ก้าวเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการของ Genshin Impact ไปกับ Razer

Razer

เรเซอร์ ลงนามความร่วมมือครั้งใหม่กับ miHoYo เพื่อยกระดับประสบการณ์แฟน ๆ ของ Genshin Impact ด้วยผลิตภัณฑ์ร่วมแบรนด์, Razer Chroma RGB…

ก้าวเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการของ Genshin Impact ไปกับ Razer

เรเซอร์ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งใหม่กับ miHoYo ผู้พัฒนาอุตสาหกรรมความบันเทิง และสื่อสิ่งพิมพ์ระดับโลกสำหรับเกม Genshin Impact ที่ชนะรางวัล และเล่นฟรีในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือครั้งนี้ เรเซอร์ และ miHoYo

จะทำให้เกมเมอร์ได้ดื่มด่ำกับเกมแนวแอ็คชั่นแบบโอเพ่นเวิร์ลผ่านอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ได้รับอนุญาตจากแบรนด์ร่วม การผสานรวม เรเซอร์ Chroma RGB และการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ เช่น โปรไฟล์เกม THX ที่ปรับแต่งเองเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกม 

Justin Cooney ผู้อำนวยการ Global Partnerships ของ เรเซอร์ กล่าวว่า โลกที่สวยงามของ Genshin Impact ได้โอบล้อมแฟน ๆ จำนวนมากจากทั่วโลกซึ่งหมายรวมถึงโอกาสอันมากมายมหาศาล

ด้วยความร่วมมือครั้งนี้ เรเซอร์ จะให้ความเชี่ยวชาญของเราในการเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมที่ลึกล้ำ ผ่านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการที่ได้รับรางวัลของเราและนำการผจญภัยมาสู่ชีวิ

Yu Ling ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจต่างประเทศของ miHoYo กล่าวว่า ด้วยการติดตามอย่างกว้างขวางจากทั่วโลก miHoYo รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ เรเซอร์ ผู้เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอุตสาหกรรมเกม เราตั้งตารอที่จะสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ขยายโลกแฟนตาซีของ Genshin Impact ให้กว้างมากยิ่งขึ้น ผ่านการร่วมงานกับ เรเซอร์

Razer

ดำดิ่งสู่โลกแห่งจินตนาการที่เปิดกว้างด้วย เรเซอร์

เรเซอร์ ได้ร่วมกับ miHoYo พัฒนาฮาร์ดแวร์เกมภายใต้แบรนด์ร่วม แฟน ๆ สามารถตั้งตารอการออกแบบตามธีมของ Genshin Impact บนผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของ เรเซอร์ รวมถึงเมาส์สำหรับเล่นเกม เรเซอร์ DeathAdder V2 Pro เก้าอี้เล่นเกมที่เหมาะกับสรีระของ เรเซอร์ Iskur X

และแผ่นรองเมาส์สำหรับเล่นเกม เรเซอร์ Goliathus Speed เพื่อเป็นการรำลึกถึงความร่วมมือเพิ่มเติม การมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ร่วมแต่ละผลิตภัณฑ์เป็นรหัสโบนัสที่แฟน ๆ สามารถใช้แลกของรางวัลในเกมที่น่าตื่นเต้นได้ สำหรับสุดยอดสถานีเกม Genshin Impact การออกแบบของ Genshin Impact

จะพร้อมใช้งานบน เรเซอร์ Customs ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป็นบริการออนไลน์ของ Razer.com ที่นำเสนอการออกแบบพันธมิตรอย่างเป็นทางการสำหรับฮาร์ดแวร์ เรเซอร์ หลายรุ่น เรเซอร์ Customs ช่วยให้นักเล่นเกมปรับแต่งและปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ของตนได้ เช่น เมาส์ เคสโทรศัพท์ และแผ่นรองเมาส์ ทำให้เป็นอุปกรณ์ของตัวเองอย่างแท้จริง

เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชม เรเซอร์ มอบโปรไฟล์เกม THX ที่สามารถปรับแต่งเองผ่านแอป THX Spatial Audio โปรไฟล์นี้มีอยู่ใน PC และสามารถเข้ากันได้กับชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมทั้งหมด สำหรับ Genshin Impact มีจุดมุ่งหมายในการมอบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ขั้นสูงพร้อมความแม่นยำของตำแหน่งที่แม่นยำ แอพ THX Spatial Audio ให้เสียงที่คมชัดเพื่อสะท้อนสภาพแวดล้อมในเกมได้อย่างสมจริง

Razer

Genshin Impact เปิดตัวในเดือนกันยายน 2020 เพื่อเป็นการประโคมที่ยอดเยี่ยม ชื่อเกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงเกม App Store แห่งปี 2020 เกมที่ดีที่สุดของ Google Play แห่งปี 2020

และผลสำรวจสาธารณะของ Tokyo Game Show Media Awards 2020 ต่อมาชื่อเกมถูกรวมเข้ากับแพลตฟอร์ม เรเซอร์ Gold และ Silver ในเดือนธันวาคม 2020

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่าง miHoYo และเรเซอร์ โปรดดู ที่นี่ (ทั่วโลก) or ที่นี่ (จีน) ข้อมูลสินค้าสามารถดาวน์โหลดข้อมูล ที่นี่

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.