ซัมซุง เปิดตัว Samsung Galaxy S20 FE ที่มาพร้อทฟีเจอร์ยอดนิยมในราคาที่ใช่

ซัมซุง เปิดตัว Samsung Galaxy S20 FE โดยมาพร้อมฟีเจอร์ยอดนิยม กล้อง AI สุดล้ำ ชิปเซ็ทระดับแถวหน้า การเชื่อมต่อที่เร็วแรง แบตเตอรี่อึดทนนาน ในราคาที่ใช่…

ซัมซุง เปิดตัว Samsung Galaxy S20 FE ที่มาพร้อทฟีเจอร์ยอดนิยมในราคาที่ใช่

ซัมซุง ประกาศเปิดตัว กาแลคซี่ เอส 20 เอฟอี (Galaxy S20 FE) สมาร์ทโฟนที่ช่วยให้คุณไปได้สุดในทุกไลฟ์สไตล์ ใหม่ล่าสุดในตระกูล Galaxy S20 Series มาพร้อมกับการรวมเอาฟีเจอร์และนวัตกรรมเด่นๆ ที่สาวก Galaxy Fans ชื่นชอบจากตระกูล S20 Series มาให้เป็นเจ้าของในราคาเข้าถึงได้

โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมส่งมอบประสบการณ์สมาร์ทโฟนแฟลกชิปเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มี ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทั้งหน้าจอสัมผัสที่ลื่นไหล กล้อง AI สุดล้ำ ชิปเซ็ทระดับแถวหน้า การเชื่อมต่อที่เร็วแรง แบตเตอรี่อึดทนนาน  ความจุที่สามารถเพิ่มได้ และดีไซน์สุดพรีเมียมมารวมอยู่ในซัมซุง Galaxy S20 FE

Samsung

เสริมสไตล์ด้วยสี และดีไซน์อันโดดเด่น

Galaxy S20 FE มาพร้อมกับดีไซน์สุดบางเฉียบที่สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็น Galaxy S20 Series บนพื้นผิวสัมผัสที่ช่วยลดรอยเปื้อน และรอยนิ้วมือ ในเฉดสีที่สะท้อนความเป็นตัวตนอย่างมีสไตล์ทั้ง เฉดสี คือ Cloud Navy, Cloud Lavender, Cloud Mint, Cloud Red, Cloud Orange และ Cloud White

จอภาพสว่างสดใส ลื่นไหล ไม่มีสะดุด

Galaxy S20 FE มากับจอภาพความละเอียดสูง InfinityO ขนาด 6.5 นิ้ว ด้วยเทคโนโลยี Super AMOLED ที่ให้ความคมชัดและสีสันที่สมจริง รวมไปถึงอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน รองรับการใช้งานอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการรับชมคอนเทนท์ สตรีมมิ่ง หรือการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด

Samsung

ถ่ายภาพอย่างมืออาชีพด้วย ProGrade Camera

กล้องหลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมกล้อง Ultrawide และกล้อง Telephoto ที่ยกความสามารถมาจากรุ่นพี่อย่าง Galaxy S20 แทบจะทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์รับภาพขนาดใหญ่ การประมวลผลภาพแบบหลายเฟรม (multi-frame processing) โหมดถ่ายภาพกลางคืน (Bright Night) 

ที่นำเทคโนโลยี AI ผนวกเข้ากับเทคโนโลยีกันสั่นช่วยให้ภาพออกมานิ่งและมีชีวิตชีวามากขึ้น และเทคโนโลยี Space Zoom 30X สุดทรงพลังเพื่อให้คุณไม่พลาดรายละเอียดหรือโมเมนต์ที่น่าประทับใจแม้อยู่ไกล

นอกจากนี้ Galaxy S20FE ยังมากับกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล มีเทคโนโลยี Tetrabinning ที่ช่วยให้การถ่ายรูปมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Samsung

