rtb เมื่อซื้อ Gaming Wireless Controller รับสิทธิ์ Apple Arcade สูงสุด 4 เดือน

rtb

อาร์ทีบี (rtb) มอบสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อ Nimbus+ Gaming Wireless Controller รับสิทธิ์ Apple Arcade นานสูงสุด 4 เดือน…

rtb เมื่อซื้อ Gaming Wireless Controller รับสิทธิ์ Apple Arcade สูงสุด 4 เดือน

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวจอยเกมไร้สาย SteelSeries รุ่น Nimbus+ Gaming Wireless Controller ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุด บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์

ภายใต้แบรนด์ Steelseries อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมชั้นนำระดับโลก มอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าเมื่อซื้อจอยเกมแบรนด์ SteelSeries รุ่น NIMBUSGaming Wireless Controller รับสิทธิ์ Apple Arcade นานสูงสุด 4 เดือน 

โดย Apple Arcade เป็นบริการที่ให้คุณได้เข้าถึงคอลเลกชั่นเกมระดับพรีเมี่ยมกว่า 180 เกมได้แบบไม่จำกัดโดยไม่มีโฆษณา สามารถตอบโจทย์การเล่นเกมได้อย่างเหนือชั้น สำหรับ Nimbus+ Gaming Wireless Controller คือจอยเกมไร้สาย ที่ตอบโจทย์การเล่นเกมได้อย่างเหนือชั้นเหมาะกับการเล่นเกมส์

เชื่อมต่อรองรับอุปกรณ์บนผลิตภัณฑ์ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, iPod และ Apple TV และเล่นเกมส์ ใน Apple Arcade ฟีเจอร์ถูกใจคอเกม จอย Nimbus+ มีแบตเตอรี่ในตัว รองรับการใช้งานต่อเนื่องได้มากถึง 50 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว

rtb

จึงหมดปัญหากวนใจเรื่องแบตหมดขณะเล่นเกม และยังสามารถชาร์จไฟใหม่ได้อย่างง่ายดายด้วยสาย Lightning ตัวจอยสติ๊ก L3/R3 แบบคลิกได้สำหรับทุกการเคลื่อนไหว และการเล็ง ช่วยเพิ่มตัวเลือก Input ในเกมที่หลากหลาย มีไว้ที่ฐานไว้ทำกิจกรรมในครอบครัว

อาทิ เล่นเกมส์กับครอบครัว และให้ลูก ๆ ของคุณได้ เล่นเกมส์แนวสร้างสรรค์ เนื้อหาไม่รุนแรง ใน Apple Arcade ของ IOS สร้างประสบการณ์ดั่งการเล่นเกมบนเครื่องคอนโซลที่เพลิดเพลินบนอุปกรณ์ Apple ได้ไม่รู้จบ เหนือกว่าใครด้วยปุ่ม Triggers (L2/R2) ที่ออกแบบใหม่พร้อมเซ็นเซอร์ Hall Effect

เพิ่มความทนทานและให้ความรู้สึกที่สนุกสนานในการใช้งาน สำหรับผู้ที่สนใจจอยเกมรุ่น SteelSeries Nimbus+ Gaming Wireless Controller จากแบรนด์ Steel Series ราคา 2,990 บาท

พร้อมรับสิทธิ์ Apple Arcade นานสูงสุด 4 เดือน สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Studio7,Banana IT, iStudio by Copperwired, DotLife, SiamDiscovery, Apt Soft, Mercular, Lazada และ Shopee

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.