Spotify เปิดตัว แพ็กเกจ Premium Mini ทั้งแบบรายวัน และรายสัปดาห์

สปอทิฟาย (Spotify) เปิดตัว Premium Mini แพ็กเกจการให้บริการใหม่ทั้งแบบรายวัน และรายสัปดาห์ ในประเทศไทยแล้ววันนี้…

Spotify เปิดตัว แพ็กเกจ Premium Mini ทั้งแบบรายวัน และรายสัปดาห์

สปอทิฟาย เปิดตัวแพ็กเกจ Premium Mini ในประเทศไทยแล้ววันนี้ เพื่อให้ผู้ใช้ชาวไทยสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งคอนเทนต์เสียงที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้มากขึ้น แพ็คเกจขนาดกะทัดรัดรูปแบบใหม่นี้มอบความยืดหยุ่นที่เหมาะสมกับลักษณะนิสัยการฟังเพลงของแต่ละบุคคล

ด้วยการสมัครใช้งานแบบรายวัน และรายสัปดาห์ เพียง 7 บาท ต่อวัน และ 26 บาท ต่อสัปดาห์ โดยผู้ใช้งานแพ็กเกจ Premium Mini สามารถเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษเกือบทั้งหมดที่ผู้ใช้แพ็กเกจ Premium ปกติสามารถใช้ได้ ประกอบด้วย

 • การฟังเพลงแบบไม่มีโฆษณาคั่นบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และสามารถเลือกเพลงได้ตามใจชอบ : ผู้ฟังสามารถเข้าถึงได้มากกว่า 70 ล้านบทเพลง และ 2.9 ล้านพอดแคสต์ บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งคอนเทนต์เสียงที่ใหญ่ที่สุดบนโลกของเรา
 • ดาวน์โหลด และฟังเพลงได้สูงสุด 30 เพลง โดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ตบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ 1 เครื่อง : ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อกับศิลปิน และครีเอเตอร์คนโปรดได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม โดยไม่ต้องใช้ WiFi หรืออินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือ
 • มอบความยืดหยุ่นที่ยอดเยี่ยม : ไม่ว่าจะใช้สำหรับการออกกำลังกายตอนเช้า หรือแค่มองหาพอดแคสต์สร้างแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นสัปดาห์ ผู้ใช้ชาวไทยมีทางเลือกในการสมัครแพ็กเกจแบบรายวัน หรือรายสัปดาห์ได้ทันทีไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตาม
 • วิธีการชำระเงินที่ไม่ยุ่งยาก และราบรื่น : สปอทิฟาย แนะนำช่องทางการชำระเงินที่เพิ่มมากขึ้นเพื่อให้ผู้คนเข้าถึงแพ็กเกจ Premium Mini ได้ง่ายแม้ในวันที่ยุ่งอยู่เสมอ ผู้ใช้งานสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้ง่าย ๆ ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่
 • ใช้งานร่วมกันได้ อุ่นใจกว่า : ผู้ฟังในแพ็กเกจ Premium Mini สามารถปรับแต่งเพลย์ลิสต์หรือพอดแคสต์เดียวกันกับเพื่อนได้ถึง 5 คน ผ่านเวอร์ชัน beta ของ Group Session

แพ็กเกจ Premium Mini ล่าสุดจาก สปอทิฟาย นี้ มอบส่วนผสมที่ลงตัวผ่านฟีเจอร์ย่อยบางส่วนที่เป็นที่ชื่นชอบจากแพ็กเกจ Premium แก่ผู้ฟัง เช่น การเล่นเพลงได้ตามต้องการ ไม่มีโฆษณาคั่น และการฟังพอดแคสต์ ด้วยค่าใช้จ่ายที่ถูกลง และสามารถชำระเงินเฉพาะเมื่อผู้ใช้ต้องการได้

Spotify

สมัครแพ็กเกจ สปอทิฟาย Premium Mini อย่างไร?

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน สปอทิฟาย บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ หรือไปที่เว็บไซต์ สปอทิฟาย บนหน้าเดสก์ท็อป
 2. เลือกเมนู Premium ด้านขวาบนของเว็บไซต์ หรือด้านขวาล่างของแอปพลิเคชัน สปอทิฟาย
 3. เลือก สมัครใช้งาน Mini และเลือก รายวัน หรือ รายสัปดาห์ โดยแพ็กเกจจะเป็นการชำระเงินล่วงหน้า
 4. เลือกวิธีการชำระเงินที่มีมากมาย! ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต คุณสามารถชำระเงินผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ที่คุณใช้งานอยู่
 5. สมัครสมาชิก หรือเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีผู้ใช้ สปอทิฟาย
 6. ผู้ใช้สามารถเริ่มเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การฟังจาก สปอทิฟาย Premium Mini ในรูปแบบ รายวัน หรือรายสัปดาห์

สปอทิฟาย Mini จาก สปอทิฟาย เปิดให้บริการแล้วในประเทศไทยบนโทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Android สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ สปอทิฟาย ที่ www.spotify.com/th/mini

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.