ประสิทธิภาพทรงพลังระดับแฟลกชิป

Galaxy S20 FE มาพร้อมหน่วยประมวลผลสุดทรงพลังอย่าง Exynos 990 ในรุ่น 4G และเร็วแรงยิ่งกว่าด้วย Snapdragon 865 ในรุ่น 5G หน่วยความจำสูงสุด 256GB พร้อมรองรับ microSD สูงสุดถึง 1TB เก็บทุกความทรงจำของคุณอย่างไม่ตกหล่น และยังรองรับการใช้งาน 5G 

พร้อมใช้งานการเชื่อมต่อสุดลื่นไหลแห่งอนาคตตั้งแต่วันนี้ ไม่เพียงแค่นั้น Galaxy S20 FE ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 4,500 มิลลิแอมป์ ที่ใช้งานได้ยาวนานได้ตลอดทั้งวัน และ Fast Charge 25W ให้คุณสนุกกับกิจกรรมสุดโปรดโดยไม่ต้องห่วงเรื่องแบตเตอรี่

ทั้งยังรองรับการกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP68 ที่ให้ Galaxy S20 FE พร้อมติดตัวไปกับไลฟ์สไตล์ของคุณในทุก ๆ โอกาส

Samsung

เพลิดเพลินกับโลกของ Galaxy ผ่าน Galaxy Ecosystem

ด้วยพลังของ Galaxy Ecosystem ที่เพียงเชื่อมต่อ Galaxy S20 FE เข้ากับ Galaxy Fit2 และ Galaxy Buds Live จะช่วยให้คุณสนุกกับชีวิตได้มากขึ้นอย่างไม่มีสะดุดทั้งประสิทธิภาพและความบันเทิง และเอกสิทธิ์ที่มากกว่าเฉพาะ Galaxy Fans กับ YouTube Premium ฟรีถึง 4 เดือน

สำหรับในประเทศไทย Galaxy S20 FE มีวางจำหน่ายทั้งในรุ่น Galaxy S20 FE และ Galaxy S20 FE 5G โดย

  • Galaxy S20 FE LTE (RAM 8GB ROM 128GB) ราคา 20,900 บาท
  • Galaxy S20 FE 5G (RAM 8GB ROM 128GB) ราคา 23,900 บาท
  • Galaxy S20 FE 5G (RAM 8GB ROM 256GB) ราคา 25,900 บาท

Samsung

โดยมีให้เลือกทั้งหมด สี ได้แก่ Cloud Navy, Cloud Lavender, Cloud Mint และ Cloud Red วางจำหน่ายที่ Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ส่วนสี Cloud Orange และ Cloud White จะวางจำหน่ายทั้งรุ่น LTE และ 5G เฉพาะความจุ 128GB ที่ร้าน Experience Store และผ่านช่องทางร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการเท่านั้น

Samsung

เปิดให้จองล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน เวลา 10.00 น. ถึง 11 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 น. พิเศษสุดสำหรับช่วงพรีออเดอร์ ลูกค้าที่สั่งจองเครื่องเปล่า Galaxy S20 FE รุ่น 128GB รับสิทธิ์อัพเกรดเป็น Galaxy S20 FE 5G รุ่น 128GB มูลค่า 3,000 บาท

ฟรีทันที! และลูกค้าที่สั่งจอง Galaxy S20 FE 5G รุ่น 256GB จะได้รับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาพิเศษเพียง 22,900 บาท นอกจากนี้ ผู้ที่สั่งจอง Galaxy S20 FE และ S20 FE 5G ทุกรุ่นความจุ จะได้รับบริการ Samsung Careเป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่า 2,939 บาท

รวมประกันอุบัติเหตุตัวเครื่อง ครอบคลุมถึงกรณีหน้าจอแตกระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี ดูเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ https://www.samsung.com/th/offer/samsung-care-plus/ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://ww.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s20/s20-fe/pre-order

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.