ล็อกดาวน์อยู่กับแม่ “สิงหาพาแม่สุข” กับส่วนลดฉลองมื้อพิเศษจาก dtac Reward

dtac Reward

ล็อกดาวน์อยู่กับแม่ “สิงหาพาแม่สุข” จาก ดีแทค รีวอร์ด (dtac Reward) กับส่วนลดฉลองมื้อพิเศษ หรือส่งของแทนความคิดถึงให้คุณแม่…

ล็อกดาวน์อยู่กับแม่ “สิงหาพาแม่สุข” กับส่วนลดฉลองมื้อพิเศษจาก dtac Reward

ดีแทค รีวอร์ด จัดสิทธิพิเศษสิงหาพาแม่สุข กับดีลเอาใจคุณแม่ มอบส่วนลดอิ่มอร่อย และช้อปปิ้ง แม้ว่าจะอยู่ในช่วงล็อกดาวน์ แต่ดีแทคยังคงจัดสิทธิพิเศษให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในโอกาสวันแม่ ปีนี้ดีแทคได้จัดสิทธิพิเศษ สิงหาพาแม่สุข ให้คุณแม่มีความสุข และปลอดภัย ตลอดทั้งเดือนสิงหาคม ดังนี้

dtac Reward

  • ฉลองมื้อพิเศษกับคุณแม่ รับส่วนลดสูงสุด 60% เมื่อสั่งอาหารเดลิเวอรี่ผ่านแอป GrabFood , Robinhood, Foodpanda, 1112 Delivery, Oishi Delivery

dtac Reward

  • มอบเค้กวันแม่ แทนอ้อมกอดอบอุ่น ด้วยเค้กแสนอร่อยในราคาสุดพิเศษจาก Swensens และสั่งซื้อเค้ก Dairy Queen ราคาพิเศษผ่านทางแอป 1112Delivery เริ่มต้นเพียง 229 บาท
  • ส่งของแทนความคิดถึงให้คุณแม่ หากคุณลูกอยู่คนละบ้านกับคุณแม่ สามารถใช้บริการส่งของจากบริการแมสเซนเจอร์ ผ่านแอป Skootar และ Grab Express ลดสูงสุด 60%
  • ชอปปิ้งให้คุณแม่ รับส่วนลดสูงสุด 300 บาท จากร้านค้าออนไลน์ ทั้ง GrabMart, BigC Online, Tops Online, Lotus Shops Online, Shopee, Lazada และ NocNoc  
  • ส่งสติ๊กเกอร์ไลน์เก๋ๆ สวัสดีวันแม่ เผื่อคุณแม่เบื่อสวัสดีวันจันทร์ ใช้เพียง 199 dtac reward coins แลกฟรีสติกเกอร์ไลน์

เพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า ดีแทค รีวอร์ด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังดำเนินอยู่ ทำให้มาตรการล็อกดาวน์เข้มงวดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้คนไทยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการสั่งซื้ออาหาร และของใช้ในบ้าน

ผ่านทางออนไลน์มากขึ้น ดีแทค รีวอร์ดจึงมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาสิทธิพิเศษบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ในช่องทางของดีแทค แอป และการมอบสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ออนไลน์ ดิลิเวอรี่ และช้อปปิ้งออนไลน์ โดยหลังจากที่เปิดให้ลูกค้าแบบเติมเงินสามารถรับ ดีแทค คอยน์ เมื่อซื้อแพ็กเสริมผ่านทุกช่องทาง

ทำให้ยอดการทำรายการดีแทค คอยด์ผ่านดีแทค แอปโตขึ้นกว่า 50% ในโอกาสพิเศษวันแม่ ดีแทคจึงตั้งใจที่จะมอบความสุขให้ทุกคนในครอบครัวได้มีเวลา และกิจกรรมร่วมกับคุณแม่เป็นพิเศษในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนที่รักได้ผ่านพ้นช่วงวิกฤตนี้ไปได้อย่างปลอดภัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามสิทธิพิเศษดีๆอีกมากมายได้ที่ ดีแทค แอป, https://dtacreward.dtac.co.th และ Line Official dtac

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.