rtb รุกหูฟังไฮเอนด์ ส่ง 2 หูฟังไร้สายคอลเลคชั่นพิเศษที่เข้ากับ Leica AG

อาร์ทีบี (rtb) รุกหูฟังไฮเอนด์ ส่ง คอลเลคชั่นพิเศษจาก “Master & Dynamic for 0.95” ที่ร่วมกับกล้อง Leica AG ในการผสานเทคโนโลยีเสียงกับงานฝีมือได้อย่างลงตัว…

rtb รุกหูฟังไฮเอนด์ ส่ง 2 หูฟังไร้สายคอลเลคชั่นพิเศษที่เข้ากับ Leica AG

อาร์ทีบี ส่งต่อความสำเร็จของแบรนด์ มาสเตอร์ แอนด์ ไดนามิก (Master&Dynamic) หูฟังคุณภาพสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยคอลเลคชั่นพิเศษ Master&Dynamic for 0.95 ที่เชื่อมศิลปะผ่านทางภาพถ่าย และเสียงเพลง

โดดเด่นด้วยการรังสรรค์งานฝีมือผสานเข้ากับเทคโนโลยีเครื่องเสียงสุดล้ำร่วมกับแบรนด์กล้องสุดคลาสสิค Leica AG ออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจจากเลนส์ที่เร็วที่สุดในโลกอย่าง Leica NoctiluxM 50mm f/0.95 ASPH สะท้อนสู่ผลงานอันโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในหูฟังไร้สายรุ่น MW07 PLUS และ MW65

หูฟังทั้งสองรุ่นในคอลเลคชั่นพิเศษนี้นำความโดดเด่นจากเลนส์ Noctilux และแบรนด์ Leica มารังสรรค์เข้ากับความเรียบหรูของอโนไดซ์อลูมิเนียมสีดำด้าน พร้อมสัญลักษณ์ Red Dot ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Leica ผสานเข้ากับความทนทานของหนังวัว และความอ่อนนุ่มน่าสัมผัสจากหนังแกะที่อยู่บนสายคาดศีรษะ

และแผ่นรองหูฟังไร้สายในรุ่น MW65 ที่ชวนให้นึกถึงวัสดุที่ใช้กับตัวกล้องของ Leica มาพร้อมเทคโนโลยีที่มอบประสิทธิภาพเสียงได้อย่างเต็มเปี่ยม เช่นเดียวกับหูฟังไร้สาย InEar รุ่น MW07 PLUS ที่สวยงามด้วยการออกแบบอย่างปราณีต และพิถีพิถันด้วยวัสดุ Acetate สีดำด้านโดดเด่น

พร้อมสลัก 0.95 ลงบนหูฟังทั้ง 2 ข้าง เพิ่มเอกลักษณ์ด้วยปุ่มมัลติฟังก์ชั่นสีแดงสื่อถึงสัญลักษณ์ Red Dot พร้อมกล่องสแตนเลสสตีลสีดำเคลือบด้านสลัก 0.95 ให้ความหรูหรา เสมือนการส่งต่อมรดกอันทรงคุณค่าที่ผสานเข้ากับความล้ำสมัยได้อย่างลงตัว

rtb

สำหรับ Master&Dynamic MW65 เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation (ANC) แบบ Hybrid (Feed-Forward และ Feed-Back) เพื่อให้คนรักเสียงเพลงได้ดื่มด่ำไปกับการฟังเสียงดนตรีอย่างชัดเจนเต็มอรรถรสยิ่งกว่าเดิม

แม้จะอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่มีเสียงรบกวนรอบด้าน ทั้งยังให้ประสิทธิภาพการขับเสียงชั้นเยี่ยมจากไดร์เวอร์แบรีลเลียม (Beryllium) ขนาด 40 มม. ซึ่งเป็นไดรเวอร์ประเภทเดียวกับหูฟังระดับสูง จึงช่วยให้ถ่ายทอดรายละเอียดเสียงคมชัดและเป็นธรรมชาติ รวมถึงไมโครโฟนแบบ Beamforming Noise Reduction 

ซึ่งจะช่วยกรองเสียงรบกวน ภายนอกให้เบาลง เพื่อความสะดวกในการสนทนาโทรศัพท์ และ รองรับการใช้คำสั่งเสียงอย่าง Google Assistant ได้อย่างแม่นยำ ยิ่งไปกว่านั้น ตัวหูฟังยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุพรีเมี่ยม ทั้งอโนไดซ์อลูมิเนียมเคลือบสีอย่างดี หุ้มด้วยหนังวัวแท้ HavvyGrain

เพื่อเพิ่มความทนทาน และ Ear Pads ทำจากหนังแกะแท้หุ้มเมมโมรี่โฟม ทำให้ทนทาน น้ำหนักเบา และนุ่มสบายเวลาสวมใส่อย่างมาก นอกจากนี้ ยังรองรับ aptX และ SBC ซึ่งช่วยให้การเชื่อมต่อหูฟังได้ดีเยี่ยมไม่สะดุด โดยแบตเตอรี่สามารถรองรับการใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 18 ชั่วโมง ในราคา 19,900 บาท

 

rtb

ในขณะที่ Master&Dynamic MW07 PLUS เป็นหูฟังไร้สาย InEar แบบ True Wireless ที่มีฟังก์ชันของ Active Noise Cancelation แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนาน ทำให้คอเพลงสามารถฟังเสียงดนตรีได้ยาวนานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จได้อีก 3 ครั้งเมื่อเก็บลงในตลับ

รวมเวลาการใช้งานทั้งหมด 40 ชั่วโมง เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับอรรถรสของการฟังเพลงที่มีประสิทธิภาพมากสูงสุด โดยความพิเศษของหูฟังรุ่นนี้อยู่ที่การเลือกใช้วัสดุอย่างพิถีพิถันคุณภาพระดับพรีเมี่ยมด้วยวัสดุ Acetate ที่ทนทาน และน้ำหนักเบา หูฟังสีดำด้าน พร้อมปุ่มมัลติฟังก์ชั่นสีแดงเอกลักษณ์ของ Leica 

โดยตัวหูฟังจัดเก็บในกล่องชาร์จสแตนเลสขนาดเล็กที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ ยังมาพร้อมไดรเวอร์แบรีลเลียม (Beryllium) ขนาด 10 ม.ม. ทำให้ถ่ายทอดเสียงดนตรีได้อย่างคมชัดและเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีเสียงชั้นยอดที่ปรับปรุงขึ้นใหม่

ไม่ว่าจะเป็น Ambient Listening Mode และระบบตัดเสียงรบกวน Active NoiseCancelling ทำให้สามารถจะเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงได้ดั่งใจตามต้องการในทุกที่ทุกเวลา พร้อมรองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ 5.0 ที่จะช่วยให้การเชื่อมต่อทำได้รวดเร็วและส่งสัญญาณได้ไกลถึง 30 เมตร

รวมถึงมีซิลิโคน Fit Wings ให้เลือก 4 ขนาด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นมาเองเพื่อให้ตัวหูฟังแน่นกระชับแต่รู้สึกเบาสบายกับหูสูงสุด พร้อมวางจำหน่ายในราคา 12,900 บาท 

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ฟังเพลงของหูฟังคอลเลคชั่นพิเศษทั้ง 2 รุ่นจากแบรนด์ Master&Dynamic ได้แล้ววันนี้ที่ BB Beyond D-Box, Studio7 สาขา เมกะบางนาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลลาดพร้าว และเซ็นทรัลเวสเกตม Mercular, 425 Degree, Lazada, Shopee

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.