TCL เปิดตัวทีวี Mini LED QLED พร้อมนวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้าน

TCL

ทีซีแอล (TCL) เปิดตัวทีวี Mini LED QLED พร้อมซาวด์บาร์ และอุปกรณ์สมาร์ทโฮม และนวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้านแก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก…

highlight

  • ทีซีแอล เปิดตัวทีวี Mini LED QLED พร้อมซาวด์บาร์ และอุปกรณ์สมาร์ทโฮม มอบความบันเทิงสุดเร้าใจ และนวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้านแก่ลูกค้า ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก พร้อมขนสุดยอดเทคโนโลยีทีวีจาก ทีซีแอล มอบประสบการณ์โฮมเทียร์เตอร์ระดับเวิลด์คลาสพร้อมนวัตกรรมที่ช่วยให้ผู้บริโภคมีสุขภาพดีขึ้น เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ได้มากขึ้น

TCL เปิดตัวทีวี Mini LED QLED พร้อมนวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้าน

ทีซีแอล (TCL) ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมความบันเทิงภายในบ้าน และเทคโนโลโลยีสมาร์ทโฮม เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ เครื่องเสียงซาวด์บาร์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และเครื่องซักผ้า เพื่อผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ยกระดับประสบการณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

TCL

สร้างอาณาจักรความบันเทิงแห่งใหม่ด้วย ทีวี ซีรีส์ C และซาวด์บาร์ล่าสุดจาก ทีซีแอล

ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีจอทีวี ผู้กำหนดมาตรฐานใหม่ให้อุตสาหกรรมทีวี Mini LED ซึ่ง ทีซีแอล ภูมิใจ พร้อมเปิดตัว ทีซีแอล C845 ทีวี Mini LED ศูนย์รวมความบันเทิงเหนือชั้นพร้อมด้วยเทคโนโลยีทีวี Mini LED รุ่นล่าสุด มอบประสบการณ์ภาพที่ดีกว่าเดิม ด้วยค่าคอนทราสต์ที่สร้างความคมชัดสูง ลดการกระจายแสง พร้อมความสว่างสูงสุด และสม่ำเสมอกว่าเดิม

ทีซีแอล C845 สร้างมาตรฐานคุณภาพของภาพและเสียงที่โดดเด่น รวมถึงการทำงานของซอฟต์แวร์ ที่มอบสมรรถนะเป็นเลิศในการใช้งาน เทคโนโลยี ทีซีแอล Mini LED มาพร้อมหน่วยประมวลผล AiPQ Processor 3.0 ที่มอบอัลกอริธึ่มของภาพเต็มคุณภาพ จึงมอบคุณภาพของภาพที่โดดเด่น  

TCL

ด้วยความสว่างสูงสุด 2000 นิตส์ และค่าคอนทราสต์ที่เหนือกว่า ทำให้เป็นทีวีครบเครื่องอีกหนึ่งรุ่นของ ทีซีแอล นอกจากนี้ ด้วย Game Master 2.0 HDMI 2.1 ALLM, 144Hz VRR, FreeSync Premium Pro, ทีซีแอล Game bar, 240Hz Game Accelerator

และ HDR formats ใหม่ล่าสุด (พร้อมด้วย HDR10+, HLG, Dolby Vision, Dolby Vision IQ) ทำให้ ทีวี Mini LED รุ่นล่าสุดนี้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ กีฬา เกม คุณภาพ HDR ทั้งนี้ ทีซีแอล C845 มีจำหน่ายแล้วในขนาด 55 นิ้ว, 65 นิ้ว, 75 นิ้ว และ 85 นื้ว

 

TCL

ทีซีแอล สร้างสรรค์ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ QLED เริ่มจาก ทีซีแอล C745 ทีวี QLED 4K ซึ่งผสาน QLED กับเทคโนโลยี Full Array Local Dimming (รองรับการหรี่แสงเฉพาะจุดจำนวนมาก ทำให้ควบคุมแบคไลท์ได้แม่นยำ) และ 144Hz VRR เพื่อภาพระดับ HDR ที่นุ่มนวลคมชัด

