T-Goal อุปกรณ์ตรวจวัดนักฟุตบอล เช็คทุกแข้ง แจงทุกแมทช์

T-Goal อุปกรณ์ตรวจวัดนักฟุตบอล

T-Goal อุปกรณ์ตรวจวัดนักฟุตบอล ที่สุดของนวัตกรรมแห่งอนาคต สำหรับนักฟุตบอลหรือบุคคลทั่วไป ที่ต้องการรู้รายละเอียดในการเล่นทุกแมทช์ ทุกขั้นตอน รายงานผลต่าง ๆ เพื่อใช้ในการปรับปรุงการเล่นให้ดียิ่งขึ้น แล้วเรื่องการวางแผนก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว โค้ชสบาย ลูกทีมในสายก็แฮปปี้จริงมะ

T-Goal สิ่งประดิษฐ์โปรเจคสุดล้ำที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในหมวดกีฬา โดยเน้นหนักไปทางด้านฟุตบอลครับ ตัวอุปกรณ์ถูกออกแบบให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดเล็ก ๆ คล้ายก้อนสบู่ มีความโค้งมนสามารถสวมใส่เป็นนาฬิกาหรือเหน็บเข้ากับส่วนอื่นของเครื่องแต่งกายของนักกีฬาได้ ด้านหน้าสกรีนตัว G ดูดีมีชาติตระกูล ดูหรูมาก

 

 

คุณสมบัติเด่นของเจ้า T-Goal มีดังนี้ครับ

สามารถตรวจวัดระยะทางที่ผู้เล่นวิ่งตลอดทั้งเกมได้

– สามารถตรวจวัดปริมาณการเผาผลาญแคลอรี่

– สามารถตรวจวัดระยะเวลาที่ใช้ไประหว่างการเล่นฟุตบอล หรือการทำกิจกรรมต่าง ๆ

– สามารถตรวจวัดความเร็วสูงสุดในการวิ่งของแต่ละแมทช์ รวมทั้งความเร็วในการวิ่งระดับต่ำ-กลาง ด้วย

– สามารถตรวจวัดโซนที่ผู้เล่นแต่ละคนใช้เล่นระหว่างเกม แสดงผลเป็นแผนภาพความร้อน (Heat Map)

– สามารถตรวจวัดการเคลื่อนที่ของผู้เล่นแต่ละตำแหน่ง ใช้ตรวจวัด

 

 

การใช้งานอันดับแรก ให้เราเชื่อมต่อ T-Goal เข้ากับแอปพลิเคชันของทางผู้ผลิตในโทรศัพท์ของเราก่อน จากนั้นให้นำเอาอุปกรณ์ T-Goal ไปแนบติดไว้กับร่างกายของเรา ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย เช่น สวมเป็นนาฬิกา, เหน็บติดไว้ที่บริเวณขา หรือแม้กระทั่งเหน็บไว้ที่อื่น ๆ ก็ได้เช่นกันครับ จากนั้นเราก็สามารถเล่นฟุตบอลตามปกติได้เลย ตัวอุปกรณ์จะทำการตรวจวัดค่าต่าง ๆ และรายงานผลให้เราทราบผ่านทางแอปพลิเคชัน ง่าย ๆ แค่นี้เองครับ

* หมายเหตุ ไม่ต้องกังวลเรื่องการติดตั้ง เพราะทางผู้ผลิตเค้าผลิตเสื้อและปลอกแข้งที่ถูกออกแบบมาให้ใส่ T-Goal ได้ เอาไว้แล้ว เราแค่สั่งซื้อมาใช้เท่านั้นครับ หรือหากใครจะใช้เพียงตัวอุปกรณ์แล้วเอามาหาที่เหน็บเองก็ได้เช่นกัน แล้วแต่ความต้องการของผู้ใช้งานเลย

ณ เวลานี้ โปรเจค T-Goal อุปกรณ์ตรวจวัดนักฟุตบอล ได้รับเงินทุนสนับสนุนเกินเป้าที่ตั้งเอาไว้เรียบร้อยแล้ว คาดว่าจะมีการผลิตและวางจำหน่ายในเร็ววันนี้ เพื่อน ๆ คนไหน ที่อยากทราบรายละเอียดในการเล่นฟุตบอลแบบละเอียด T-Goal นับเป็นอีกหนึ่งแก็ดเจ็ดที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งโค้ชฟุตบอลที่จำเป็นต้องรู้พฤติกรรมการเล่นของลูกทีมอย่างละเอียด อันนี้พลาดไม่ได้เลยครับ รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ตามลิงค์ทางด้านล่างเลยครับ

 

 

Source: https://www.kickstarter.com/projects/t-goal/t-goal-modern-soccer-data-tracking-wearable

Clip:

Clip 2:

https://www.youtube.com/watch?v=ORrhDcRcRr8

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.