Teva x Polaroid เปิดตัวรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น บันทึกช่วงเวลาน่าจดจำในช่วงฤดูร้อน

Teva x Polaroid

ทิวา (Teva) x พลารอยด์ (Polaroid) เปิดตัวรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น บันทึกช่วงเวลาน่าจดจำ ให้ความรู้สึกราวกับการผจญภัยในช่วงฤดูร้อน…

Teva x Polaroid เปิดตัวรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น บันทึกช่วงเวลาน่าจดจำในช่วงฤดูร้อน

Teva แบรนด์รองเท้าสไตล์เอาท์ดอร์ชื่อดังสัญชาติอเมริกันและเป็นส่วนหนึ่งของ Deckers Brands จับมือ โพลารอยด์ (Polaroid) แบรนด์กล้องถ่ายภาพสำเร็จรูป ปล่อยคอลเล็กชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับซัมเมอร์นี้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการย้อนคิดถึงช่วงเวลาการเดินทางอันแสนยาวนานของทั้ง 2 แบรนด์

โดยคอลเล็กชันนี้เป็นผลงานการออกแบบสุดสร้างสรรค์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนเก็บภาพความทรงจำดี ๆ เหมือนกับการถ่ายภาพในช่วงเวลาที่พิเศษร่วมกันได้ในทันที สำหรับสินค้าคอลเล็กชัน ทิวา x โพลารอยด์ ประกอบด้วย รองเท้าแตะแบบคลาสสิกทำมาจากวัสดุรีไซเคิล และกล้องโพลารอยด์ รุ่น 600 ที่โดดเด่นทางด้านดีไซน์

และมีการปรับฟังก์ชันให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ทำให้แฟน ๆ สนุกกับการถ่ายภาพการผจญภัยครั้งใหม่ได้ดีกว่าเดิม พร้อมดึงเอาความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะอย่างโลโก้ฟิล์มแถบสีรุ้ง ที่เป็นเหมือนภาพจำอันล้ำค่าของแบรนด์โพลารอยด์ออกมา สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายที่เข้ากับความเป็นตัวตนของแบรนด์ ทิวา ได้อย่างลงตัว

Teva x Polaroid

เอริก้า กาบรีเอลลี ผู้อำนวยการการตลาดอาวุโสของ ทิวา เปิดเผยว่า โพลารอยด์ เป็นพันธมิตรแบรนด์แรกๆ ที่ได้ร่วมมือกับทาง ทิวา แสดงให้เห็นถึงความเชื่อในพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ของเรา ซึ่งการผนึกกำลังของทั้งสองแบรนด์ในครั้งนี้ เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของความทรงจำที่มีความสุข

และเราคิดว่า การตอบแทนความไว้วางใจของแฟน ๆ ได้ดีที่สุด คือ การครีเอทคอลเล็กชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ขึ้นมา โดยเรามีความมั่นใจว่าคอลเล็กชันนี้จะทำให้พวกเขาได้แสดงออกถึงความรู้สึก และแรงบันดาลใจในการสร้างความทรงจำใหม่ๆในชีวิตอย่างแน่นอน

แฟน ๆ เตรียมตัวให้พร้อมกับการผจญภัยในช่วงฤดูร้อน ด้วยคอลเล็กชันรองเท้าแตะรัดส้นจากแบรนด์ ทิวา รุ่น Original Universal Polaroid สีเทา และ Midform Universal Polaroid สีแดง โดดเด่นด้วยลักษณะเฉพาะ ที่มีคุณสมบัติเหมาะกับกิจกรรมทางน้ำ มาพร้อมกับดีไซน์สายรัดแบบ 4 เส้น

ตัวพื้นรองเท้าด้านในเป็นโฟม EVA โฟมที่มีลักษณะยืดหยุ่นสูง ทนทานและรองรับการกระแทก ส่วนพื้นรองเท้าด้านนอกทำจากแผ่นยาง เป็นวัสดุช่วยกันลื่นให้ยึดเกาะผิวเปียกได้ดี ทำให้สวมใส่สบาย และคล่องตัวได้ตลอดทั้งวัน สำหรับสายรัดส้นได้มีการเลือกใช้สีเทาเข้ม และสีแดง

Teva x Polaroid

ซึ่งเป็นลวดลายสีสันสดใสตามเอกลักษณ์ที่โพลารอยด์สร้างขึ้นมา โดยสายรัดของรองเท้าทุกคู่ถูกถักทอด้วยโพลีเอสเตอร์ Repreve® ที่ล้วนผ่านการรีไซเคิลจากขยะขวดพลาสติก ได้มาซึ่งสายรัดที่มีคุณสมบัติกันน้ำ แห้งเร็ว และมีความทนทานสูง โดยรองเท้าในรุ่นนี้มีมาให้เลือกหลายขนาด

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่กิจกรรมเอาท์ดอร์กลางแจ้งสำหรับสายลุยตัวจริง ไปจนถึงไลฟ์สไตล์หนุ่มชาวสาวเมือง ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย

Teva x Polaroid

มาร์ตา มาร์ติเนซ ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ Polaroid กล่าวเสริมว่า โพราลอยด์ มีความมุ่งมั่นที่จะกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ในทุกที่ทุกเวลา เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยการสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อส่งเสริมให้ผู้คนค้นหาแรงบันดาลใจในการผจญภัยได้ตามที่ใจต้องการอย่างแบรนด์ ทิวา

โดยกล้องถ่ายภาพในคอลเล็กชัน ทิวา x โพลารอยด์ รุ่น Polaroid 600 เป็นกล้องอนาล็อกที่สามารถถ่ายภาพได้ทันที ผลิตจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ดั้งเดิมของโพราลอยด์ ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และทดสอบอย่างมืออาชีพ โดยถือเป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ ทิวา และ พลารอยด์

Teva x Polaroid

ด้วยการนำความคลาสสิกสีสเปกตรัมสายรุ้งที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของโพลารอยด์มาใช้ในการออกแบบ และพิเศษไปกว่านั้นคือสายคล้องกล้องของรุ่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างพรีเมียม ผลิตจากเส้นด้ายพลาสติกรีไซเคิลจาก Repreve® เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่ากล้องจะสามารถใช้งานได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

และยังเก็บภาพความทรงจำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเช่นเดิม อีกทั้งกล้องรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับฟิล์ม Polaroid 600 แบบสี และสีขาวดำแบบคลาสสิกอีกด้วย

สำหรับรองเท้าแตะรัดส้น ทิวา x โพลารอยด์ เป็นสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่มีมาให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น ดังนี้ รุ่น Original Universal Polaroid ราคา 2,190 บาท และ รุ่น Midform Universal Polaroid ราคา 2,590 บาท  พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 3 พฤษภาคม 2564 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เมกาบางนา,

ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ และ Zpell  ส่วนกล้อง ทิวา x โพลารอยด์ มูลค่า 6,590 บาท สำหรับใครที่สนใจ ทางแบรนด์ ทิวา มีกิจกรรมสุดพิเศษมาให้แฟนๆ และทุกคนได้ร่วมสนุก เพื่อลุ้นเป็นเจ้าของกล้องวินเทจตัวดัง Polaroid 600

ติดตามรายละเอียดและกติกาการร่วมกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/TevaThailand หรือ อินสตาแกรม Teva_Thailand #TevaxPolaroid

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.