Systems 2000 จับมือ 3 พาทเนอร์ เดินหน้าลุยธุรกิจโซลูชั่นซีเคียวริตี้ เพื่อเอ็นเตอร์ไพร์ส

Systems 2000

ซิสเท็ม 2000 (Systems 2000) ขยายธุรกิจพร้อมคัดสรรโซลูชั่นใหม่ ๆ ผนึกกำลัง 3 พาร์ทเนอร์ผู้นำนวัตกรรมด้านไอที ซีเคียวริตี้ เพื่อเอ็นเตอร์ไพร์ส…

Systems 2000 จับมือ 3 พาทเนอร์ เดินหน้าลุยธุรกิจโซลูชั่นซีเคียวริตี้ เพื่อเอ็นเตอร์ไพร์ส

ซิสเท็ม 2000 ตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีและอุปกรณ์เสริมชั้นนำของเมืองไทย เดินหน้าขยายธุรกิจในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2020 อย่างเต็มกำลัง ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญ S2000 MORE ผนึกกำลัง 3 บริษัทชั้นนำส่งมอบนวัตกรรมการสื่อสารและไอทีระดับโลก

สำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กร และมืออาชีพ ที่มีความจำเป็นเร่งด่วนในการปรับตัวเพื่อแข่งขันในธุรกิจโลกอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรอดพ้นจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ ซึ่งเป็นมหันตภัยที่มีความเสี่ยงสูงมากที่สุดในยุคดิจิทัล ตอบโจทย์การทำงานการใช้ชีวิตที่มากกว่า

Systems 2000

นิสา มังกรทอง กรรมการผู้จัดการบริษัท ซิสเท็ม 2000 จำกัด กล่าวว่า บริษัทได้จัดตั้งขึ้นในปี 2538 โดยดำเนินธุรกิจในการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีและอุปกรณ์เสริม สำหรับลูกค้าองค์กร ลูกค้ารีเทล กลุ่มนักธุรกิจ และมืออาชีพ ทั้งในส่วนค้าส่ง ค้าปลีก และขายตรงผ่านตลาดออนไลน์

ในนามแบรนด์ Poly | Plantronics, Cozistyle, Freemate, UBTECH, Nakamishi, Etel ต่อมาในปี 2020 นี้ ทางบริษัทฯ ได้มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธในการดำเนินธุรกิจ โดยใช้ความชำนาญในการตลาดและการสร้างแบรนด์ ซึ่งเป็นจุดแข็งขององค์กรมาเป็นตัวนำ ด้วยการคัดสรรสินค้า และบริการที่มีคุณภาพมาตรฐานความน่าเชื่อถือ

ระดับโลก และมีประโยชน์อย่างแท้จริง มานำเสนอต่อลูกค้ากลุ่มองค์กร และกลุ่มผู้บริโภค โดยรุกเข้าสู่ธุรกิจทุกภาคส่วน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค โดยไม่จำกัดเฉพาะสินค้าไอที และแก็ดเจ็ตอีกต่อไป พร้อมศูนย์บริการหลังการขายครบวงจร ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ มายาวนานกว่า 20 ปี

โดยล่าสุด เราได้คัดสรรโซลูชั่น เพื่อส่งมอบนวัตกรรมการสื่อสารและไอทีระดับโลก ให้กับลูกค้าองค์กรอีกทั้งยังเสริมประสิทธิภาพให้การทำงานอย่างมืออาชีพมากขึ้น โดยมี 3 นวัตกรรมดังนี้

Systems 2000

EPOS I SENNHEISER : นวัตกรรมตัวที่ 1 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกในประเทศไทย ในฐานะผู้นำทางด้านนวัตกรรมเสียงตัวจริง ผู้ผลิตประสาทหูชั้นในเทียม (Cochlear Implant) อุปกรณ์เครื่องช่วยฟังระดับโลก ที่นำองค์ความรู้มาต่อยอดเป็นอุปกรณ์ปลายทางด้านเสียง

ที่ตอบโจทย์ทั้งในส่วนของการสื่อสารทางธุรกิจบนทุกแฟลตฟอร์ม และการเล่นเกมอย่างมืออาชีพ โดย ซิสเท็ม 2000 ได้รับการแต่งตั้งจาก EPOS ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์หูฟัง, ลำโพง, ระบบภาพ & เสียงครบวงจร (EPOS Enterprise Solution) ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มองค์กรธุรกิจ รวมทั้งมืออาชีพที่ต้องการสื่อสารในโลกออนไลน์ ผ่านอุปกรณ์ และแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย (Unified Communication)

Systems 2000

Retarus : นวัตกรรมตัวที่ 2 เป็นระบบรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ระดับโลกจากเยอรมันนี ที่ปกป้องธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร ด้วยแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่ามากสุด ต่อเงินลงทุนในยุคปัจจุบัน โดย Retarus ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องธุรกิจอย่างครบวงจร

และมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ Retarus มีโซลูชั่นในการปกป้องเชิงรับ, การป้องกันจากภัยคุกคามขั้นสูง, การตรวจหาภัยคุกคามใหม่ๆ ที่ยังไม่รู้จักตั้งแต่ช่วงต้น, กระบวนการรับมืออย่างรวดเร็ว โดยสามารถนำข้อมูลมาประมวลวิเคราะห์ร่วมกันกับผลการติดตามได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Systems 2000

Ribbon Communications : นวัตกรรมตัวที่ 3 ผู้นำด้านซอฟท์แวร์การสื่อสาร พร้อมนวัตกรรมโครงข่ายอัจฉริยะสำหรับองค์กร (Intelligent Enterprise Edge) ที่มาช่วยลดความซับซ้อน, ลดค่าใช้จ่าย รวมทั้งเพิ่มศักยภาพในการเชื่อมต่อระบบ Cloud Communications เข้ากับ Microsoft Team ได้อย่างปลอดภัย

ซึ่งระบบ SBC ของ Ribbon Communications จะช่วยตอบโจทย์สำคัญ คือด้านความปลอดภัยการถูกโจมตีแบบ Cyber Attack จากผู้ไม่หวังดี อีกทั้งความเสี่ยงที่จะเกิดการดักฟังข้อมูลสำคัญที่เป็นความลับของบริษัท อุปกรณ์ SBC จะช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับโครงข่าย

ด้วยระบบการทำงานที่ออกแบบมาเฉพาะทางสำหรับระบบ Real Time Communications โดยเฉพาะ ทำให้การเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ตมีความน่าไว้วางใจด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับเดียวกับการเชื่อมต่อสำหรับการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเทอร์เน็ต (i-Banking)

ปรับเกม เสริมความหลากหลายให้ธุรกิจ

Systems 2000

จากสถาการณ์ Covid19 ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯ ได้รับผลกระทบค่อนข้างมาก เพราะสินค้าส่วนใหญ่ของบริษัทนั้นอยู่กับหน้าร้านขายปลีก และสายผลิตที่ไม่สามารถผลิตได้ทันเพราะไม่สามารถส่งซัพลายเชนได้ เพราะติดขดเรื่องการขนส่ง แต่อย่างไรก็ดีก็ยังพอสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้

เนื่องจากยังมีพันธมิตรที่ช่วยสนับสนุน อีกเรายังได้เปลี่ยนรูปแบบในการนำเสนอผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้ธุรกิจของเรายังสามารถประคองตัวมาได้ แต่เราไม่หยุดที่จะมองหาโอกาสใหม่ ๆ เราจึงได้มุ่งไปสู่โซลูชั่นเพื่อธุรกิจ เพื่อตอบสนองต่อควรทต่องการของธุรกิจที่ต้องการ ใช้โซลู่ชั่นเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจในช่วงเวลาที่ลำบากนี้

และเมื่อเมื่อพิจารณาแนวโน้ม เราจึงเปลี่ยนวิธีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยนำเสนอโซลูชั่น และอาศัยความเชี่ยวชาญในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่ายหูฟังเฉพาะทางเป็นหูฟังที่ใช้กับธุรกิจ เราจึงได้จับมือกับ Demant Group, Retarus (Asia) Ple.,Ltd. และบริษัท ริบบ้อน คอมมิวนิเคชั่นส์ (Ribbon Communications) ประเทศไทย

เพื่อนำเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นที่ตอบโจทย์แบบครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ และระบบรักษาความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นระบบป้องกันการโจมตีทางอีเมลล์ หรือระบบป้องกันที่จำเป็นต่อองค์กรธุรกิจยุคใหม่ โดย Demant Group ถือเป็นผู้นำนวัตกรรมทางด้านเสียงระดับพรีเมียม ในชื่อแบรนด์ EPOS ผู้นำนวัตกรรมทางด้านเสียงระดับพรีเมียมที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับการใช้งานขององค์กรธุรกิจ มืออาชีพที่ต้องการสื่อสารในโลกออนไลน์

ผ่านช่องทางแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย (Unified Communication) หูฟังสำหรับนักเล่นเกมส์ระดับมือโปร และอุปกรณ์หูฟังสำหรับการควบคุมการจราจรทางอากาศ จากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งรองรับการใช้งานร่วมกับซอฟท์แวร์สื่อสารชั้นนำ เช่น Microsoft Teams

Systems 2000

ทำให้ผู้ใช้งานจึงสามารถเจรจาธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุกที่ ทุกเวลา โดยเราได้รับการแต่งตั้งจาก EPOS ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของผลิตภัณฑ์หูฟัง, ลำโพง, ระบบภาพ & เสียงครบวงจร ( EPOS Enterprise Solution ) อาทิ

