HPE (Aruba) รั้งตำแหน่งผู้นำติดต่อกันเป็นปีที่ 16 จาก Gartner Inc.

Aruba

HPE (Aruba) รั้งตำแหน่งผู้นำติดต่อกันเป็นปีที่ 16 ใน 2021 Gartner Magic Quadrant? for Enterprise Wired and WLAN Infrastructure Report…

HPE (Aruba) รั้งตำแหน่งผู้นำติดต่อกันเป็นปีที่ 16 จาก Gartner

อรูบ้า บริษัทในเครือฮิวเล็ตแพ็กการ์ดเอ็นเตอร์ไพรส์ (HPE) ประกาศว่า เอชพีอี (อรูบ้า) รั้งตำแหน่งอยู่ในกลุ่มผู้นำ (Leaders Quadrant) ติดต่อกันเป็นปีที่สิบหก ตามรายงานการวิเคราะห์การตลาดประจำปีของ Gartner Inc. ฉบับล่าสุดในหัวข้อ Magic Quadrant for Enterprise Wired and Wireless LAN Infrastructure

นอกจากนี้ ในรายงาน Critical Capabilities for Enterprise Wired and Wireless LAN Infrastructure อรูบ้า ยังได้รับคะแนนสูงสุดถึงสามในห้ากรณีการใช้หลัก (Use Cases)-มากกว่าผู้จำหน่ายรายอื่น .

รายงาน Gartner Magic Quadrant and Critical Capabilities reports for Enterprise Wired and Wireless LAN Infrastructureสามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://www.arubanetworks.com/analyst-reports/gartner-magic-quadrant-for-wired-and-wireless-lan-access-2021/

Aruba

Gartner ประเมินผู้จำหน่ายแต่ละราย และจัดให้ร่วมอยู่ใน Magic Quadrant โดยพิจารณาตามเกณฑ์หลักสองประการคือ ความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์ และความสามารถในการดำเนินงานตามวิสัยทัศน์นั้นให้บรรลุผลสำเร็จ โดยในทั้งสองมาตรวัด Gartner ยังคงยกย่อง อรูบ้า อยู่ในกลุ่มผู้นำ

ใน Critical Capabilities Report ที่ทำขึ้นพร้อมกัน Gartner ได้ประเมินประสิทธิภาพของผู้จำหน่ายแต่ละรายในการตอบสนองความต้องการขององค์กรในห้ากรณีการใช้งานหลัก อันได้แก่ Unified Wired and WLAN Access, WLANonly Refresh/New Build,

Wiredonly Refresh/New build, Remote Branch Office with Corporate HQ และ Handsoff NetOps พบว่า อรูบ้า เป็นผู้จำหน่ายเพียงรายเดียวที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดถึงสามกรณีการใช้งานหลักนี้

Aruba

David Hughes หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีของ อรูบ้า บริษัทในเครือฮิวเลตต์แพคการ์ดเอ็นเตอร์ไพรส์ กล่าวว่า มีเพียงสองบริษัทเท่านั้นที่สามารถรักษาตำแหน่งอยู่ในกลุ่มผู้นำได้ต่อเนื่องกันถึง 16 ปี และ อรูบ้า รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในนั้น

ปรัชญาของเราที่เน้น customer first, customer last ถูกฝังแน่นในกระบวนการทำงาน บุคลากร และวัฒนธรรมของเรามาเป็นเวลานานหลายปี เป็นเหตุผลสำคัญประการหนึ่งที่ทำให้ลูกค้ายังคงเชื่อมั่นใน อรูบ้า และเป็นเหตุผลที่เราเชื่อมั่นว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ Gartner ยังคงยอมรับเราในตำแหน่งผู้นำตลอดมา

โดยเราไม่หยุดยั้งที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องด้วย Aruba ESP และพร้อมริเริ่มทำให้ทุกโซลูชั่นของเราอยู่ในรูปแบบ asaService เราเชื่อว่าองค์กรต่าง ๆ จะยังคงมองเห็นคุณค่า และผลตอบแทนที่มีอยู่ในโซลูชั่นของ อรูบ้า ต่อไป

และช่วยสนับสนุนให้เราดำรงอยู่ในตำแหน่งผู้นำระยะยาวอย่างสม่ำเสมอทุก ๆ ปีในรายงาน Gartner Magic Quadrant for Enterprise Wired and Wireless LAN Infrastructure

Aruba

Gartner ยังยอมรับโซลูชั่นอื่นๆ ของ เอชพีอี (อรูบ้า) ว่าเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนั้นอีกด้วย โดยในเดือนกันยายน พ.ศ. 2564 HPE (Aruba และ Silver Peak) ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้นำใน 2021 Gartner Magic Quadrant for WAN Edge Infrastructure นับเป็นปีที่สี่ติดต่อกันที่ HPE (Aruba และ Silver Peak)

ที่ได้รับการยอมรับใน Leaders Quadrant นอกจากนี้ เอชพีอี (อรูบ้า) ยังได้รับการยอมรับให้มีชื่ออยู่ใน May 2021 Gartner Peer Insights CustomersChoice for Wired and Wireless LAN Access Infrastructure ส่วน Silver Peak

ได้รับการการยอมรับให้มีชื่ออยู่ใน February 2021 Gartner Peer Insights CustomersChoice for WAN Edge Infrastructure และ เอชพีอี (อรูบ้า) ได้รับการการยอมรับให้มีชื่ออยู่ใน October 2020 Gartner Peer Insights CustomersChoice for Network Access Control

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.