Roborock X Shopee เปิดตัว Roborock S7 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งวงการหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

Roborock

โรโบร็อค จับมือ ช้อปปี้ เปิดตัว Roborock S7 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งวงการหุ่นยนต์ดูดฝุ่น เฉลิมฉลองดีเดย์ Shopee 4.4 Mega Shopping Day…

highlight

  • โรโบร็อคแบรนด์ชั้นนำด้านนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะระดับโลก รุกเดินเกมเอ็กซ์คลูซีฟคอลาบอเรชันร่วมกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัว Roborock S7 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Sonic Mopping เพิ่มพลังแห่งการสั่นสะเทือนของฟังก์ชันถูมากกว่า 3,000 ครั้งต่อนาที และระบบสั่งงานด้วยเสียง พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉลิมฉลองดีเดย์แคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day กับส่วนลดสูงสุด 50% และ โค้ดส่วนลดเพิ่ม 2,000.- ตั้งแต่วันที่ เมษายน-เมษายน 2564 เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ Shopee Mall เท่านั้น

Roborock X Shopee เปิดตัว Roborock S7 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งวงการหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

เกริกชัย ตั้งตระกูลธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาร์เก็ตติ้ง 1688 ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแบรนด์ “โรโบร็อค” ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กล่าวว่า ปัจจุบันผู้บริโภคมีกระแสความต้องการเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ทั้งในแง่ของการดูแลสุขภาพและความสะดวกสบาย

โรโบร็อค จึงดำเนินตามแผนความร่วมมือทางธุรกิจ และตอบสนองต่อความต้องการของเหล่าผู้บริโภคผ่านเอ็กซ์คลูซีฟคอลาบอเรชันกับ ช้อปปี้ เพื่อเปิดตัว โรโบร็อค S7 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย  ให้เหล่าผู้บริโภคสามารถเข้าถึงนวัตกรรมที่ถูกออกแบบมา

Roborock
เกริกชัย ตั้งตระกูลธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาร์เก็ตติ้ง 1688

เพื่อสอดรับกับไลฟ์สไตล์แห่งโลกอนาคตด้วยเทคโนโลยี Sonic Mopping ที่ช่วยเพิ่มพลังการถูกว่า 3,000 ครั้งต่อนาที พร้อมเทคโนโลยี AutoLifting การยกฟังก์ชั่นถูขึ้นอัตโนมัติ เช่น เมื่อทำงานในโหมดดูดฝุ่นอย่างเดียว, พื้นที่ NoMop Zone, เวลาอยู่ที่แท่นชาร์จหรือหยุดทำงาน

ถึงแม้จะใส่ผ้าถูหรือน้ำไว้ก็ตาม, เทคโนโลยี Higher Pressure ฟังก์ชั่นถูเพิ่มแรงกดคงที่ลงบนพื้นมากขึ้นถึง 600g ช่วยให้การเพิ่มประสิทธิภาพในการถูทำความสะอาดพื้นให้สะอาดล้ำลึกมากยิ่งขึ้น พร้อมผสานพลังการดูแลบ้านด้วยเทคโนโลยี Floating Main Brush แปรงปัดแบบยางที่ถูกออกแบบมา

เพื่อให้สามารถทำความสะอาด และเก็บฝุ่นผงเล็กอย่าง เกสรดอกไม้ และเม็ดฝุ่น PM2.5 ตามซอกลึกที่เข้าถึงยากได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยชุดฟังก์ชั่นแปรงปัดหลักสามารถขยับเขยื้อนได้อิสระแบบ 360 องศา อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบการสั่งงานอัจฉริยะด้วยเสียงที่สามารถตั้งค่าให้ทำงานร่วมกับ Alexa, Siri

และ Google Home ได้อย่างสะดวกสบายให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากโรโบร็อค สามารถทำงานได้ดั่งใจต้องการเพียงแค่พูดว่า น้องโรบอท ทำงาน พร้อมให้เหล่านักช้อปเป็นเจ้าของนวัตกรรมสุดไฮเทคจาก โรโบร็อค S7 ได้ในราคาสุดประหยัดด้วยเซอร์ไพร์สโปรโมชั่นส่วนลดและกิจกรรมทางการตลาดอีกมากมาย เฉลิมมหกรรมแห่งการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ในช่วงต้นปีกับดีเดย์แคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day

Roborock

โดยภายใต้การเปิดตัว โรโบร็อค S7 ในครั้งนี้ โรโบร็อค จะสามารถยกระดับการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ เล่าเรื่องราวของแบรนด์ และเชื่อมต่อกับเหล่านักช้อปได้อย่างลึกซึ้มากยิ่งขึ้น ผ่านเครื่องมือทางการตลาดและกิจกรรมโปรโมชั่นสุดเข้มข้น ในช่วงแคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day ตั้งแต่วันที่ 1-4 เมษายน 2564 โดนมีไฮไลท์พิเศษอยู่ที่

  • สร้างการจดจำสุดประทับใจด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ : ตั้งแต่วันที่ 1 – 4 เมษายน 2564 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ เหล่านักช้อปจะสามารถเป็นเจ้าของ โรโบร็อค S7 ได้ในราคาสุดพิเศษเหลือเพียง 22,900 บาท และโค้ด ส่วนลดเพิ่ม  2,000.- พร้อมสิทธิประโยชน์เหนือระดับอีกมากมาย เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay เฉพาะบน Roborock Official Store บน Shopee Mall เท่านั้น
  • ส่งมอบความคุ้มค่ากว่าที่เคย ด้วยกิจกรรมเก่าไป ใหม่มา: สำหรับเหล่านักช้อปที่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีความล้ำค่าของ Roborock อยู่แล้ว สามารถนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่นของ โรโบร็อค รุ่นใดก็ได้มาแลกรับส่วนลดสูงสุดถึง 6,000 บาท สำหรับซื้อหุ่นยนด์ดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่นใหม่ โรโบร็อค รุ่น S7
  • เสริมสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ผ่าน Shopee Games : เพื่อเป็นการยกระดับการเข้าถึงและเชื่อมต่อกับเหล่าผู้ใช้งานบนช้อปปี้ โรโบร็อค ได้ร่วมสร้างประสบการณ์สุดสร้างสรรค์ผ่านเกม Shopee Farm เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่านักช้อปให้ได้สนุกสนานไปกับการเป็นเจ้าของเทคโนโลยีสุดไฮเทค โดยนักช้อปที่สามารถปลูกต้นไม้ “ต้นโตไว” ได้เยอะที่สุดเยอะที่สุด จะมีสิทธิ์ได้รับ โรโบร็อค S7 ไปครอบครอง

ร่วมเป็นเจ้าของนวัตกรรมสุดล้ำสมัยจาก โรโบร็อค S7 พร้อมติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายจากร้าน โรโบร็อค Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/roborockofficial_store

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.