เรียลมี เผยโฉม realme GT ครั้งแรกในงาน MWC ที่เซี่ยงไฮ้

เรียลมี เผยโฉม realme GT ครั้งแรกในงาน MWC ที่เซี่ยงไฮ้ พร้อมประกาศใช้กลยุทธ์ Dual-platform Dual-flagship ในตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางถึงไฮเอนด์…

เรียลมี เผยโฉม realme GT ครั้งแรกในงาน MWC ที่เซี่ยงไฮ้

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 64 ที่ผ่านมา ในงาน MWC ที่เซี่ยงไฮ้ เรียลมี ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ภายใต้ชื่อ เรียลมี จีที พร้อมประกาศกลยุทธ์ Dualplatform Dual-flagship เพื่อช่วยยกระดับกลุ่มผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ระดับกลางไปจนถึงระดับเรือธง ด้วยประสิทธิภาพเทคโนโลยีอย่างก้าวกระโดด และดีไซน์นำเทรนด์เพื่อคนรุ่นใหม่

ซึ่งด้วยด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาเพื่อส่งมอบสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ เรียลมี เติบโตอย่างรวดเร็วในปี 2020 และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 70 ล้านคน ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือนแรก ของต้นปี 2021

เปิดตัวเรือธง 2 รุ่น เพื่อก้าวกระโดดสู่ตลาดระดับไฮเอนด์

Counterpoint เผยว่ายอดจัดส่งสมาร์ทโฟนทั่วโลกของ เรียลมี ในปี 2020 มียอดสะสมมากกว่า 42.4 ล้านเครื่องด้วยอัตราการเติบโต 65% ซึ่งทำให้ เรียลมี กลายเป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์เดียวในโลกที่มีการเติบโตมากกว่า 50% และในปีนี้ เรียลมี จะให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ระดับกลางจนถึงระดับไฮเอนด์เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก

ในการยกระดับแบรนด์ตอกย้ำในแนวคิด Dare to Leap โดย เรียลมี จะนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนที่ครอบคลุมตั้งแต่ระดับกลางจนถึงระดับไฮเอนด์เพื่อสร้างสรรค์แรงบันดาลใจใหม่ในอุตสาหกรรม

realme GT

ด้วยเป้าหมายดังกล่าว เรียลมี จึงประกาศการใช้กลยุทธ์ Dualplatform Dualflagship โดยสำหรับสมาร์ทโฟนระดับกลางถึงระดับไฮเอนด์ เรียลมี จะใช้ชิปเซ็ตในตระกูล Qualcomm Snapdragon series และแพลตฟอร์ม 5G ของ MediaTek Dimensity series 

นอกจากนี้ยังเปิดตัวซีรีส์เรือธง 2 รุ่น โดยเน้นด้านประสิทธิภาพและกล้องเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมให้กับผู้ใช้งานรุ่นใหม่มากขึ้น ซึ่งกลยุทธ์ Dualplatform Dualflagship จะเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางครั้งใหม่สำหรับ เรียลมี

ประสิทธิภาพระดับเรือธง ต้นกำเนิดแห่งความเร็ว

realme GT

สำหรับซีรีส์ GT จะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์เรือธงที่มาพร้อมประสิทธิภาพระดับสูงในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนของ เรียลมี ภายใต้กลยุทธ์ Dualplatform Dualflagship พร้อมชิปเซ็ตระดับเรือธง Snapdragon 888 ทำให้ 

ซีรีส์ GT พร้อมส่งมอบพลัง และประสิทธิภาพอย่างก้าวกระโดด สู่ผู้ใช้งานให้ได้สัมผัสถึงประสบการณ์ และเข้าถึงจิตวิญญาณของ เรียลมี กว่าที่เคย

realme GT

เพื่อปลดปล่อยประสิทธิภาพของ Snapdragon 888 ได้สูงสุด เรียลมี จีที มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ด้วยระบบระบายความร้อนใหม่อย่าง Stainless Steel VC Cooling System ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายความร้อนของสมาร์ทโฟน โดยการใช้สแตนเลสในระบบระบายความร้อน และปรับโครงสร้างการกระจายความร้อนให้เหมาะสม

realme GT

เรียลมี จีที มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร ด้วยการออกโดยใช้หนังวีแกนแบบ Dualtone ใช้วัสดุ 2 ชนิดที่แตกต่างกัน และใช้ 2 สีที่แตกต่างกัน ให้ความรู้สึกถึงความเร็วแรงดั่งประสิทธิภาพการทำงานระดับสูง เรียลมี ยังริเริ่มใช้กระบวนการขึ้นรูปชิ้นเดียวสำหรับฝาหลัง และกรอบด้านในทำให้หนังวีแกนกระชับยิ่งขึ้น

และตัดด้วยสีดำที่มีความมันวาวให้ความรู้สึกถึง แทร็คในสนามแข่ง ในขณะเดียวกัน เรียลมี อัพเกรดขั้นตอนการผลิตหนังวีแกนเป็นรุ่นที่ 2 ซึ่งจะมีความละเอียดอ่อน ให้สัมผัสที่นุ่มนวลมากยิ่งขึ้น และเอฟเฟกต์ของสีที่ชัดขึ้น

สามารถติดตามการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง เรียลมี จีที อย่างเป็นทางการในวันที่ 4 มีนาคมนี้ เตรียมพบกับความตื่นเต้นครั้งใหม่กับกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน เรียลมี และการบุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางถึงระดับไฮเอนด์ รวมทั้งการนำเสนอความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมสู่ผู้บริโภคทั่วโลก

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.