Surface Go 3 ที่สุดแห่ง Surface แบบพกพาสร้างสรรค์มาเพื่อ Windows 11

Surface Go 3

ไมโครซอฟท์ (Microsoft) เปิด พรีออร์เดอร์ Surface Go 3 ที่สุดแห่ง Surface แบบพกพาสร้างสรรค์มาเพื่อ Windows 11…

Surface Go 3 ที่สุดแห่ง Surface แบบพกพาสร้างสรรค์มาเพื่อ Windows 11

ไมโครซอฟท์ ประกาศวัน พรีออเดอร์ เซอร์เฟซ โก 3 (Surface Go 3) รุ่นใหม่ในประเทศไทย วันที่ 23 กันยายน 2564 ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับสำหรับลูกค้าทั่วไปที่ Banana IT, JIBDKAN, IT CityPower Buy และ Shopee Microsoft Authorized Store และลูกค้าภาคธุรกิจที่ CipherMed และ ADD In Business

Surface Go 3

เซอร์เฟซ โก 3 ราคาเริ่มต้นที่ 14,999 บาท ยังคงความเบาบางกับน้ำหนัก 544 กรัม หน้าจอสัมผัส PixelSense ขนาดใหญ่ 10.5 นิ้ว มาพร้อมกล้องที่ให้ความละเอียดคมชัดระดับ 1080p และมีไมโครโฟนสำหรับสตูดิโอคู่ที่ดีที่สุด ลำโพงสเตอริโอ

และรองรับระบบเสียง Dolby มอบความสมบูณ์แบบในการเชื่อมต่อ เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานร่วมกัน และความบันเทิงที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม โดยรุ่น LTE จะวางจำหน่ายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

Surface Go 3

ชนิกานต์ โปรณานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและปฏิบัติการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะนำ เซอร์เฟซ โก 3 ใหม่มาสู่ตลาดประเทศไทย เพื่อขยายไลน์อัพดีไวซ์ในตระกูล เซอร์เฟซ สำหรับ Windows 11 ให้ครบครันมากยิ่งขึ้น

ที่ผ่านมาในกลุ่มผลิตภัณฑ์ เซอร์เฟซ เราได้เห็นแล้วว่าประสบการณ์ที่มีความหมายที่สุดนั้นมาจากนวัตกรรมที่ประสานการทำงานร่วมกันระหว่างฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ แนวคิดนี้เป็นตัวเร่งการพัฒนา เซอร์เฟซ ในการสร้างฮาร์ดแวร์ ที่ไม่เพียงแต่จะเป็นพื้นที่สำหรับ Windows เท่านั้น

แต่ยังช่วยผลักดันแพลตฟอร์ม และการทำงานแบบครบวงจรให้ก้าวไปข้างหน้าอีกด้วย เราหวังว่าผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะช่วยให้ผู้คนจำนวนมากทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น และรังสรรค์งานในทุกรูปแบบได้ทุกที่ ทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

เซอร์เฟซ โก 3 คือ เซอร์เฟซ แบบทูอินวัน เหมาะสำหรับการพกพาที่สมบูรณ์แบบที่สุด เหมาะสำหรับทั้งการทำงาน การเรียน และความบันเทิง และถูกดีไซน์มาให้ใช้งานกับคุณสมบัติเด่นมากมายของ Windows 11 ได้อย่างลงตัว แรงกว่าเดิมถึง 60% ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core i3 ที่มาพร้อม LTE Advanced

และแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานตลอดวัน อีกทั้งมีระบบความปลอดภัยของไมโครซอฟท์ติดตั้งมาในตัว เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแท็บเล็ตกับแล็ปท็อปให้เอนกประสงค์ยิ่งกว่าที่เคยด้วยอุปกรณ์ดิจิทัลอย่าง เซอร์เฟซ Pen และระบบสัมผัส

Surface Go 3

ผลิตภัณฑ์ในตระกูล เซอร์เฟซ ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์ของผู้ใช้งานไมโครซอฟท์ โดยทุกอุปกรณ์พร้อมมอบประสบการณ์ในการพิมพ์อันน่าทึ่ง วัสดุเกรดพรีเมียม การวางกล้องในตำแหน่งที่ถูกต้อง และมีอัตราส่วนภาพกว้างยาว 3:2 เพื่อการปรับมุมมองของเอกสารได้อย่างเหมาะสม

นอกจากนี้ เซอร์เฟซ โก 3 ใหม่ และอุปกรณ์เสริมยังพร้อมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้ว่าจะสามารถใช้ Microsoft 365, Teams, Edge และอื่น ๆ ได้อย่างเต็มศักยภาพ และด้วย Windows 11 จะทำให้ เซอร์เฟซ โก 3 ปลดล็อกประโยชน์

และความสามารถที่แท้จริงที่สร้างขึ้นผ่านการออกแบบฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์โดยคำนึงถึงประสบการณ์การใช้งานมาอย่างดีแล้วอีกด้วย

ไมโครซอฟท์ยังมีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ประสบการณ์อันไร้รอยต่อพร้อมความปลอดภัยให้ผู้ใช้งานอยู่เสมอ กับการประกาศวิธีการเข้าใช้งานอุปกรณ์แบบไม่ต้องใช้พาสเวิร์ดล่าสุด ที่สามารถใช้งานได้แล้วในแอปพลิเคชัน Microsoft Authenticator นับเป็นอีกก้าวสำคัญสำหรับเป้าหมายของไมโครซอฟท์

ให้ใช้งานอุปกรณ์แบบไม่ต้องใช้พาสเวิร์ด ที่จะทำให้ผู้ใช้ เข้าใช้งานอุปกรณ์ได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น และปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บล็อค เพื่อเรียนรู้วิธีการยกเลิกการใช้พาสเวิร์ดในบัญชีไมโครซอฟท์ 

ไมโครซอฟท์ Ocean Plastic Mouse

Surface Go 3

เม้าส์ ไมโครซอฟท์ Ocean Plastic นับเป็นก้าวเล็กๆ สู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่กว่าในเส้นทางสู่ความยั่งยืนของไมโครซอฟท์ ด้วยความร่วมมือกับ SABIC (Saudi Basic Industry Corporation) ไมโครซอฟท์ได้พัฒนาวัสดุเรซินคุณภาพสูง โดยนำพลาสติกที่รีไซเคิลมาจากขยะที่เก็บได้จากในมหาสมุทร หรือลอยมาเกยฝั่งริมทะเล

และแม่น้ำต่างๆ มาใช้เป็นส่วนผสมถึง 20% เม้าส์ Ocean Plastic ที่ทำจากเรซิน เป็นอุปกรณ์เสริมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และใช้งานง่าย ที่นับเป็นก้าวเล็ก ๆ ในการช่วยลดขยะ และยังมอบประสบการณ์การใช้อุปกรณ์เสริมอันทรงพลังให้ผู้ใช้งาน วางจำหน่ายแล้ววันนี้ราคา 780 บาท

Surface Go 3

เซอร์เฟซ โก 3 เปิดให้พรีออร์เดอร์ในวันที่ 23 กันยายน 2564 ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าทั่วไปที่ Banana IT, JIBDKANIT CityPower Buy และ Shopee Microsoft Authorized Store และลูกค้าภาคธุรกิจที่ CipherMed และ ADD In Business

เซอร์เฟซ โก 3 จะพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 5 ตุลาคม 2564 โดยจะมีจำหน่ายตามรายละเอียดดังนี้ 

Surface Go 3

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.