ADAPT 500 ชุดหูฟังไร้สาย ระบบสเตอริโอ ที่มีความโดดเด่นด้วยก้านไมโครโฟนซึ่งสามารถพับเก็บได้อย่างมีสไตล์ เพื่อความคมชัดให้กับเสียงสนทนา พร้อมระบบการลดเสียงรบกวนรอบข้าง (ANC:Active Noice Cancelling) ด้วยไมโครโฟนสำหรับระบบ ANC จำนวนถึง 4 ตัว

ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการฟังเพลง และการสนทนา และสามารถใช้งานได้อย่างไร้กังวล ด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 46 ชั่วโมง ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 9,900 บาท รับประกัน 2 ปี

ADAPT 100 ชุดหูฟังแบบมีสาย ซึ่งมีตัวเลือกการเชื่อมต่อหลากหลาย ด้วยการเชื่อมอุปกรณ์ผ่านพอร์ท USBA, USBC หรือ 3.5mm รวมกับไมโครโฟนซึ่งมีความสามารถในการลดเสียงรบกวนรอบข้าง (ANC:Active Noice Cancelling) ฟังก์ชั่นสำหรับปกป้องผู้ใช้ EPOS ActiveGard®

และการออกแบบให้สามารถพับเก็บได้อย่างแนบเนียน ผู้ใช้งานจึงสามารถใช้งานกับการสื่อสารทางธุรกิจ และความบันเทิงส่วนตัว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 1,490 บาท รับประกัน 2 ปี

EXPAND 30 Series อุปกรณ์สำหรับการประชุมทางไกลได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา โดยมาพร้อมทั้งดีไซน์สวยงาม และ Advanced DSP algorithm ตอบโจทย์การใช้งานทั้งการฟังเพลง การประชุมทั้งแบบส่วนตัว และแบบกลุ่ม รองรับผู้เข้าร่วมประชุมพร้อมกันได้สูงสุดถึง 8 คน

EXPAND 30T Certified for Microsoft Team อุปกรณ์ที่ได้รับการออกแบบพิเศษสำหรับใช้งานร่วมกับระบบ Microsoft Team ซึ่งมาพร้อมอุปกรณ์เสริมพิเศษ USB bluetoothdongle สำหรับเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์

โดยไม่ต้องทำการตั้งค่าการใช้งานในคอมพิวเตอร์ลดปัญหาจากความไม่เสถียรของระบบ Bluetooth พร้อมปุ่มกดเพื่อเรียกใช้งาน Microsoft Teams ได้ทันที โดยมีให้เลือก 2 รุ่น ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ได้แก่ EXPAND 30 ราคาจำหน่าย 8,550 บาท และ EXPAND 30T ราคาจำหน่าย 10,800 บาท ประกัน 2 ปี

Systems 2000

ด้านระบบป้องกันภัยคุกคามทางอีเมลล์ ที่เราได้ร่วมมือกับทาง Retarus (Asia) Ple.,Ltd. เพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ผ่านทางระบบอีเมลล์ โดย แพลตฟอร์มจาก Retarus ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร และมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ

ซึ่งโซลูชั่น Retarus มีความโดดเด่นในการปกป้องเชิงรับ, การป้องกันจากภัยคุกคามขั้นสูง, การตรวจหาภัยคุกคามใหม่ ๆ ที่ยังไม่รู้จักตั้งแต่ช่วงต้น, กระบวนการรับมืออย่างรวดเร็ว โคยสามารถนำข้อมูลมาประมวลวิเคราะห์ร่วมกันกับผลการติดตามได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมสแกนไวรัส 4 โปรแกรม ตั้งแต่ การสแกนก่อนการนำส่ง (Deferred Delivery Scanning), การทำ Sandbox, การป้องกัน เวลาคลิก (Time-of-click Protection) และระบบการตรวจจับอีเมลปลอมของผู้บริหาร รวมถึงยังสามารถตรวจหาภัยคุกคามใหม่ ๆ ได้

Systems 2000

ขณะที่ ความร่วมมือกับ บริษัท ริบบ้อน คอมมิวนิเคชั่นส์ (Ribbon Communications) ประเทศไทย นั้นเป็นความร่วมมือในการนำเอาซอฟแวร์ และฮาร์ดแวร์สำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร เพิ่มความปลอดภัย เสถียรภาพให้กับการเชื่อมต่อ Microsoft Teams และระบบ Zoom Cloud Meeting เข้ากับโครงข่ายโทรศัพท์ขององค์กร

และเชื่อมต่อไปยังผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่ ด้วย Session Border Controller หรือ SBC เพื่อตรวจสอบว่าระบบดังกล่าวจะทำงานได้สมบูรณ์สูงสุด และช่วยขยายขีดความสามารถของระบบประชุมทางไกลให้มีศักยภาพมากพอที่จะทำงานร่วมกับระบบโทรศัพท์เดิมในองค์กรได้

เราเชื่อว่าโซลูชั่นที่ ซิสเท็ม 2000 ได้คัดสรรมาข้างต้นจะสามารถตอบโจทย์การทำงานให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ” 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.