ช้อปปี้ เปิดตัวแคมเปญใหม่ “ช้อปปี้ส่งใจให้ชุมชน” ใน “Shopee 12.12 Birthday Sale”

Shopee

ช้อปปี้ สร้างปรากฏการณ์พิเศษใน “Shopee 12.12 Birthday Sale” เปิดตัวแคมเปญใหม่ “ช้อปปี้ส่งใจให้ชุมชน” หนุนจากเหล่านักช้อปสู่การผลักดันร้านค้ายอดนิยมให้เป็นดาว…

ช้อปปี้ เปิดตัวแคมเปญใหม่ “ช้อปปี้ส่งใจให้ชุมชน” ใน “Shopee 12.12 Birthday Sale

 ช้อปปี้ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขที่สุดแห่งปีกับ Shopee 12.12 Birthday Saleและตอกย้ำความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่กับการได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ดีที่สุดจากผลสำรวจของผู้บริโภคทั่วโลก จัดอันดับโดย YouGov ล่าสุด

ช้อปปี้ไม่หยุดสรรสร้างเรื่องราวดี ๆ เดินหน้าสนับสนุนชุมชน และธุรกิจท้องถิ่นในเมืองไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน ประเดิม เปิดตัว แคมเปญช้อปปี้ส่งใจให้ชุมชนการประกวดฉบับพิเศษที่รวบรวมพลังหนุนจากเหล่านักช้อปสู่ธุรกิจท้องถิ่น ช่วยปูทางสู่ความสำเร็จผ่านการเปิดโหวตร้านค้าในดวงใจบนช้อปปี้

โดยร้านค้าที่ได้รับคะแนนโหวตสูงที่สุด 3 อันดับแรกจะมีโอกาสเข้าถึงเครื่องมือทางการตลาดอันทรงพลังของช้อปปี้ที่จะช่วยต่อยอดการเติบโต และเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์อย่างก้าวกระโดด

สุชญา ปาลีวงศ์  ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ช้อปปี้มุ่งมั่นในการสร้างพื้นที่ให้ทุกคนได้รับประโยชน์จากการเติบโตของเทคโนโลยีดิจิทัลผ่านแพลตฟอร์มของช้อปปี้ ไม่ว่าจะเป็นฝั่งผู้ใช้งาน ผู้ประกอบการ ธุรกิจ รวมถึงชุมชนและร้านค้าท้องถิ่น เราเปิดพื้นที่โลกออนไลน์ให้เป็นพื้นที่ที่กว้างขวางสร้างโอกาส

อย่างไร้ขอบเขตเพื่อให้ธุรกิจท้องถิ่นสามารถเข้าถึงตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบ และได้รับประโยชน์สูงสุด เราเชื่อว่าทุกธุรกิจมีส่วนสำคัญในการร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ๆ ไปกับช้อปปี้ และช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลในประเทศไทย การเปิดตัวแคมเปญ ช้อปปี้ส่งใจให้ชุมชนครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในการดำเนินงาน

เพื่อส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพธุรกิจท้องถิ่น พร้อมเคียงข้างทุกย่างก้าวในเส้นทางอีคอมเมิร์ซ นอกจากนี้ แคมเปญ ช้อปปี้ส่งใจให้ชุมชนยังช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานของเราสามารถสนับสนุนธุรกิจท้องถิ่นได้ง่ายยิ่งขึ้นเพื่อเป็นการมอบความสุข และรอยยิ้มแก่ทุกคนในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งส่งท้ายปีอย่าง Shopee 12.12 Birthday Sale

ชวนส่องแววดาวรุ่ง 12 ร้านค้าท้องถิ่นยอดฮิตบนช้อปปี้ที่มีศักยภาพโลดแล่นด้วยเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว

 • Simplywear Official จำหน่ายเสื้อผ้าเบสิคสีพื้น สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ผลิตจากผ้าคอตตอนคุณภาพดี ราคาเข้าถึงง่าย
 • Malish Thailand เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณแม่ยุคใหม่ที่ต้องการเลี้ยงลูกน้อยด้วยนมแม่
 • PhayaAyara ข้าวหอมมะลิแท้คัดพิเศษ ส่งตรงจากไร่ของเกษตรกรในจังหวัดนครราชสีมา
 • Doony_Doll ตุ๊กตา และกิ๊ฟช็อปเกรดส่งออก ปลอดภัยสำหรับทุกสมาชิกในครอบครัว
 • Pethera ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และดูแลสัตว์เลี้ยง ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี และไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง
 • Cintage.Official ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น เน้นความน่ารัก ใส่สบาย เหมาะกับเป็น Everyday Look
 • Sweet Palettes รองเท้าหนังแกะที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับสรีระเท้า เน้นการเก็บเท้าให้เรียวสวย และสวมใส่สบาย
 • Prima Official Store เครื่องประดับทองคำรูปพรรณ 99.9% ลวดลายงดงามโดดเด่น มาตรฐานระดับสากล
 • Your Nice Shop ร้านค้าที่รวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคุณภาพดี ราคาคุ้มค่าสบายกระเป๋า
 • Nao Global ผ้าเย็น SNOW และ REFRESH ใส่ใจในการผลิตตั้งแต่วัตถุดิบ การทอผ้า และการนำไปฟอกย้อมให้ได้คุณภาพสำหรับผลิตผ้าเย็นโดยเฉพาะ สะอาดนุ่มระดับพรีเมียม
 • ARPMOTORPART จำหน่ายอะไหล่ และชิ้นส่วนจักรยานยนตร์ทุกชนิด
 • Botanic Glasses แว่นตารักษ์โลกในรูปแบบต่าง ๆ อาทิ แว่นกรองแสงสีฟ้า แว่นเลนส์ออโต้ แว่นกันแดด และอื่นๆ

Shopee

3 ร้านค้าที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจะได้รับการสนับสนุนจากแพ็คเกจเครื่องมือทางการตลาด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มการรับรู้ในวงกว้างบนฐานผู้ใช้งานที่แข็งแกร่งของช้อปปี้ ต่อยอดการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน อาทิ โปรโมทสินค้าของทางร้านในเว็บไซต์หลักของแคมเปญ ช้อปปี้ส่งใจให้ชุมชน ฟีเจอร์ไลฟ์สตรีมมิ่ง Shopee Live และสิทธิพิเศษอื่น ๆ จากช้อปปี้

เชียร์ร้านไหนพร้อมใจกันโหวต! เมื่อเร็วๆ นี้ แคมเปญ ช้อปปี้ส่งใจให้ชุมชนเปิดให้ผู้ใช้งานช้อปปี้ร่วมโหวตร้านในดวงใจที่ตนเองชื่นชอบ โดยทุกคะแนนโหวตมีความหมายในการสร้างกำลังใจ และช่วยผลักดันธุรกิจท้องถิ่นไทยเติบโต นอกจากนี้ ผู้ใช้งานที่ร่วมสนับสนุนธุรกิจท้องถิ่นยังมีสิทธิได้รับโค้ดส่วนลดพิเศษจากช้อปปี้ มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท และอื่น ๆ อีกมากมาย

ติดตามผลการประกวด และสนับสนุนร้านค้าท้องถิ่นบนช้อปปี้ในแคมเปญ ช้อปปี้ส่งใจให้ชุมชน ได้ที่ https://shopee.co.th/m/local-sellers-support

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.