ช้อปปี้ ปลื้ม “Shopee 9.9 Super Shopping Day” ขายดีทั่วประเทศ ยอดชม Live Show เพิ่ม 8 เท่า

Shopee

ช้อปปี้’ ปลื้มผลตอบรับมหกรรมช้อปปิ้ง “‘Shopee 9.9 Super Shopping Day” ขายดีทั่วประเทศ ขณะที่ยอดชม 9.9 Super Countdown Live Show เพิ่มขึ้นมากกว่า 8 เท่า…

ช้อปปี้ ปลื้ม “Shopee 9.9 Super Shopping Day” ขายดีทั่วประเทศ ยอดชม Live Show เพิ่ม 8 เท่า

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศความสำเร็จใน ชั่วโมงแรกของมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ในระดับภูมิภาคประจำปี 2563 ช้อปปี้ 9.9 Super Shopping Dayโดยได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้งานช้อปปี้ทั่วประเทศไทยที่มาร่วมสนุก และเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงเต็มรูปแบบและดีลพิเศษมากมายที่ช้อปปี้มอบให้

ประเดิมความสำเร็จครั้งใหญ่ด้วย 9.9 Super Countdown Live Show ให้ชาวไทยได้ใกล้ชิดกับ เหล่าเซเลบริตี้คนดัง ร้านค้า และแบรนด์ธุรกิจ ผ่านการรับชม ช้อปปี้ Live

ช้อปปี้ จัด “9.9 Super Countdown Live Show บน ช้อปปี้ Live เพื่อต้อนรับการเค้าท์ดาวน์สู่วันดีเดย์ของแคมเปญ ช้อปปี้ 9.9 Super Shopping Day ร่วมกับผู้ใช้งานทั่วประเทศไทย เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. ของวันที่ 8 กันยายน จนนับถอยหลังสู่เข้าสู่เที่ยงคืนของวันที่ 9 กันยายน

ช้อปปี้ได้เสิร์ฟความบันเทิงแบบ นอนสต๊อปจากเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งมาราธอน อาทิ ปันปัน-สุทัตตา และ เซ้นต์-ศุภพงษ์ ให้นักช้อปเพลิดเพลินไปกับดีลสุดพิเศษมากมายจากทั้งร้านค้าและแบรนด์ธุรกิจ โดยไลฟ์สตรีมมิ่งมาราธอนได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี มียอดการรับชมมากขึ้นกว่า 8 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ

 

เผย 3 อันดับหมวดหมู่สินค้าขายดีใน 9 ชั่วโมงแรก ครองใจนักช้อปทั่วไทย

มหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ ช้อปปี้ 9.9 Super Shopping Day ได้มอบดีลสุดพิเศษให้แก่นักช้อปชาวไทยตั้งแต่เที่ยงคืน โดยหมวดหมู่สินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด ได้แก่

 สินค้าหมวดหมู่มือถือและอุปกรณ์เสริม อาทิ สมาร์ทโฟน และ หูฟังไร้สาย

  • สินค้าหมวดหมู่ความงามและของใช้ส่วนตัว อาทิ เซรั่มบำรุงผิว และ ไดร์เป่าผมอัจฉริยะ
  • สินค้าหมวดหมู่เครื่องใช้ในบ้าน อาทิ หลอดไฟ LED ผลิตภัณฑ์ซักผ้า และ ที่นอน

ห้ามพลาด! โค้งสุดท้ายกับมหกรรม “ช้อปปี้ 9.9 Super Shopping Day” ที่พร้อมมอบดีลสุดฮอตต่อเนื่อง

Shopee

9.9 Super Shopping Day จะมอบดีลข้อเสนอที่เหนือกว่าสำหรับนักช้อปทั่วไทย เพิ่มความตื่นเต้นในช่วงเวลา ที่เหลือ

  • เพลิดเพลินไปกับสินค้าราคาแฟลซเซลล์ที่ครอบคลุมทกหมวดหมู่ราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท
  • แจกโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท พิเศษ! ช้อปปี้ใจดีแจกโค้ดลดเพิ่ม 1,000 บาท ในช่วงเวลา 21.00 น. พร้อมมีสิทธิ์รับโค้ดส่วนลดเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins สูงสุด 32%
  • เมื่อชำระเงินผ่าน AirPay บนช้อปปี้  นักช้อปมีสิทธ์ได้รับส่วนลดสูงสุด 90% ในสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ในช่วงเวลา 21.00 น. พร้อมรับโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท
  • ส่งมอบความสุขส่งตรงถึงบ้านกับ 9.9 Super Game Show เล่นได้ให้ 9 ล้าน  ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ผ่านการรับชมทางช่อง 7HD โดยนักช้อปจะได้พบกับประสบการณ์ทางความบันเทิงและการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างจัดเต็ม พร้อมพบกับขบวนดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง นำทีมโดย มีน-พีชญา, ไมค์-ภัทรเดช และอีกมากมายที่ตบเท้ามาสร้างสีสันในเกมส์สุดมันส์ พร้อมกองทัพของรางวัลจากแบรนด์ชั้นนำ รวมมูลค่าสูงถึง 9 ล้านบาท
  • ช้อปปี้ Live Giveaways รวมของใช้แจกฟรี 1 ปี จากแบรนด์ดังมากมาย: แฟนๆ ที่ติดตามชม ช้อปปี้ Live พร้อมร่วมสนุก  ช้อปปี้แจกของใช้ครอบคลุมทุกหมวดหมู่จากแบรนด์ดัง
    ใช้ฟรีตลอด 1 ปีเต็ม อาทิ Nivea, L’oreal, Garnier และอีกมากมาย และมีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่อย่างสร้อยคอทองคำในช่วง Shopee แจกทั่วไทย ไปทั่วถึง เวลา 16.00 น. ทาง Shopee Live ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-live         
  • Deals Near Me มอบความอร่อยคุ้มค่าต่อเนื่องกับแบรนด์ Mezzo, D’Oro, Fresh Me, Sukishi, Subway, Sushi Hana และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมในโค้งสุดท้ายของแคมเปญ ช้อปปี้ 9.9 Super Shopping Dayได้ที่ https://shopee.co.th/9-9

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.