Shopee ผุดโปรเจ็ค ลดสูงสุด 90% สู้ “โควิด 19” พร้อมโค้ดส่งฟรีทุกวัน

Shopee

ช้อปปี้ (Shopee) เผยแนวคิด อยู่บ้านก็ช้อปได้ เพื่อขานรับนโยบายภาครัฐ พร้อมเตรียมมอบลดสูงสุด 90% และโค้ดส่งฟรีให้ลูกค้าสามารถมีชีวิตในช่วงไวรัสโควิดระบาด…

highlight

  • ช้อปปี้ ประกาศส่งมอบความสะดวกสบายให้คนไทยทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นภายใต้แนวคิด #ช้อปปี้ShopFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ ขานรับนโยบายเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) จากทางภาครัฐ
  • เตรียมร่วมมือกับคู่ค้า และแบรนด์พันธมิตรจัดสินค้าอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นลดสูงสุด 90% พร้อมมอบ “โค้ดส่งฟรี” ทุกวันตั้งแต่วันนี้จนถึง 5 เมษายน 2563 เพื่อสนับสนุนให้คนไทยหยุดอยู่บ้าน แต่สามารถซื้อสินค้า ใน Shopee 4.4 Live TV ติดหน้าจอรอดู และลุ้นไปพร้อมกันกับรางวัลรวมมูลค่า 4 ล้านบาท ผ่านช่อง 7 HD ในเวลา 18.40 . ระหว่างวันที่ 2 – 4 เมษายน 2563

Shopee เผยแนวคิดในการช่วยผู้บริโภคให้สามารถซื้อสินค้าได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยสินค้าราคาพิเศษ

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า เพราะชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของผู้บริโภคคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับ ช้อปปี้“ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับในสถานการณ์ปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยี พันธมิตรที่แน่นแฟ้นกับคู่ค้า และแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ

และความสามารถในการเข้าถึงฐานผู้ใช้งานทั่วประเทศที่เรามี ช้อปปี้ ปรารถนาที่จะส่งต่อความช่วยเหลือให้กับคนไทยทุกคนให้สามารถเข้าถึงสินค้าสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นได้อย่างง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่า ภายใต้แนวคิด #ช้อปปี้ShopFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้

อีกทั้งยังสามารถเติมเต็มความสุขในขณะที่อยู่ที่บ้านไปกับกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ใน ช้อปปี้ 4.4 Live TV ตอกย้ำคำมั่นสัญญาของ ช้อปปี้ ในฐานะอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มที่มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดอย่างรอบด้าน และอยู่เคียงข้างผู้ใช้งานชาวไทยทุกคนในทุกสถานการณ์

Shopee

ส่งความห่วงใยให้กับคนไทยในช่วงยากลำบากด้วยแคมเปญ 4.4 

ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม ถึง 5 เมษายน 2563 ผู้บริโภคชาวไทยสามารถพบกับสินค้าอุปโภคบริโภคในราคาพิเศษจาก 4.4 อาทิ

  • ร่วมมือกับแบรนด์ดังช่วยเหลือคนไทย ด้วยสินค้าอุปโภคบริโภคลดสูงสุด 90% ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพและสุขอนามัย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด อาหารและเครื่องดื่ม ของใช้ส่วนตัว และสินค้าแม่และเด็กจากแบรนด์ดัง อาทิ ข้าวตราฉัตร, Tesco Lotus, L’oreal, P&G, Kleenex, Big C, Nestle และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • สนับสนุนการจับจ่ายที่สะดวกสบายและคุ้มค่าจากที่บ้านด้วย โค้ดส่งฟรี ทุกวัน พร้อมร่วมมือกับพันธมิตรอีกมากมาย ช่วยลดภาระการจับจ่ายบนช่องทางออนไลน์ อาทิ สิทธิพิเศษจากบัตรกรุงศรี เดบิต ที่มอบส่วนลดให้กับผู้ใช้งานถึง 200 บาท และบัตรเครดิตเคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่มอบสิทธิพิเศษเป็นส่วนลด 400 บาท เป็นต้น
  • เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้บริโภคทุกคนกับ เมืองไทยประกันภัย ประกันภัยไวรัสโคโรนา (COVID-19) กับ 4 แผนประกันสุขภาพที่มอบความคุ้มครองเมื่อตรวจพบเชื้อจ่ายทันทีสูงสุด 30,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100,000 บาท ภาวะโคม่า (Coma) วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท และชดเชยรายได้สูงสุด 30,000 บาท โดยเบี้ยเริ่มต้นเพียง 350 บาท อีกทั้งยังสามารถรับเครดิตเงินคืน 10% ในรูปแบบ ช้อปปี้ Coins อีกด้วย
  • อิ่มท้อง และอิ่มสุขที่บ้านง่าย ๆ กับดีลสินค้าดิจิตอล ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ช้อปปี้ จึงได้รวบรวมดีลสินค้าดิจิตอลที่มาพร้อมกับโปรสุดพิเศษให้คนไทยได้รับความสะดวกสบายสูงสุดเมื่ออยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น ดีลส่วนลดจาก GrabFood, อีคูปองจาก VIU Premium, WeTVVIP, Joox VIP, และ MONOMAX

Shopee

เสริมแกร่งด้วยช่องทางใหม่ “Live TV”

เพื่อส่งตรงความสุขถึงบ้านให้ผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน ช้อปปี้” ขอมอบประสบการณ์ความบันเทิงใน ช้อปปี้ 4.4 Live TV ผ่านช่อง 7 HD และแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ ในระหว่างวันที่ 2 – 4 เมษายน 2563 ในเวลา 18.40 โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่

  • ความสนุกง่าย ๆ จากที่บ้าน กับเกม ช้อปปี้Shake Shake และรางวัลรวมมูลค่ารวม 4 ล้านบาท นักช้อปชาวไทยสามารถเต็มอิ่มไปกับกิจกรรมความบันเทิงจากเกมสุดฮิตอย่าง ช้อปปี้ Shake Shake ได้จากทุกที่ โดยมีข้อแม้ว่าต้องเข้าเกมให้ไว แล้วเชคกันให้สุดแรง
  • แบรนด์ดังรวมพลังมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70%นอกจากเกมและของรางวัลสุดพิเศษแล้ว “ช้อปปี้” ยังได้ร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำในหลากหลายหมวดหมู่ อาทิ Tesco Lotus, 3M, Sony, L’oreal, Breeze, Sabina, Realme, Huawei, Whiskas, Vivo, Xiaomi, ข้าวตราฉัตร เป็นต้น มามอบความพิเศษให้กับคนไทยทุกคนส่งตรงถึงบ้าน

Shopee

เตรียมความพร้อมเพื่อชิงรางวัลใหญ่ก่อน ช้อปปี้ 4.4 Live TV กับ ช้อปปี้ Shake Shake ทุกวัน: เริ่มตั้งแต่ 25 มีนาคม – 1 เมษายน 2563 ผู้ใช้งานชาวไทยสามารถร่วมสนุกกับเกมยอดนิยมอย่าง ช้อปปี้ Shake Shake โดยมีสิทธิ์รับทองคำ และ 400,000 ช้อปปี้ coins ทุกวัน

*ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/44-live-tv-show

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.