Rabbit LINE Pay เพิ่มพันธมิตร My Card จับมือ TravelGo เอาใจคนรักการท่องเที่ยว

Rabbit LINE Pay เพิ่มพันธมิตร My Card จับมือ TravelGo เอาใจคนรักการท่องเที่ยว ให้บริการจองซื้อตั๋วรถโดยสาร-ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ แบบครบวงจร…

highlight

  • ไลน์ ตอกย้ำวิสัยทัศน์ Life On ไลน์ ด้วยการเป็นโครงสร้างพื้นฐานชีวิตที่รองรับความต้องการทุกด้านของชีวิตดิจิทัล และวางแผนเพิ่มการให้บริการจองโรงแรมในช่วงไตรมาสที่ 1 ของต้นปี 2564
  • ไลน์ สานต่อความสำเร็จ เปิดฟีเจอร์ใหม่ My Card เพิ่มบริการชำระเงินออนไลน์ใน Rabbit ไลน์ Pay พร้อมจับมือ TravelGo.com เว็บไซต์ผู้ให้บริการจองตั๋วโดยสาร และที่พักออนไลน์ทั่วโลกจากประเทศจีน เปิดบริการ TravelGo บนแพลตฟอร์มไลน์ให้ผู้ใช้งานสามารถจองตั๋วเครื่องบินภายในประเทศจากสายการบินพันธมิตรกว่า 10 สายการบิน และรถโดยสารภายในประเทศจากผู้ให้บริการรถโดยสารกว่า 50 รายได้แล้ววันนี้

 เพิ่มพันธมิตร My Card จับมือ TravelGo เอาใจคนรักการท่องเที่ยว

วิทยา โตโพธิ์ยศสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แรบบิท-ไลน์ เพย์ จำกัด กล่าวว่า ​ในปัจจุบัน การเดินทางภายในประเทศมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น สืบเนื่องมาจากการที่สถานการณ์โรคระบาดเริ่มผ่อนคลาย และทางภาครัฐได้ออกมาตรการสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศ

Rabbit LINE Pay
วิทยา โตโพธิ์ยศสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แรบบิท-ไลน์ เพย์ จำกัด

ความร่วมมือระหว่าง Rabbit ไลน์ Pay และ TravelGo จะช่วยมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการวางแผนการเดินทางให้กับลูกค้า ตั้งแต่การค้นหา การจอง ตลอดจนการชำระเงิน และยังรวมไปถึงโปรแกรมสะสมแลกคะแนนด้วยฟีเจอร์ My Card 

ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ผู้ใช้งานเข้าถึงบริการ และสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายในรูปแบบที่สะดวกสบาย และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น นอกจากนั้น ยังถือเป็นการร่วมกันขับเคลื่อน และพัฒนาสังคมไร้เงินสดของไทยที่กำลังเติบโต

Rabbit LINE Pay

โดย TravelGo ยังเป็นพันธมิตรล่าสุดที่เชื่อมต่อกับฟีเจอร์ My Card หรือ บัตรสมาชิก Digital Loyalty Platform บนแพลตฟอร์ม ไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ชื่นชอบความคุ้มค่า และสิทธิพิเศษได้สะสมพอยท์เพื่อแลกรับส่วนลดสุดพิเศษในการจองเที่ยวบินหรือรถโดยสารได้ในครั้งถัดไป

โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นอื่นเพิ่ม หรือพกพาบัตรให้ยุ่งยาก โดยในอนาคต ไลน์ ประเทศไทย พร้อมขยายการให้บริการบัตรสมาชิกสำหรับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ เพื่อเป็นเครื่องมือช่วยนำเสนอประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าต่อไป

ด้าน มร. หวัง ชวิง, ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ TravelGo.com เปิดเผยว่า เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Rabbit ไลน์ Pay ซึ่งเป็นช่องทางการชำระเงินบนแพลตฟอร์ม ไลน์ ที่เป็นช่องทางการสื่อสารยอดนิยมที่สุดในประเทศไทย

เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การวางแผนการเดินทางด้วยบริการที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานไทย เราหวังว่าการร่วมมือกับ Rabbit ไลน์ Pay จะช่วยขยายโอกาสในการพัฒนาบริการจองตั๋วโดยสาร และที่พักออนไลน์สำหรับตลาดในประเทศไทย

TravelGo.com คือบริษัทผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวรายใหญ่ภายใต้การดูแลของบริษัท eLong International Travel (Hong Kong) Limited หรือEITL ซึ่งที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการชำระเงินผ่านมือถือชั้นนำบนแชตแอปฯ อันดับหนึ่งของจีนอย่าง WeChat Pay

Rabbit LINE Pay

โดยนับจากวันนี้เป็นต้นไป ผู้ใช้ ไลน์ สามารถเข้าถึงบริการคุณภาพจาก TravelGo ได้ทางไอคอน เที่ยวบิน และ รถโดยสาร บนหน้าเมนูบริการ Rabbit ไลน์ Pay (ไปที่ Wallet > Rabbit ไลน์ Pay > เมนู เที่ยวบิน และ รถโดยสาร)

โดยสามารถเช็คและเปรียบเทียบ พร้อมทั้งทำการจอง และชำระเงินได้อย่างสะดวก ด้วยกระเป๋าเงิน EWallet หรือบัตรเครดิต/บัตรเดบิตผ่าน Rabbit ไลน์ Pay และหลังจากที่ลูกค้าชำระเงินเสร็จสิ้น จะได้รับข้อความแจ้งเตือนพร้อมรายละเอียดการเดินทางผ่านแอปฯ ไลน์ โดยทันที

Rabbit LINE Pay

พิเศษสุด สำหรับลูกค้าใหม่ที่ใช้บริการเป็นครั้งแรก รับส่วนลดมูลค่าถึง 300 บาทสำหรับการจองผ่าน TravelGo และชำระเงินผ่าน Rabbit ไลน์ Pay ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.