และสีสันสดใส ทีซีแอล C745 มาพร้อม Game Master 2.0 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เกมของคุณ ทีซีแอล C745 จึงเป็นทีวีที่ดีที่สุดสำหรับคอเกม โดยวางจำหน่ายในขนาด 55 นิ้ว, 65 นิ้ว และ 75 นิ้ว นอกจากนี้ ทีวีรุ่น C645 ของ ทีซีแอล เป็นทีวี QLED ที่ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยี QLED มอบสีสันดั่งชมภาพยนตร์

TCL

ด้วยเฉดสีนับล้าน ด้วย Game Master, FreeSync และรองรับ HDR ฟอร์แมทล่าสุด (รวมถึง HDR10+, Dolby Vision), ทีวีรุ่นนี้จึงคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการความบันเทิงภายในบ้านแบบอินเตอร์แอคทีฟคุณภาพสูง วางจำหน่ายในขนาดหน้าจอ 43 นิ้ว, 50 นิ้ว, 55 นิ้ว, 65 นิ้ว, 75 นิ้ว และ 85 นิ้ว

ทีซีแอล ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ TCL XL นำประสบการณ์ระดับโรงภาพยนตร์มาไว้ที่บ้าน โดยไม่ลดทอนรายละเอียดด้วยซาวด์บาร์รุ่นล่าสุดมาพร้อมศักยภาพเหนือชั้นของระบบเสียงรอบทิศทาง ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ทั้งภาพ และเสียงระดับโรงภาพยนตร์เมื่อใช้คู่กับทีวีของ ทีซีแอล

TCL

TCL

เพลิดเพลินกับชีวิตที่สบายมากขึ้น สุขภาพดียิ่งขึ้น ด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีซีแอล

ทีซีแอล พัฒนาเครื่องปรับอากาศจากเพียงแค่เครื่องทำความเย็น  ไปสู่การเป็นเครื่องปรับอากาศล้ำยุคที่สามารถสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ด้วยฟังก์ชันการทำงานอัจฉริยะ พร้อมคุณประโยชน์ทางสุขภาพในทุกผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศของ ทีซีแอล

เครื่องปรับอากาศซีรีส์ GentleCool ผนวกฟังก์ชันการทำงานที่ทรงพลัง เพื่อรังสรรค์บรรยากาศผ่อนคลาย สะอาด เย็นสบาย ให้กับที่พักอาศัย ปีนี้เครื่องปรับอากาศ GentleCool มาพร้อมรูปโฉมใหม่นำเสนอแนวคิดการออกแบบที่สะท้อนความกลมมนของท้องฟ้า และรูปทรงสี่เหลี่ยมสะท้อนความหนักแน่นของผืนโลก

TCL

นอกจากนั้น ทีซีแอล ยังอัพเกรด เครื่องปรับอากาศ รุ่น FreshIn Series ใหม่โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายที่สอดคล้องกับสุขภาพ โดยตั้งเป้าวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกภายในเร็ว ๆ นี้ โดยเทคโนโลยี FreshIN+ (เฟรชอินพลัส) รุ่นล่าสุดจะมีฟังก์ชันหมุนเวียนอากาศ (breathing)

ซึ่งไม่เพียงแต่จะนำอากาศสดใหม่เข้ามาภายในบ้าน แต่ยังถ่ายเทอากาศที่ใช้แล้วออกสู่ภายนอก เพื่อให้บรรยากาศภายในสดชื่น และสบายอยู่เสมอ

ทั้งยังมอบความชาญฉลาด และการใช้งานง่ายตอบสนองได้ทันที (intuitive) ด้วยเซนเซอร์ที่ฝังมาในเครื่อง ช่วยตรวจจับอนุภาคสารประกอบอินทรีย์ (TVOC: Total Volatile Organic compounds) ในอากาศ โดยแสดงผลแบบเรียลไทม์บนแดชบอร์ด ทำให้ได้รับอากาศบริสุทธิ์สดชื่นยิ่งขึ้น

