Schneider Electric อัพเกรด แอปฯ ช่างไฟชไนเดอร์ เชื่อมต่อ ทรูมันนี่ วอลเล็ท!!

0
0

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (Schneider Electric) อัพเดตแอปพลิเคชั่นช่างไฟชไนเดอร์ (mySchneider Electrician) เชื่อมต่อกับ “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” (True Money Wallet)…

Schneider Electric อัพเกรด แอปฯ ช่างไฟชไนเดอร์ เชื่อมต่อ truemoneywallet!!

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค อัพเดตแอปพลิเคชั่นช่างไฟชไนเดอร์ หรือ mySchneider Electrician  ที่เคยเปิดตัวมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นคู่ใจสำหรับอำนวยความสะดวกให้กับช่างไฟ ในการสืบค้นข้อมูลผลิตภัณฑ์และเรียนรู้เกี่ยวกับเคล็ดลับในการติดตั้ง พร้อมโปรโมชั่น และการสะสมแต้มเพื่อแลกเป็นเงิน

โดยเวอร์ชั่นล่าสุดได้มีการปรับปรุงการใช้งานและแลกแต้มได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมเชื่อมต่อกับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท กระเป๋าเงินดิจิทัลที่ใช้แพร่หลายในประเทศไทย โดยการอัพเดตในครั้งนี้ชูจุดเด่นความรวดเร็วในการใช้งาน แลกปุ๊บ รับเงินปั๊บ เข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท สะดวกเพียง เลือก คลิ๊ก แลก กรอกเบอร์โทร กดยืนยัน ก็ได้รับเงิน

Schneider Electric

เรียกได้ว่าจบที่สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว นอกจากนี้เงินที่ได้รับในแอปฯ ทรูมันนี่ วอลเล็ท ช่างไฟยังสามารถซื้อสินค้าในเซเว่น อีเลฟเว่น โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร จ่ายบิลต่าง ๆ ชำระค่าสาธารณูปโภค เติมเงินโทรศัพท์ เติมเกม เติมเงินเพื่อดูหนังออนไลน์

หรือช้อปปิ้งได้ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ณ ร้านค้าชั้นนำและร้านค้าทั่วไปในประเทศไทยได้อีกด้วย การพัฒนาแอปฯ ช่างไฟชไนเดอร์ นับเป็นหนึ่งในเจตนารมณ์ที่มุ่งมั่นในการช่วยพัฒนาคู่ค้าให้มีความยั่งยืนด้านอาชีพ และพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น ด้วยเครื่องมือทางดิจิทัล ที่ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้ออกแบบขึ้นมา

 

จุดเด่นคือช่างไฟที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นประจำ จะได้รับสิทธิพิเศษ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายผ่านแอปพลิเคชั่น ซึ่งได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากช่างไฟจำนวนมากตั้งแต่เริ่มเปิดตัวในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2561 เพราะใช้งานง่าย และสะดวกในการใช้งาน และเวอร์ชั่นใหม่นี้จะใช้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

Schneider Electric

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแอปฯ ช่างไฟอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ช่างไฟไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก๋า หรือรุ่นใหม่ ตอกย้ำสโลแกนของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ที่ใช้ครอบคลุมในทุกหน่วยธุรกิจ Life is Onสำหรับช่างไฟที่อยากได้สิทธิประโยชน์ดี ๆ ควบคู่กับการพัฒนาองค์ความรู้ไปในตัว

และยังไม่เคยดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่นช่างไฟชไนเดอร์ (mySchneider Electrician) จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค สามารถดาวน์โหลดได้ที่ เพลย์สโตร์ ในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ โดยพิมพ์คำว่าแอปช่างไฟ เลือก mySchneiderElectrician สำหรับการดาวน์โหลดแอปฯ ทรูมันนี่ วอลเล็ท พิมพ์คำว่า ทรูมันนี่วอลเล็ท

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.