SOLIV เครื่องกำจัดกลิ่นหมวกและวิก คลิกเดียวว้าว

เครื่องกำจัดกลิ่น

SOLIV เครื่องกำจัดกลิ่นหมวกและวิก คลิกเดียวว้าว

 

มีปัญหาเรื่องหมวกเหม็น วิกเหม็น ไม่อยากซักให้ยุ่งยากเสียเวลาหรือเปล่า ลอง SOLIV เครื่องกำจัดกลิ่นหมวกและวิก แล้วคุณจะติดใจ ใช้เวลาเพียง 5 นาที ต่อการทำความสะอาดหมวกและวิกผมของคุณ ก็สามารถใช้งานต่อได้ทันที สะดวก รวดเร็ว พกพาออกนอกสถานที่ได้ หน้าตาจะเป็นอย่างไร ไปดูกันครับ

เครื่องกำจัดกลิ่น

SOLIV เครื่องกำจัดกลิ่นหมวกและวิก ผลงานสิ่งประดิษฐ์จาก Dilife. Inc Newport Beach, CA มันถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในหมวกหรือวิกผม ที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว ตัวเครื่องมี 2 ส่วนคือเครื่องกำจัดกลิ่น

– ส่วนฐาน ดีไซน์เป็นฐานตั้งแบบ 3 ขา พร้อมด้วยกรงนกครอบ

– ส่วนของแหล่งกำเนิดแสง UV ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเหมือนข้าวปั้นแบบ 3 เหลี่ยม (สามารถแยกส่วนออกจากส่วนฐานกรงนกได้) เพื่อใช้สำหรับการฆ่าเชื่อแบคทีเรียอยู่ตรงกลาง มีแบตเตอรี่ในตัวรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ได้

 

การใช้งานเริ่มจากให้เรากดปุ่มเปิดเครื่องที่แหล่งกำเนิดแสง UV ก่อน (กดค้างเอาไว้ประมาณ 3 วินาที) จากนั้นวางลงตรงกลางของฐานกรงนก ครอบกรงนกลงไป และนำเอาหมวกหรือวิกผมที่ผ่านการใช้งานแล้วมาวางเอาไว้บนกรงนก เซนเซอร์ภายในจะทำการตรวจจับว่ามีหมวกหรือวิกวางไว้ เครื่องจะทำงานอัตโนมัติ โดยใช้เวลาประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นให้เรานำหมวกหรือวิกผมออกจากเครื่อง ก็สามารถนำไปใช้งานต่อได้ทันที

 

 

 

คุณสมบัติเพิ่มเติมของ SOLIV มีดังนี้

– สามารถใช้เป็นโคมไฟหัวเตียงได้ (รองรับการปรับแต่งสีสันของแสงไฟได้ 3 สี เช่น สีเหลือง, สีฟ้า และสีม่วง ฯลฯ)

– สามารถพกพาไปใช้ตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ เช่น ภายในบ้าน, ออฟฟิศ, ภายในรถยนต์ เป็นต้น

– รองรับการใช้งานกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น หมวกกันนอก, เตียงนอน, ตุ๊กตา, คีย์บอร์ด, สมาร์ตโฟน, เครื่องสำอาง, แก้วน้ำ ฯลฯ

– มีน้ำหอมในตัว นอกจากจะช่วยกำจัดแบคทีเรียแล้ว ยังเพิ่มกลิ่นหอมให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณอีกด้วย (กลิ่นหอมอยู่ได้นานถึง 30 วัน)

– แบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh ชาร์จพลังงานเต็มใช้เวลาโดยประมาณ 2 ชั่วโมง

เครื่องกำจัดกลิ่น

เครื่องกำจัดกลิ่น

เครื่องกำจัดกลิ่น

เจ้า SOLIV นี้เหมาะมากสำหรับคนที่ทำอาชีพ Make up, Salon เสริมสวยที่ต้องทำงานกับวิกผม รวมทั้งผู้ที่ต้องใส่หมวกเป็นประจำอย่าง นักกอล์ฟ, นักกีฬาเบสบอล, นักปั่นจักรยาน, นักกีฬาอเมริกันฟุตบอล, นักตกปลา, คนขับมอเตอร์ไซด์ หรือแม้กระทั่งผู้คุมตรวจงานที่ต้องออกนอกสถานที่

โปรเจคนี้ ได้รับเงินทุนสนับสนุนครบตามเกินเป้าที่วางเอาไว้แล้ว และมีกำหนดการจะเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการประมาณเดือนมีนาคม 2562 ที่จะถึงนี้ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจ อยากได้มาใช้งาน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ทางด้านล่างครับ

Source:

Clip:

Clip 2:

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.