TCL

ตู้เย็น Free BuildIn พร้อมระบบทำความเย็นอัจฉริยะ

ตู้เย็น ทีซีแอล รุ่น Free BuildIn รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับ 3 สุดยอดเทคโนโลยี และดีไซน์ที่ล้ำสมัย 

ตู้เย็น ทีซีแอล รุ่น C521CD เป็นตู้เย็นที่เหมาะสำหรับ BuildIn อย่างมาก เพราะสามารถระบายความร้อนได้ดี ไม่มีความร้อนสะสม โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่ว่างด้านข้างตู้เย็น เพื่อระบายความร้อน จึงทำให้สามารถ BuildIn ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ด้วยประตูบานพับที่เรียบสนิท และประตูตู้เย็นที่บางเฉียบ จึงทำให้ดีไซน์หรูหรา โฉบเฉี่ยว และไร้รอบต่อ และตู้เย็น ทีซีแอล รุ่น C521CD ยังมีการใช้ฉนวนชนิดบางพิเศษ แต่ความหนาแน่นสูง จึงสามารถเพิ่มความจุให้กับตู้เย็นได้มากขึ้นอีกด้วย

ด้วย 3 เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยนี้ ทำให้ตู้เย็น ทีซีแอล รุ่น Free BuildIn นั้นสามารถเข้ากับครัวสุดโปรดของคุณได้อย่างลงตัว โดยมีช่องว่างด้านข้างเพียงแค่ 0.4 เซนติเมตร เท่านั้น นอกจากนี้ ตู้เย็น ทีซีแอล ซีรีส์ Intelligent Fresh ยังมีฟังก์ชันอัจฉริยะต่าง ๆ ที่ช่วยควบคุม และรักษาอุณหภูมิความเย็นอย่างเหมาะสม

ทำให้อาหารคงความสดใหม่ได้ยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น ระบบกระจายลมเย็นรอบทิศทาง Multi Air Flow System, Twin ecoinverters, AI radar และระบบปล่อยประจุลบอัตโนมัติ หรือ AAT Technology

TCL

เครื่องซักผ้าคลาส AA ยกระดับงานซัก, สะดวกสบายมากขึ้น และทำให้การซักผ้าเป็นแค่เรื่องง่าย ๆ

เครื่องซักผ้าซีรีส์ P12 ของ ทีซีแอล ได้ประสิทธิภาพพลังงาน และระดับเสียง คลาส A โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ขอบยางที่เคลือบสารป้องกันเชื้อโรค และแบคทีเรีย ช่วยยกระดับงานซัก รวมไปถึงมีวัตกรรมซักด้วยไอน้ำร้อน หรือ Steam Wash ที่ใช้ไอน้ำร้อนบริสุทธ์ควบคู่ไปกับการซักปกติ

ช่วยกำจัดเชื้อโรค, แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยให้ผ้านุ่มฟู สวมใส่สบายอีกด้วย เครื่องซักผ้า ทีซีแอล Ecorora รุ่น WT11EPWDG สามารถซัก และอบผ้าได้ในเครื่องเดียว มาพร้อมกับความจุซัก 10 กิโลกรัม และอบแห้ง 7 กิโลกรัม มีสุดยอดเทคโนโลยีด้านความทนทาน และประหยัดพลังงาน

อย่าง DD Inverter มอเตอร์ต่อตรง ไร้สายพาน ทำงานเงียบ นิ่ง และประหยัดพลังงาน รวมไปถึงฟังก์ชันสุขภาพอย่าง Steam Wash ที่ช่วยยกระดับงานซักของคุณไปได้อีกขั้นอีกด้วย

TCL

เตรียมพบนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภคของ ทีซีแอล ที่จะวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกภายในไม่กี่เดือนข้างหน้า (*ฟังก์ชัน และคุณสมบัติจะแตกต่างไปในแต่ละประเทศ/ภูมิภาค)

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.