ถึงเวลาจู่โจม! พบกับ RAZER NAGA X เมาส์เกม MMO ที่เบาที่สุด

เรซอร์ เผยโฉม เมาส์เกมรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Naga อย่าง เรเซอร์ นากา เอ็กซ์ (RAZER NAGA X) สามารถกำหนดคำสั่งหลายปุ่มพร้อมกัน และมีน้ำหนักที่เบาที่สุด…

ถึงเวลาจู่โจม! พบกับ RAZER NAGA X เมาส์เกม MMO ที่เบาที่สุด

กลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์ MMO ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดกลับมาในชื่อ เรเซอร์ นากา เอ็กซ์ ซึ่งเป็นตัวเสริมล่าสุดของตระกู Naga ที่ได้รับเสียงชื่นชมจาก เรเซอร์ ในเรื่องของการเก็บรักษาตารางปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้นักเล่นเกมได้เปรียบอย่างไม่มีสะดุด พร้อมคลังคำสั่งมากมายที่ปลายนิ้วของตัวผู้เล่นเอง

โดยเมาส์ เรเซอร์ นากา เอ็กซ์ ยังเป็นเมาส์ที่เบาที่สุด และมีปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้ 16 ปุ่มซึ่งวางตำแหน่งตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็ว โดยแต่ละปุ่มสามารถกำหนดให้เข้ากับฟังก์ชันพื้นฐาน เช่น การไปยังฟังก์ชันมาโครที่รวมเอาปุ่มคำสั่งหลายปุ่มพร้อมกัน

RAZER NAGA X

นอกจากนี้โหมด เรเซอร์ HyperShift ยังช่วยให้สามารถกำหนดชุดปุ่มรองแบบเต็มซึ่งจะเปิดใช้งานเมื่อกดปุ่ม HyperShift ค้างไว้ ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่ทำให้ เรเซอร์ นากา เป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับเกมเมอร์ MMO เรเซอร์ นากา เอ็กซ์ มีน้ำหนักเพียง 85 กรัม ทำให้เป็นเมาส์ตระกูล เรเซอร์ นากา ที่เบาที่สุดในปัจจุบัน

ขณะนี้ได้รับการอัพเกรดด้วย 2ndGen RazerOptical Mouse Switches ที่ใช้ในเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุดของ เรเซอร์ ทำให้นักเล่นเกมได้รับประโยชน์จากความเร็วในการเรียกใช้งานที่เร็วที่สุด และความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบได้ ทำให้พวกเขาสามารถร่ายคาถา การกำหนดเวลา การหมุนอย่างสมบูรณ์แบบ

RAZER NAGA X

เรเซอร์ นากา เอ็กซ์ มีเซ็นเซอร์ออปติคอลขั้นสูง เรเซอร์ 5G, สาย เรเซอร์ Speedflex เพื่อการเคลื่อนไหวที่ไม่มีข้อจำกัด และเท้าเมาส์ PTFE 100% เพื่อการร่อนที่ราบรื่นที่สุดในทุกพื้นผิว ทำให้เกมเมอร์ MMO มีความคล่องตัวสูงสุดในการเล่นเกมที่ยาวนานหลายชั่วโมง

เรเซอร์ นากา เอ็กซ์ ยังมีที่เก็บหน่วยความจำออนบอร์ดสำหรับนักเล่นเกมเพื่อเข้าถึงการตั้งค่าส่วนบุคคลได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการตั้งค่าคีย์แมปขณะเดินทาง ขับเคลื่อนโดย เรเซอร์ ChromaRGB เพื่อการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณและประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ link.

  • จุดเด่น : เรเซอร์ นากา เอ็กซ์ ใหม่มีรูปทรง เรเซอร์ นากา ที่ได้รับการยกย่องจากเกมเมอร์ MMO ซึ่งตอนนี้มาในรูปแบบที่เบามากยิ่งขึ้น
  • กำหนดเปิดตัว : วางจำหน่ายแล้ว  
  • สถานที่จัดจำหน่าย : Razer.com และร้านค้าที่ได้รับอนุญาต
  • ราคา : $79.99 USD / €89.99 MSRP
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.