Steasy Portable Steamer กล่องข้าวอุ่นไอน้ำ ทุกคำอร่อย

กล่องข้าวอุ่นไอน้ำ

Steasy Portable Steamer กล่องข้าวอุ่นไอน้ำ ทุกคำอร่อย

 

อยากกินกับข้าวอุ่น ๆ ระหว่างวัน ในชั่วโมงงานต่อเนื่องทำไงดี Steasy Portable Steamer กล่องข้าวอุ่นไอน้ำ คือความฝันที่เป็นจริงสำหรับคนทำงานที่ต้องทำงานต่อเนื่อง ไม่มีเวลาไปร้านอาหารทั่วไป หรือกรณีต้องอยู่ในตำแหน่งที่หาร้านอาหารไม่ได้ ข้าวกล่องคือคำตอบที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ครับ ถ้าคุณอยากทำความรู้จัก ตามผมมาได้เลย

กล่องข้าวอุ่นไอน้ำ

Steasy Portable Steamer กล่องข้าวอุ่นไอน้ำ ผลงานการสร้างจาก Steasy Zurich, Switzerland ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มันถูกคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารในชั่วโมงเร่งรีบ หรือในสภาพที่ไม่สามารถหาร้านอาหารรวมทั้งผู้ที่ต้องการควบคุมอาหาร

ตัวบอดี้ของกล่องข้าวถูกออกแบบรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขอบมน มีฝาปิดที่สามารถล็อกได้ 4 ทิศทาง หมดกังวลเรื่องอาหารภายในหกเลอะเทอะออกมาด้านนอกครับ เพราะเค้าคิดระบบซีลป้องกันการหกมาเป็นอย่างดี มีให้เลือก 2 สีคือ สีน้ำเงิน (Ocean Blue), สีเขียวพาสเทล (Pastel Green) ด้านหน้ามีปุ่มเปิด/ปิด การทำงาน (กรณีต้องการสั่งงานด้วยตนเองแบบ Manual) ไฟแสดงสถานะ Bluetooth และไฟแสดงปริมาณแบตเตอรี่ (ไฟสีเขียว หมายถึง แบตฯ พร้อมใช้งาน ไฟสีแดง หมายถึง ต้องชาร์จแบตฯ)

ด้านในกล่องข้าวมีถาดสเตนเลส (เกรดใช้กับอาหารได้) สำหรับใส่อาหารที่เราต้องการ ส่วนด้านใต้ถาดสเตนเลสเป็นส่วนของฮีตเตอร์สำหรับต้มน้ำให้เป็นไอเพื่ออุ่นอาหารให้เรานั่นเองครับ

การใช้งานขั้นแรกให้เราเปิดฝากล่องข้าว เอาถาดสเตนเลสออกมาใส่อาหาร จากนั้นเติมน้ำสะอาดเพียงเล็กน้อยลงไป (ไม่เกิน 30 ml) นำเอาถาดสเตนเลสใส่กลับที่เดิม ปิดฝาและล็อกให้เรียบร้อย หลังจากนี้หากเราต้องการอุ่นอาหาร ให้เรากดปุ่มด้านหน้าเครื่องเพื่อทำการค้นหาสัญญาณ Bluetooth จากอุปกรณ์ของเรา จากนั้นให้เรากดปุ่มนี้อีกครั้งหรือเลือกสั่งงานจากแอปฯ ได้เลย ขั้นต่อไปให้เราเปิดฝากล่องข้าวทางด้านยาวออกทั้ง 2 ด้าน เพื่อเป็นการเข้าสู่โหมดอุ่นอาหาร ไฟสีขาวจะกระพริบจนกว่าจะเสร็จกระบวนการ เมื่อกล่องข้าวทำงานเสร็จแล้ว ไฟแสดงสถานะจะเปลี่ยนเป็นสีเขียว ถึงตอนนี้กับข้าวก็พร้อมรับประทานแล้วหละครับ

 

 

รายละเอียด กล่องข้าวอุ่นไอน้ำ Steasy Portable Steamer

– รองรับการสั่งงานผ่านทางสมาร์ตโฟนหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่รองรับ Bluetooth 4.1 (ช่วงระยะทำงานของสัญญาณ Bluetooth ไม่เกิน 50 เมตร)

– สามารถตั้งเวลาการอุ่นอาหารได้ตามต้องการผ่านทางแอปพลิเคชัน

– รองรับการทำความสะอาดด้วยเครื่องล้างจาน

– มีระบบป้องกันกลิ่นจากการอุ่นอาหารภายในกล่องข้าว หมดกังวลเรื่องการรบกวนคนรอบข้างด้วยกลิ่นไม่พึงประสงค์

– แบตเตอรี่ Li-Ion ขนาดความจุ 3000 mAh

– น้ำหนักกล่องข้าว 870 g

 

 

เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบทานข้าวกล่อง ชอบทานอาหารทำเอง เลือกวัตถุดิบได้ หรือต้องการความต่อเนื่องในการทำงานระหว่างวัน กล่องข้าวอุ่นไอน้ำ Steasy Portable Steamer เป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ณ เวลานี้โปรเจคนี้ยังได้รับเงินทุนสนับสนุนไม่เพียงพอ เพื่อน ๆ สามารถช่วยระดมทุนสนับสนุนให้โปรเจคนี้เป็นจริงได้ที่ลิงค์ทางด้านล่างครับ

Source:

Clip:

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.