Roller Mouse เมาส์สุดล้ำ คำว่าดีงามยังน้อยไป

keyboard computer

Roller Mouse 

อยากมี เมาส์ล้ำ ๆ สักตัวไหม ไม่ว่าจะเรื่องงานกราฟิก ไอที ดีไซน์ หรือแม้กระทั่งการเล่นเกม Roller Mouse ตอบโจทย์ทุกปัญหา แถมมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเด็ดดวง โดนใจ วัยทีน อีกต่างหาก จะมีดีแค่ไหน และแตกต่างจาก เมาส์ทั่วไปอย่างไร เราไปดูกันเลยครับ รับรองว่าเมาส์ตัวนี้ ดีงามจริง ๆ

Roller Mouse เมาส์ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ เพิ่มความสะดวกสบาย ไม่เมื่อยล้าเมื่อใช้เป็นเวลานาน ๆ ผลงานการออกแบบจาก Contour เว็บขายอุปกรณ์ไอที หน้าตาภายนอกออกแบบได้ดูดีมีชาติตระกูลมาก เป็นเมาส์ที่รวมเอาแท่นวางมือเอาไว้ในโมดูลเดียวกัน มาในโทนสีดำแดง แรงทะลุเบ้าตา

ส่วนของการควบคุมการเลื่อนเมาส์ ถูกออกแบบให้เป็นเหมือนโรลบาร์ (ท่อทรงกระบอก ที่มีลูกกลิ้งทรงกระบอกสวมอยู่สามารถ กลิ้งขึ้น-ลง และสไลด์ไปมาซ้าย-ขวาได้) ล้ำสุด ๆ ไม่รู้ว่าคิดได้ยังไง บริเวณตรงกลางของแท่น มีปุ่มควบคุมการสั่งงานคลิกต่าง ๆ เช่น คลิกซ้าย คลิกขวา ดับเบิ้ลคลิก ปุ่ม Copy ปุ่ม Paste ช่วยให้การทำงานในสภาวะต่าง ๆ ง่าย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคล่องตัวในการทำงาน แบบไม่ต้องละมือออกจากแป้นคีย์บอร์ด เช่น นักโปรแกรมเมอร์ กราฟิกดีไซน์ ช่างภาพที่ต้องมีการตกแต่งภาพ หรือ งานสายอื่น ๆ

การใช้งานนั้นไม่มีอะไรซับซ้อนซ่อนเงื่อนครับ เพียงนำเจ้า Roller Mouse และฐานรองข้อมือ ไปประกอบเข้ากับคีย์บอร์ดที่เราใช้งานทั่วไป (การประกอบเข้ากับคีย์บอร์ด สามารถใช้ขาเสริมของทางผู้ผลิต ที่สามารถปรับระดับความสูงต่ำได้ ตามสรีระและความสะดวกสบายของผู้ใช้งานแต่ละคน)

 

เพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการ Roller Mouse เมาส์แบบแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน อีกทั้งยังใช้งานง่ายสะดวก (อาจต้องมีการปรับตัวเรื่องการใช้งานในระยะเริ่มต้น) สามารถลองหามาใช้ได้ครับ สนนราคาอยู่ที่ $265 (ประมาณ 8 พันกว่าบาท) มีออปชั่นให้เลือกได้ว่าต้องการแบบไร้สายหรือมีสาย

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจ้า Roller Mouse เมาส์สุดล้ำ สามารถดูได้จากแหล่งที่มา ที่ผมแนบเอาไว้ทางด้านล่างได้เลยครับ ใช้งานแล้วเป็นอย่างไร สะดวกแค่ไหน อย่าลืมนำมาบอกเล่ากันฟังด้วยน้า

Source: https://www.contourdesign.com/product/rollermouse-red

Clip:

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.