Thailand Post สนับสนุนการจัดงานกาชาดออนไลน์ประจำปี 2563

Thailand Post

ไปรษณีย์ไทย (Thailand Post) เข้ารวมสนับสนุนการจัดงานกาชาดออนไลน์ประจำปี 2563 พร้อมเข้ารับพระราชทานเกียรติบัตรผู้ให้การสนับสนุน และร่วมออกร้านจำหน่ายสินค้าชุมชน และของดีทั่วไทยจากเว็บไซต์ Thailandpostmart 

Thailand Post สนับสนุนการจัดงานกาชาดออนไลน์ประจำปี 2563

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย เสด็จพระราชดำเนิน ทรงเปิดงานกาชาดออนไลน์ ประจำปี 2563

ดยมี กาหลง ทรัพย์สอาด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ รักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

เฝ้ารับเสด็จฯ และเข้ารับพระราชทานเกียรติบัตรผู้ให้การสนับสนุนด้านการขนส่ง และโลจิสติกส์ในการจัดงานกาชาดออนไลน์ ประจำปี 2563 ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

Thailand Post
กาหลง ทรัพย์สอาด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และรักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่

พร้อมกันนี้ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้เชิญชวนเที่ยวงานกาชาดประจำปี 2563 ในรูปแบบ งานกาชาดออนไลน์ บนแพลตฟอร์ม www.งานกาชาด.com พร้อมช้อปสินค้า ร้านกาชาดไปรษณีย์ไทย อาทิ สินค้าชุมชนและของดีทั่วไทยจากเว็บไซต์ Thailandpostmart ตราไปรษณียากรที่ระลึก

นอกจากนี้ ไม่ว่าจะช้อปสินค้าจากร้านไหน ไปรษณีย์ไทยพร้อมให้บริการส่งให้ถึงบ้านด้วยค่าส่งอัตราพิเศษ และพิเศษเมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าโครงการส่วนพระองค์ และเหล่ากาชาดจังหวัด รวมถึงของรางวัลจากการร่วมสนุก/เล่มเกมของร้านต่างๆ ไปรษณีย์ไทยส่งให้ฟรี

Thailand Post

กาหลง ทรัพย์สอาด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และรักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยได้เข้าร่วมงานกาชาดในปี 2563 ในรูปแบบ งานกาชาดออนไลน์ บนเว็บไซต์ www.งานกาชาด.com

Thailand Post

ภายใต้แนวคิด Connectivity of Giving #ให้ด้วยใจไร้พรมแดน โดยมีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าที่ขายของเกี่ยวกับไปรษณีย์ เช่น ตราไปรษณียากรที่ระลึก สินค้าไปรษณีย์เพิ่มสุข การจำหน่ายสินค้าชุมชน และของดีทั่วไทย เซ็ตของขวัญผลิตภัณฑ์รับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จาก Thailandpostmart

“นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยในฐานะหน่วยงานการสื่อสาร และขนส่งของชาติ ยังพร้อมให้บริการส่งสินค้าที่ช้อปจากร้านค้าต่างๆ ในงานกาชาดออนไลน์ให้ถึงบ้านด้วยอัตราค่าส่งพิเศษ และส่งให้ฟรีสำหรับผู้ที่สนใจซื้อสินค้าจากร้านค้าโครงการส่วนพระองค์และเหล่ากาชาดจังหวัด รวมถึงส่งฟรีของรางวัลที่ได้รับจากการร่วมสนุก / เล่นเกม  

Thailand Post

พร้อมกันนี้ สำหรับผู้ที่ซื้อสลากกาชาดไปรษณีย์ไทย ยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการนำรายได้ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย

และร่วมลุ้นรางวัลกว่า 100 รางวัล มูลค่ารวม 1,970,500 บาท อาทิ รถยนต์ฮอนด้ารุ่น NewHRV รถจักรยานยนต์ Yamaha Finn โดยจะประกาศผลการออกสลากในวันที่22 ธันวาคม 2563″  กาหลง กล่าวสรุป

Thailand Post

ทั้งนี้ งานกาชาดประจำปี 2563 ถูกปรับเปลี่ยนรูปแบบไปสู่ “งานกาชาดออนไลน์” ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ ถือเป็นการพัฒนารูปแบบการจัดงานกาชาดวิถีใหม่ (New Normal) จาก ONGROUND สู่ ONLINE เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดในกลุ่มประชาชนที่จะมาเที่ยวชมงานกาชาด

อีกทั้งยังเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่กับครั้งแรกของงานกาชาดที่แตกต่างจากทุกๆ ปี โดยประชาชนทั่วไป รวมถึงผู้ใช้บริการไปรษณีย์ไทย สามารถเข้าชมร้านค้า ช้อปสินค้า และร่วมกิจกรรมดังกล่าวผ่านเว็บไซต์ www.งานกาชาด.com ได้ตั้งแต่วันที่ 19-29 ธันวาคม 2563 ตลอด 24 ชั่วโมง

Thailand Post

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.