เดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ อัดฉีดแคมเปญใหม่ รู้ใจสมาชิก “My Exclusive Double Points Day” เลือกวันพิเศษด้วยตัวเอง รับคะแนน X2 ได้ทั้งหน้าร้าน และออนไลน์ ตอกย้ำแนวคิด Personalized Experience มอบความคุ้มค่าเหนือระดับที่แอป เดอะวัน ที่เดียว…
The 1 อัดแคมเปญ “My Exclusive Double Points Day” เลือกวันพิเศษด้วยตัวเอง

เดอะวัน ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ และลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “My Exclusive Double Points Day“ ครั้งแรกที่สิทธิ์การเลือกวันช้อปสนุกรับพอยท์คูณสองจะมาอยู่ในมือของสมาชิก เดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ (The 1 Exclusive) ที่มีแอป เดอะวัน เท่านั้น!
ผนึกกำลังเครือเซ็นทรัล รีเทล ต่อยอดกลยุทธ์ Personalized Experience เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกได้อย่างตรงจุดตรงใจอย่างแท้จริง รับสิทธิ์สะดวกเพียงปลายนิ้ว เพียงสมาชิก เดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เดอะวัน

และเข้าไปที่หน้า เดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ เลือกรีวอร์ด My Exclusive Double Points Day หรือคลิก https://www.the1.co.th/rewards/2a8e45a2-b85d-4b58-8f58-788ae7437bad
จากนั้นเพียงเลือก “หนึ่งวันพิเศษ” ที่ต้องการช้อปเพื่อลงทะเบียนรับคะแนนคูณสองตลอดทั้งเดือน ไม่ว่าจะเป็นวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ หรืออาทิตย์ สมาชิก เดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ ก็จะได้รับคะแนน เดอะวัน เพิ่มเป็น 2 เท่า ทุกใบเสร็จในวันที่เลือกตลอดทั้งเดือน เมื่อช้อปในวันนั้น ๆ พร้อมโชว์บาร์โค้ดสมาชิก
ในแอป เดอะวัน หรือแจ้งเบอร์โทรศัพท์ ผ่านทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ในเครือเซ็นทรัล รีเทลทุกที่ที่ร่วมรายการ โดยคะแนนพิเศษจะถูกโอนไปยังบัญชี เดอะวัน ของสมาชิกภายในเดือนต่อมา สมาชิก เดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ สามารถเลือกลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ของทุกเดือนจนถึงสิ้นปี 2565 นี้ (รวม 500 สิทธิ์ต่อเดือน จำกัด 1 สิทธิ์/สมาชิก/เดือน)

สัมผัสประสบการณ์พิเศษจาก เดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ ได้แล้ววันนี้ โดยสมาชิก เดอะวัน สามารถอัปเกรดสถานะสมาชิกเป็น เดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ ในเดือนถัดไปหลังจากสะสมยอดใช้จ่ายในกลุ่มเซ็นทรัลตั้งแต่ 250,000 บาทขึ้นไป หรือ 400,000 บาท เมื่อรวมกับยอดใช้จ่ายจากร้านค้าผู้เช่าในศูนย์การค้าเซ็นทรัล และเซ็นทรัล เอ็มบาสซีที่
เข้าร่วมรายการ ผ่านการยื่นใบเสร็จ ณ จุดแลกของสมนาคุณทุกสาขา โดยสามารถเช็กยอดใช้จ่ายสะสมแบบ Real Time ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น เดอะวัน ซึ่งจะเแสดงผลยอดซื้อสะสม ทั้งแบบเฉพาะเครือเซ็นทรัล รีเทล และแบบรวมยอดทั้งเครือเซ็นทรัล รีเทล และร้านค้าผู้เช่าในศูนย์การค้าเซ็นทรัล และเซ็นทรัล เอ็มบาสซีที่เข้าร่วม

สมาชิก เดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ สามารถรับสิทธิ์คะแนน X2 จากแคมเปญ “My Exclusive Double Points Day“ พร้อมกัน 1 มี.ค. นี้ 10:00 น. เป็นต้นไป! ดาวน์โหลดแอป เดอะวัน ให้พร้อม
แล้วลงทะเบียนเลือกวัน พร้อมใช้สิทธิ์ได้เลยทันที ถึง 31 มี.ค. 65 คลิก https://www.the1.co.th/rewards/2a8e45a2-b85d-4b58-8f58-788ae7437bad
*ในทุกเดือนถัดไปจนถึงสิ้นปี 2565 สมาชิกสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์เลือก “หนึ่งวันพิเศษ” ของคุณได้ตั้งแต่วันที่ 1 ของทุกเดือน
ส่วนขยาย * บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ ** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) *** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A
สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่ www.facebook.com/itday.in.th

























