยแพ็คที่เล็กและน้ำหนักเบา ด้วยรูปลักษณ์ที่น่าจับตามอง อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่นานเป็นพิเศษ คุณภาพเสียงอันทรงพลัง การสวมใส่ที่สบาย และยังรองรับโหมดเล่นเกมส์ มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาวและดำ ให้เสียงเบสคมชัด แบตเตอร์รี่ใช้งานนาน

เริ่มจำหน่ายในวันที่ 1 มิถุนายน นี้ ในราคา 599 บาท โดยจะวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://bit.ly/3yjWtC4 หรือดูรายละเอียดร้านค้าที่ Link : https://bit.ly/3v0T1Kv

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.