Salesforce ร่วมส่งเสริมธุรกิจ และสร้างทักษะการทำงานแห่งอนาคตผ่านวีดีโอ ซีรี่ย์

Salesforce

เซลส์ฟอร์ซ (Salesforce) ร่วมส่งเสริมธุรกิจ และสร้างทักษะการทำงานแห่งอนาคตผ่านวีดีโอ ซีรี่ย์ ต่อเนื่อง 6 อาทิตย์กับงาน SALESFORCE LIVE: ASIA 2021…

Salesforce ร่วมส่งเสริมธุรกิจ และสร้างทักษะการทำงานแห่งอนาคตผ่านวีดีโอ ซีรี่ย์

เซลส์ฟอร์ซ เปิดตัวงาน เซลส์ฟอร์ซ Live : Asia 2021 อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันนี้-1 กรกฎาคม 2021 หรือเป็นระยะเวลาติดต่อกัน 6 สัปดาห์เพื่อมอบเนื้อหา และสาระที่ครอบคลุมหัวข้อและเทรนด์สำคัญต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมบริการ, การขาย, ธุรกิจขนาดเล็ก, การตลาด, ไอที/แพลตฟอร์ม

ไปจนถึงอุตสาหกรรมบริการด้านไฟแนนซ์ให้แก่ผู้เข้าชม ภายในงานเซลส์ฟอร์ซได้เชิญผู้นำทางธุรกิจจากบริษัทยักษ์ใหญ่ทั่วเอเชีย แปซิฟิกเข้าร่วมพูดคุยถึงเรื่องราว และประสบการณ์ทางธุรกิจของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น ไบร์อัน โซลิส ผู้เผยแพร่นวัตกรรมระดับโลกเซลส์ฟอร์ซ, เซ็ธ โกดิน ผู้ก่อตั้ง altMBA,

ทีน่า โรซูล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์เซลส์ฟอร์ซ รวมถึงลูกค้ารายใหญ่ของเซลส์ฟอร์ซอย่าง Grab, NTUC FairPrice, Air Asia, Ranosys Technologies, hoolah, Sephora, Carousell เป็นต้น

ในโลกที่ถูกขับเคลื่อนด้วยดิจิทัล และการทำงานที่ไม่จำกัดเพียงแค่ในอ๊อฟฟิศอีกต่อไป อนาคตที่จะเกิดขึ้นแน่นอนว่ายากเกินคาดเดา การระบาดของไวรัสทำให้รูปแบบการทำงานจากนอกสถานที่เกิดขึ้นอย่างแพร่หลาย  ธุรกิจต่างพยายามปรับตัว และและหาวิธีสร้างโอกาสเพื่อความอยู่รอด  

Salesforce

ซึ่งงาน เซลส์ฟอร์ซ LIVE Asia 2020 ในปีที่ผ่านมา ช่วยให้หลาย ๆ บริษัทสามารถปรับตัวให้สอดคล้องไปกับอนาคตของการทำงานแบบไฮบริดและ New Normal ได้เป็นอย่างดี ในวันนี้ มร. สุจิธ อับบลาฮัม, รองประธานอาวุโส, ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคอาเซียน, เซลส์ฟอร์ซ ได้มอบคำกล่าวเปิดงานในตอนพรีเมียร์หัวข้อ

ความสำเร็จสร้างได้จากทุกที่ (Success from Anywhere) พร้อมพูดคุยถึงความมุ่งมั่นของเซลส์ฟอร์ซในการสร้างตำแหน่งงานและสนับสนุนลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการร่วมคิดค้นและสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจด้วยการจ้างงานใหม่โดยตรงกว่า 147,000 ตำแหน่ง ไปจนถึงการสร้างรายได้ใหม่ให้ธุรกิจ 10.5 พันล้านดอลลาร์ในเอเชีย

ไฮไลต์สำคัญภายในงาน

มร. สุจิธ อับบลาฮัม, รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคอาเซียน เซลส์ฟอร์ซ อธิบายถึงความจำเป็นของทัศนคติแบบ can-do attitude หรือ เราทำได้ ที่ธุรกิจต่าง ๆ ควรมีว่า มันไม่ใช่แค่ว่าเราทำอะไร แต่มันคือเราต้องทำอย่างไร โควิด-19 แสดงให้เห็นว่าธุรกิจคือแพลตฟอร์มสำคัญเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลง

จุดประสงค์ของเราคือสร้างแรงบรรดาลใจ และช่วยให้ธุรกิจทั้งหลายในเอเชียทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพ ปัจจุบันในสิงคโปร์ เราร่วมงานกับ Singapore Business Federation เพื่อนำเสนองบ $960,000 ดอลล่าร์ให้กับธุรกิจขนาดเล็กที่เข้าเกณฑ์จำนวน 120 แห่งในการสู้กับวิกฤตโควิด-19 ซึ่งเราได้รับความช่วยเหลือจากบุคคลทั่วไป

ที่สนใจศึกษาอบรมโปรแกรมของเซลส์ฟอร์ซและโปรแกรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างอาชีพให้ตัวเอง โดยเราเรียกบุคคลเหล่านี้ว่า Trailblazers เป็นอย่างดี วันนี้เรามี Trailblazers มากกว่า 12 ล้านคน และ Trailblazer Community กว่า 1,300 กลุ่ม ใน 90 ประเทศ ซึ่งเป็นการเดินทางที่น่าทึ่งเป็นอย่างมาก

 ภายในงาน บริษัท Grab และ NTUC FairPrice ได้ร่วมแสดงความคิดเห็นและประสบการณ์ถึงวิธีที่พวกเขาใช้ขับเคลื่อนตัวเองไปสู่อนาคต ผ่านการพัฒนาทักษะและการปรับใช้ใหม่ ๆ รวมไปถึงแนวทางในการสรรหาบุคลากรยุคใหม่มาความสามารถ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของพวกเขาก้าวต่อไป และประสบความสำเร็จในอนาคต

ด้วยการสนับสนุนของเซลส์ฟอร์ซ เชอริล กอห์ รองประธานกลุ่มฝ่ายการตลาดและความยั่งยืนของ Grab ยังได้ร่วมแชร์วิธีการที่ทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ ฝ่ายการตลาด ฝ่ายการวิเคราะห์และฝ่ายระบบนิเวศพันธมิตรของ Grab ใช้บน Salesforce Customer 360 เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ชาญฉลาดและเติมเต็มความต้องการของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

นอกเหนือจากซีรี่ย์ตลอด 6 สัปดาห์แล้ว งาน Salesforce Live : Asia ยังมีตอนพิเศษต่าง ๆ ตามคำขออีกด้วย โดยตอนเหล่านี้จะครอบคลุมผลิตภัณฑ์ อุตสาหกรรม และอาชีพตำแหน่งงานที่แตกต่างกัน รวมไปถึงเรื่องราวของลูกค้า และการสาธิตผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากเซลส์ฟอร์ซ

Salesforce

ด้วยรูปแบบการสนทนาสไตล์ Newsroom และการสาธิตเชิงลึก รวมไปถึงผู้ดำเนินรายการที่ไม่น่าเบื่อ Salesforce Live : Asia จึงเป็นกิจกรรมงาน Virtual ที่จะคุ้มค่าต่อการเข้ารับชมอย่างแน่นอน คลิ๊กที่นี่เพื่อลงทะเบียนเข้ารับชมในตอนต่อไป

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.