เกม Sackboy : A Big Adventure พร้อมวางจำหน่าย บน PlayStation 4 แล้ววันนี้

PS4

โซนี่ ประกาศพร้อมวางจำหน่ายเกม “Sackboy : A Big Adventure” บนเครื่องเกม PlayStation®4 (PS4) ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 63 ที่ผ่านมา…

เกม Sackboy : A Big Adventure พร้อมวางจำหน่าย บน PlayStation 4 (PS4) แล้ววันนี้

 

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ (SIES) ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกม Sackboy : A Big Adventure บน PlayStation®4 ในวันที่ 12 พฤศจิกายน ศกนี้ ในราคา 1,990 บาท (Standard Edition) ทั้งในรูปแบบแผ่นดิสด์ และดิจิทัลดาวน์โหลด

นอกจากนี้ยังมาพร้อม Special Edition ราคา 2,890 บาท (แผ่นดิสก์) และ Digital Deluxe Edition ราคา 2,590 บาท (ดิจิทัลดาวน์โหลด)

PS4

สำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าเกม Sackboy : A Big Adventure จะพร้อมให้บริการในเร็ว ๆ นี้ โดยจะมีตัวเลือกการสั่งซื้อล่วงหน้าระหว่าง Digital Standard Edition และ Digital Deluxe Edition ทั้ง 2 รูปแบบประกอบด้วย เกมตัวเต็ม และโบนัสสำหรับผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้า

โดยจะได้รับดิจิทัลคอมมิค The Gathering Storm ซึ่งจะทำให้คุณได้ค้นพบกับอดีตอันลึกลับของ Scarlet อาจารย์ของ Sackboy และ Knitted Knight คนสุดท้ายแห่งโลก Craftworld

เกี่ยวกับเกม Sackboy : A Big Adventure

ตื่นเต้น และสนุกไปกับเนื้อหาที่คาดเดาไม่ได้เมื่อคุณเข้าไปสำรวจดินแดนที่รังสรรค์อย่างน่าทึ่ง ผ่านการควบคุมที่สมจริง และเข้าถึงอารมณ์

ประสบการณ์การเล่นบนแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบ

ให้คุณได้สำรวจในทุก ๆ ที่ผ่านรูปแบบการเคลื่อนไหวหลากหลายสุดเจ๋งของ Sackboy เพื่อเผชิญหน้ากับความท้าทายอันน่าตื่นเต้นมากมาย อีกทั้งศัตรูที่แสนดุร้าย และความเซอร์ไพรส์ที่รอสร้างความอกสั่นขวัญแขวนให้กับคุณ

เพลิดเพลิน และสนุกสนานไปกับการผนึกกำลังร่วมกันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ 

ร่วมกันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ แบบแบ่งฝ่ายผ่านการเล่นรูปแบบปาร์ตี้ออนไลน์ ซึ่งสามารถเล่นร่วมกันได้ทั้งเกม รวมไปถึงการเล่นแบบ coop ที่คุณไม่ควรพลาด

เพิ่มใหม่ ปรับใหม่ รูดซิปใหม่ให้พร้อมไปกับการผจญภัยครั้งใหม่

เป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเกม Sackboy ที่อัดแน่นไปด้วยท่วงท่าใหม่ ๆ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะสามารถพลิกสถานการณ์ให้กับคุณได้ผ่านการผจญภัยในรูปแบบ 3 มิติที่น่าตื่นเต้น และสนุกสนานในโลกใหม่ แต่คุ้นเคย

PS4

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.