1-10 พ.ค.นี้! แค่สั่งซื้อ Huawei P40 Series 5G รับของสมนาคุณพิเศษ!! ไปเลย

Huawei

Huawei P40 Series 5G พร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของ พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อในช่วง 1 -10 พ.ค.นี้! พร้อมพบกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูสีฟบน FB : Huawei Thailand…

highlight

  • สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย P40 Series 5G ที่มาพร้อมกล้องอันชาญฉลาด โดดเด่นด้วยเลนส์ Leica และระบบ AI อัจฉริยะ มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมาย ที่ช่วยให้ถ่ายภาพดีในทุกสภาพแสง ประมวลผลฉับไวด้วยชิปเซ็ตระดับเรือธง Kirin 990 ที่รองรับ 5G อย่างเต็มรูปแบบทั้ง หัวเว่ย P40 5G และ P40 Pro 5G พร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของแล้ว และพลาดไม่ได้กับของสมนาคุณพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อในระหว่างวันที่ 1 ถึง 10 พฤษภาคมนี้!

ซื้อ Huawei P40 Series 5G วันนี้ รับสมนาคุณพิเศษ!!

สมาร์ทโฟนเรือธง หัวเว่ย P40 Series มาพร้อมกับระบบกล้องถ่ายภาพ Ultra Vision Leica อันน่าประทับใจ พร้อมเซ็นเซอร์ถ่ายภาพขนาดใหญ่ที่สุด ที่ทำให้การถ่ายภาพสวยงามตลอดทั้งวันในทุกสภาพแสง และ SuperSensing Zoom ที่สามารถซูมได้มากสุดถึง 50 เท่า

โดยยังคงรายละเอียดภาพได้ทั้งหมด และให้ภาพในมุมที่กว้างกว่าเดิม และเพิ่มเติมด้วยฟีเจอร์ AI Golden SnapTM ที่ถูกแนะนำเป็นครั้งแรกในสมาร์ทโฟน หัวเว่ย P40 Series ฟีเจอร์ที่จะเข้ามาจัดการทุกปัญหาการถ่ายภาพ ให้ภาพถ่ายสวยลสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม

ทั้งยังประมวลผลฉับไวด้วยชิปเซ็ต Kirin 990 ที่รองรับ 5G อย่างเต็มรูปแบบทุกย่านความถี่ทั้ง 2 ซิมการ์ด และ WiFi6 Plus มาพร้อมระบบปฏิบัติใหม่ล่าสุดของหัวเว่ย EMUI 10.1 ที่มีฟีเจอร์อีกมากมาย ทั้งสองรุ่นพร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้วตั้งแต่วันนี้

โดย หัวเว่ย P40 ซึ่งมี 3 กล้องหลัง เปิดตัวด้วยราคา 22,990 บาท ขณะที่ หัวเว่ย P40 Pro ซึ่งมาพร้อมระบบ 4 กล้องหลัง และหน้าจอโค้ง Quad Curve Overflow Display เริ่มวางจำหน่ายที่ 31,990 บาท โดยทั้งสองรุ่นมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ Silver Frost, Blush Gold และ Deep Sea Blue

Huawei

สำหรับผู้ที่พลาดการจับจองในช่วงพรีออเดอร์ หัวเว่ยจัดโปรโมชันพิเศษให้แก่ผู้ที่ซื้อสมาร์ทโฟน หัวเว่ย P40 Series ในระหว่างวันที่ 110 พฤษภาคม นี้ ยกทัพของสมนาสุดพิเศษมาให้แบบไม่น้อยหน้า รวมมูลค่าสูงสุด 14,300 บาท

โดยผู้ที่ซื้อสมาร์ทโฟน หัวเว่ย P40 Pro จะได้รับหูฟังไร้สาย FreeBuds 3 มูลค่า 4,990 บาท พร้อมที่ชาร์จแบตไร้สายสำหรับใช้ในรถยนต์ มูลค่า 1,790 บาท ขณะที่ผู้ที่ซื้อสมาร์ทโฟน หัวเว่ย P40 จะได้รับ FreeBuds 3 มูลค่า 4,990 บาท

นอกจากนี้ผู้ซื้อสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น จะได้รับบริการสุดเอ็กซ์คลูสีฟจากแบรนด์เป็นของสมนาคุณ รวมมูลค่า 7,250 บาท อาทิ สิทธิประกันสินค้า 2 ปี, ประกันจอแตก 90 วัน

หัวเว่ย Cloud Storage 5GB ฟรีตลอดชีพ และ 50GB เป็นระยะเวลา 1 ปี รวมไปถึง Door to door service และติดฟิล์มกันรอยฝาหลัง และบริการทำความสะอาด!

Huawei

และพบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูสีฟ พิเศษเฉพาะผู้ใช้สมาร์ทโฟน หัวเว่ย P40 Series ที่จะได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับแอคทีฟวอท์ชรุ่นใหม่ เพียงแชร์ภาพของคุณที่ถ่ายคู่กับสมาร์ทโฟน หรือ ภาพที่ถ่ายด้วยสมาร์ทโฟน หัวเว่ย P40 Series และบอกเหตุผลที่ทำให้คุณตกหลุมรัก หัวเว่ย P40 Series 

ใต้โพสท์กิจกรรมบนเฟซบุ๊กเพจ HUAWEIMOBILETH พร้อมแชร์โพสท์ติดแฮชแท็ก #ILoveHuaweiP40Series ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ หัวเว่ย Band 4 Pro มูลค่า 2,490 บาท จำนวน 100 รางวัล ตั้งแต่วันนี้จนถึง 5 พฤษภาคม

*ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กเพจ Facebook.com/HuaweiMobileTH  

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.