RICOH จัดแรลลี่ Shine Bright like a Gold ตะลุยหัวหิน เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน

ริโก้ (RICOH) เดินหน้าจัดแรลลี่ Shine Bright like a Gold ตะลุยหัวหิน เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่าง ริโก้ และลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเสมอมา…

highlight

  • ริโก้ จัดงานแรลลี่ Shine Bright like a Gold ดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมา และกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่าง ริโก้ และลูกค้าให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

RICOH เดินหน้าจัดแรลลี่ Shine Bright like a Gold

บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแรลลี่ภายใต้ชื่องาน Shine Bright like a Gold เส้นทาง Porto Go ท่าจีน – V Villas Hua Hin ระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน ริโก้ เป็นอย่างดีเสมอมา และกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่าง ริโก้ และลูกค้าให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

RICOH

กิจกรรมในครั้งนี้เริ่มต้นออกสตาร์ทกันที่ Porto Go ท่าจีน จากนั้นจึงมุ่งสู่ฟาร์มพันธ์สุข เพื่อทำกิจกรรมในฐานต่อไป แล้วจึงมุ่งหน้าสู่โรงแรม V Villas Hua Hin ซึ่งผู้เข้าร่วมงานต่างก็ได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย ได้แก่ เพ้นท์ผ้าบาติกที่ทุกท่านจะได้สร้างสรรค์ผลงานทางศิลปะในการลงสีเพื่อความสวยงาม ตกแต่งกรอบรูปด้วยตัวอักษรคำว่า ริโก้ หรือกิจกรรมอื่น ๆ

RICOH

ไม่ว่าจะเป็น เล่นวอลเลย์บอล ต่อโดมิโน่ ปาลูกบอลลงสระ และเกมล่าขุมสมบัติ ซึ่งกิจกรรมล่าขุมสมบัตินั้น ถือเป็นกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของ ริโก้ ในการส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน ซึ่งผู้เข้าร่วมงานจะได้รับต้นไม้หัวใจล้านดวงที่ใช้ในการเล่นเกมกลับไปปลูกกันที่บ้าน

RICOH

นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสีเขียวที่ ริโก้ ได้ผสมผสานให้เข้ากับงานแรลลี่ได้อย่างลงตัว และอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงกับการดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลยามค่ำคืน โดยผู้เข้าร่วมงานต่างแต่งกายกันมาด้วยธีมสีทองในคอนเซ็ปต์ Shine Bright like a Gold และร่วมชมการแสดงกระบองไฟและคอนเสิร์ตจากนักร้องมากฝีมือ

RICOH

อย่าง เปอติ๊ด ญาดา และอะตอม ชนกันต์ ที่มาช่วยขับกล่อมค่ำคืนนี้ด้วยเพลงฟังสบายๆ สร้างความทรงจำอันน่าประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน จบค่ำคืนที่น่าจดจำไปด้วยใบหน้าที่เปื้อนรอยยิ้ม เช้าวันถัดมา ริโก้ ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ได้ทำร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการตักบาตร และกิจกรรมไทชิริมชายหาดในยามเช้าตรู่เพื่อรับแสงแรกของวัน

RICOH

จากนั้นผู้เข้าร่วมงานจึงได้เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพกิจกรรมแรลลี่เช่นนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดย ริโก้ หวังที่จะมอบความสุขให้ผู้เข้าร่วมงานได้มีความทรงจำที่ดีกลับไป อีกทั้งยังช่วยสร้างการตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมผ่านกิจกรรมภายในงานอีกด้วย

RICOH

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.