The Walt Disney และ Shopee สานต่อแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Celebrate Magic”

Shopee

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (The Walt Disney) และ ช้อปปี้ (Shopee) สานต่อแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Celebrate Magic” ชวนแฟน ๆ ดิสนีย์ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปี…

The Walt Disney และ Shopee สานต่อแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Celebrate Magic

หลังจากประสบความสำเร็จภายใต้ความร่วมมือในแคมเปญ เซเลเบรต เมจิก(Celebrate Magic) ในปีที่ผ่านมา ล่าสุด เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย และ ช้อปปี้ ประเทศไทย เตรียมส่งมอบช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ให้เหล่าสาวกดิสนีย์ขาช้อปตัวจริงต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 

พร้อมเฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี Shopee 12.12 Birthday Sale ด้วยขบวนสินค้าลิขสิทธิ์จากหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์จาก 140 แบรนด์ ให้แฟน ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับการ ช้อปปิ้งออนไลน์แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสุดน่ารัก ลวดลายคาแรกเตอร์ดิสนีย์ สตูดิโอส์ และพิกซาร์ หรือสินค้าคูล ๆ

จากมาร์เวล รวมถึง สตาร์วอร์ส ยิ่งไปกว่านั้น ยังมาพร้อมกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ทั้งการร่วมลุ้นรับสินค้าที่ระลึกสุดน่ารักจากดิสนีย์ผ่านกิจกรรมบนโซเชียลมีเดีย เกม และ ช้อปปี้ Live ให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกันตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2564-9 มกราคม 2565 เท่านั้น

Shopee

แคมเปญ Celebrate Magic มหกรรมเอาใจขาช้อปออนไลน์ตัวจริงกลับมาอีกครั้ง ให้แฟน ๆ ได้ร่วมเฉลิมฉลองโมเมนต์แห่งความมหัศจรรย์ไปกับสินค้าลิขสิทธิ์ดิสนีย์ สตูดิโอส์ พิกซาร์ มาร์เวล และสตาร์ วอร์สจาก 140 แบรนด์พันธมิตร ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดจากคาแรคเตอร์ สตูดิโอ (Character Studio) 

ชุดนอนจาก โจซิลินส์ (Josilins) ของเล่นจาก ฮาสโบร (Hasbro) ตัวต่อจากเลโก้ (Lego) หุ่นโมเดล ของสะสมจาก ทอยแล๊กซี่ (Toylaxy) ตุ๊กตาจาก การ์ตูน คาแรคเตอร์ (Cartoon Character) และของใช้กระจุกกระจิกน่ารักๆจาก โมชิ โมชิ (Moshi Moshi) ที่มาพร้อมกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟน ๆ ได้ช้อปกันแบบยาว ๆ จนถึงปีหน้า เช่น

  • พลาดไม่ได้กับ Brand of The Day ที่ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินไปกับโปรโมชันสุดพิเศษ ทั้งโค้ดรับเงินคืนสูงสุด 90% และสินค้าถูกลงสูงสุด 70% ในวันที่ 25 ธันวาคม 2564 วันเดียวเท่านั้น!
  • พิเศษสุด ๆ สำหรับนักช้อปที่มียอดซื้อรวมสูงสุด (Top Spender) ในลำดับต่าง ๆ ยังมีสิทธิ์รับของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแพนดอร่า (Pandora) ที่จะมาให้คุณ Make a wish come true ด้วยการเลือกคอลเลกชันที่ชื่นชอบได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ดิสนีย์ เจ้าหญิงดิสนีย์ หรือ สตาร์ วอร์ส จำนวน 2 รางวัล
  • เตรียมพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ ที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ส่งท้ายปีไปกับสาวกดิสนีย์ บน ช้อปปี้ Live ในวันที่ 25 ธันวาคม 2564 เวลา 11:00-12:00 น. พร้อมแจก ช้อปปี้ Coins และโค้ดส่วนลดเงินคืนสูงสุด 50%
  • พิเศษ! สำหรับแฟน ๆ ดิสนีย์ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมบนโซเชียลมีเดีย ทั้งช่องทางเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ และ
    อินสตาแกรมของช้อปปี้ รวมไปถึงบน ช้อปปี้ Feed และ ช้อปปี้ Live เพื่อชิงของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง หมอนซุกมือ Tuk Tuk จากเรื่องรายากับมังกรตัวสุดท้าย (Raya and The Last Dragon) (ของรางวัลมีจำนวนจำกัด)

งานนี้สาวกดิสนีย์ตัวจริงห้ามพลาด! ตามไปช้อปกันได้แล้ว ที่นี่ หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ค ช้อปปี้ อินสตาแกรม @shopee_th และทวิตเตอร์ @ShopeeTH ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2564-9 มกราคม 2565 เท่านั้น

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.