JOOX จัดเต็ม!! เอาใจสาย K-Pop สร้างคลังเพลงคาราโอเกะจากค่าย YG

JOOX

JOOX จัดเต็ม!! เอาใจสาย K-Pop สร้างคลังเพลงคาราโอเกะ จากค่ายยักษ์ใหญ่ระดับโลก YG Entertainment ต้นสังกัดศิลปินดัง BLACKPINK, BIGBANG, iKON, TREASURE, WINNER…

JOOX จัดเต็ม!! เอาใจสาย KPop สร้างคลังเพลงคาราโอเกะจากค่าย YG Entertainment

หลังจากเดบิวต์มากว่า 4 ปี เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต BLACKPINK กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากบรรดาบลิ้งค์ และแฟนเพลงเกาหลี และเพื่อร่วมฉลองความสำเร็จของ BLACKPINK รวมถึงกระแส K-Pop ฟีเวอร์

จูกซ์ จึงสร้างคลังเพลงคาราโอเกะ KPop ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมเพิ่มเพลงคาราโอเกะจากThe Album ของ 4 สาว BLACKPINK รวมถึงเพลงฮิตจากศิลปินในสังกัดค่ายยักษ์ใหญ่ YG Entertainment เข้าคลังเพลง ไม่ว่าจะเป็น BIGBANG iKON TREASURE WINNER และอีกมากมาย

จูกซ์ กำลังพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นถึงการเป็นมิวสิคสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มของเอเชียที่มีความบันเทิงทางดนตรีทั้งจากฝั่งอินเตอร์ และเคป๊อบ โดยเหล่าสาวกสายเกาสามารถฟังเพลงฮิต และร้อง K-Pop คาราโอเกะได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น เพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุดของ BLACKPINK ทั้ง 8 เพลง

เช่น Lovesick Girls, Ice Cream ที่ได้นักร้องสาวเซเลน่า โกเมซ ร่วมร้อง How You Like That และเพลงอื่นๆ แบบครบอัลบั้ม รวมถึงซิงเกิลร้อนแรงอย่าง Playing with Fire ที่เพิ่งเพิ่มลงไปในเกม PUBG MOBILE ซีซันล่าสุด Spark the Flame

นอกจากนี้ จูกซ์ ยังมุ่งมั่นขับเคลื่อนกระแส K-Pop และเอาใจแฟนๆ ด้วยการขยายคลังเพลงคาราโอเกะ และขนทัพเพลงดังจากไอดอลเกาหลีมาไว้ในคลังมากมาย อาทิ Bang Bang Bang ของ BIGBANG Adore You และ LOVE SCENARIO ของหนุ่ม ๆ iKON I Love You ของบอยกรุ๊ปน้องใหม่อย่าง TREASURE

รวมถึง MILLIONS ของ WINNER ซึ่งผู้ใช้งาน จูกซ์ สามารถจัดเต็มได้ ทั้งการฟังเพลง และสนุกไปกับการร้องคาราโอเกะผ่านฟีเจอร์ Quick Sing

JOOX
Khun Krittee Manoleehagul, Managing Director of Tencent (Thailand) Company Limited and an executive of JOOX Thailand

กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร จูกซ์ ประเทศไทย กล่าวว่า K-Pop เป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ทางดนตรีอันยิ่งใหญ่ของโลก เพื่อให้เหล่าสาวกเพลงเกาหลีมั่นใจว่าจะไม่พลาดประสบการณ์ความบันเทิง

จูกซ์ จึงได้มีการเพิ่มเพลงจากอัลบั้มใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมอย่าง BLACKPINK รวมถึงเพลงดังระดับโลกของค่าย YG Entertainment เข้าคลังคาราโอเกะเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สนุกกับเพลงของไอดอลเกาหลีสุดฮอตกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นฟัง เต้น หรือแม้แต่การร้องคาราโอเกะ

ผ่านฟีเจอร์ Quick Sing ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่ง ความมุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดให้แก่แฟนเพลงทั่วเอเชีย และเป็นคุณค่าที่พวกเขาควรได้รับ

ฟีเจอร์ Quick Sing เป็นหนึ่งในช่องทางสร้างความสนุกในการร้อง เต้น และโชว์ความสามารถทางดนตรีให้ผู้ใช้งาน จูกซ์ ทั่วโลกได้เห็น โดยฟีเจอร์นี้มีความพิเศษตรงการเลือกท่อนคอรัสเด่น ๆ ของแต่ละเพลงไว้ล่วงหน้า แทนการร้องแบบเต็มเพลง ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถโฟกัสไปในท่อนเนื้อร้องที่ฮิตที่สุดของเพลงได้

และสามารถสร้างสรรค์ท่าเต้นเพิ่มความสนุกให้กับเพลงโปรดได้อีกด้วย ร่วมฉลองความสำเร็จกับสาว ๆ BLACKPINK หรือศิลปินชื่อดังของ YG Entertainment เพื่อแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าทำไม KPop จึงเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก

โดยผู้ใช้งานสามารถสนุกไปกับการร้องเพลง KPop สุดฮอตแบบเต็มเพลง หรือร้องเฉพาะท่อนฮิตผ่านฟีเจอร์ Quick Sing ก็ได้ มาสร้างสรรค์ประสบการณ์ทางดนตรีที่สนุกสนานของคุณเองวันนี้ ผ่านฟีเจอร์ Quick Sing บน จูกซ์ และมาร้องเพลงของไอดอลที่ชื่นชอบ

พร้อมเต้นไปตามจังหวะดนตรีในหัวใจของคุณด้วยเพลงมากกว่า 30 ล้านเพลงในคลังเพลงจากทั่วทุกมุมโลกของ จูกซ์ ที่จะเชื่อมต่อคุณกับศิลปินที่คุณชื่นชอบ รวมถึงเพลิดเพลินไปกับเพลง อัลบั้ม และเพลย์ลิสต์ส่วนตัวที่คุณเลือกได้ตามใจในทุกที่ ทุกเวลา

JOOX

งดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน จูกซ์ทั้งในรูปแบบมือถือหรือเดสก์ท็อป ได้ทั้งทางApple App Store และ Google Play Store หรือ www.joox.com

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.