เอสเอพี เพิ่มจุดแข็งด้วยโซลูชั่น SAP Concur เวอร์ชันภาษาไทย

SAP Concur

เอสเอพี เพิ่มจุดแข็งด้วยโซลูชั่น SAP Concur เวอร์ชันภาษาไทย และติดต่อขอรับบริการจากพาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวชาญในประเทศไทยได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว…

เอสเอพี เพิ่มจุดแข็งด้วยโซลูชั่น SAP Concur เวอร์ชันภาษาไทย

เอสเอพี เพิ่มจุดแข็งด้วยโซลูชั่น เอสเอพี คอนเคลอร์ (SAP Concur) เวอร์ชันภาษาไทย ลูกค้าสามารถใช้โซลูชั่น เอสเอพี คอนเคลอร์ เวอร์ชันภาษาไทย และติดต่อขอรับบริการจากพาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวชาญในประเทศไทยได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว

เอสเอพี คันเคอร์ ประกาศให้บริการลูกค้าในประเทศไทยด้วยเวอร์ชันภาษาไทย พร้อมพาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวชาญของ เอสเอพี ที่ให้บริการทั้งก่อน และหลังการขาย โดยผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าเป็นภาษาไทยได้แบบอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น แพลตฟอร์มของผู้ใช้งาน (UI : User Interface),

ส่วนการเบิกจ่าย (Concur Expense), ใบแจ้งหนี้ (Concur Invoice), การเปิดคำร้อง (Concur Request) และการเดินทาง (Concur Travel) ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าในประเทศไทย

SAP Concur

บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ABeam Consulting), บริษัท ดีลอยต์ (Deloitte)และบริษัท ไอเอสเอส คอนซัลติ้ง (ISS Consulting) ได้เข้าร่วม เอสเอพี คอนเคลอร์ พาทเนอร์ โปรแกรม เพื่อให้บริการติดตั้งระบบแก่ลูกค้าในประเทศไทย โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ทำให้การบริการโซลูชันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสนับสนุนให้เป็นระบบดิจิทัลชั้นนำระดับโลกในด้านการจัดการเดินทาง ค่าใช้จ่ายและใบเสร็จเบิกจ่ายแบบครบวงจร

Fok Wai Leng กรรมการผู้จัดการ เอสเอพี คอนเคลอร์ ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า ประเทศไทยนับเป็นตลาดที่เติบโตเร็ว โดยในปีที่ผ่านมา หลายบริษัทจำนวนมากได้ปรับกลยุทธด้านธุรกิจให้เป็นระบบดิจิทัล เพื่อรองรับการทำงานของพนักงานในทุก ๆ ที่ ธุรกิจในไทยได้เผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลง

จากการให้พนักงานสามารถทำงานได้จากหลายสถานที่แบบผสมผสาน หลายบริษัทได้ยกเลิกการทำเบิกจ่ายและใบแจ้งหนี้แบบแมนนวล เพื่อเข้าสู่ระบบออนไลน์ เรามีความภาคภูมิใจที่มีส่วนช่วยสนับสนุนเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโซลูชัน เอสเอพี คอนเคลอร์ และระบบพาร์ทเนอร์ ในประเทศไทยให้ดียิ่งขึ้น

จากผลสำรวจล่าสุด Finance in the New World of Work จัดทำโดย เอสเอพี คอนเคลอร์ พบว่า 40% ของผู้เชี่ยวชาญ ผู้จัดการ ผู้บริหาร และนักธุรกิจไทย (PMEBs: professionals, managers, executives and businessmen) มีจำเป็นต้องเคลมค่าใช้จ่ายด้วยตนเอง

ไม่ว่าจะเป็นการกรอกแบบฟอร์ม หรือการแนบใบเสร็จต่าง ๆ ทำให้รบกวนเวลาการทำงานอย่างมาก โดยผลสำรวจพบว่า 36% ต้องการให้ขั้นตอนการเบิกจ่ายเป็นแบบอัตโนมัติ

จากการให้บริการลูกค้ามากกว่า 700 องค์กรทั่วเอเชีย อเมริกาและยุโรป บริษัทเอบีม คอนซัลติ้ง ได้ทำงานร่วมกับลูกค้า ในการตรวจสอบและช่วยแก้ไขปัญหาด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้เป็นระบบดิจิทัลพร้อมทั้งให้คำแนะนำที่เหมาะสมสำหรับการดำเนินงานของแต่ละภาคอุตสาหกรรม โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี

SAP Concur

บริษัท ดีลอยต์ ประเทศไทย ผู้นำระดับโลกที่ให้บริการแบบมืออาชีพ ซึ่งมีทักษะทางด้านการเงิน เทคโนโลยี ภาษี และบุคลากร สามารถสร้างประสิทธิภาพในการดำเนินงานของลูกค้า ให้ความช่วยเหลือลูกค้าในทุก ๆ ด้าน ด้วยโซลูชั่น เอสเอพี คอนเคลอร์ ตั้งแต่การวางแผนธุรกิจ การติดตั้ง

ตลอดจนให้การอบรม บริหาร และจัดการแบบบูรณาการ เพื่อให้เข้ากับระบบของลูกค้า รวมถึงเป็นที่ปรึกษาด้านภาษี นอกจากนี้ บริษัทดีลอยต์ ประเทศไทย ยังให้การบริการโซลูชั่น เอสเอพี คอนเคลอร์ เวอร์ชันภาษาไทย เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยอีกด้วย

บริษัท ไอเอสเอส คอนซัลติ้ง เป็นพาร์ทเนอร์ของ เอสเอพี ระดับแพลทินัม และเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ให้บริการลูกค้าในทุกๆขนาดของธุรกิจใน​ยุคดิจิทัล เช่น การให้คำปรึกษาการเปลี่ยนแปลงไอที ซอฟต์แวร์ต่าง ๆ รวมถึงการจัดการแอปพลิเคชันและให้บริการคลาวด์ เป็นต้น

ลูกค้าของ เอสเอพี คอนเคลอร์ ที่ต้องการความช่วยเหลือในการตั้งค่าภาษาไทย สามารถส่งเคสเพื่อเข้ามาขอความช่วยเหลือได้ในระบบ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.