true digital park เตรียมจัดฟอรัมรับมือความเปลี่ยนแปลงผู้บริโภค และสังคม

true digital park จับมือ Mission to the Moon จัดฟอรัม “The Great Forum : Transform Beyond Crisis คิด การณ์ ใหญ่” รับมือความเปลี่ยนแปลงผู้บริโภค และสังคม จากโควิด-19…

true digital park เตรียมจัดฟอรัมรับมือความเปลี่ยนแปลงผู้บริโภค และสังคม

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทค และสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เดินหน้าช่วยสตาร์ทอัพ และธุรกิจไทยปรับตัวสู้วิกฤตโควิด-19 ร่วมกับ Mission to the Moon เชิญผู้นำระดับแนวหน้าจากหลากหลายอุตสาหกรรมร่วมแบ่งปันมุมมองความคิด แนวทางปรับตัวรับมือกับผู้บริโภคยุค New Normal

 เพื่อพลิกฟื้นธุรกิจจากผลกระทบวิกฤตโควิด-19  ในงาน The Great ForumTransform Beyond Crisis คิด การณ์ ใหญ่ ดำเนินรายการโดย รวิศ หาญอุตสาหะ ซีอีโอ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด โอกาสพิเศษที่จะได้พบกับ ออเดรย์ ถัง รัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัล ประเทศไต้หวัน 

ที่ได้รับการยกย่องว่าสามารถแก้ไขปัญหาโควิด-19 ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมด้วยผู้นำองค์กรแถวหน้าของประเทศไทย จากแวดวงอุตสาหกรรมโทรคมนาคม การศึกษา อาหาร รีเทล และการเงินและการธนาคาร ที่ต่างนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาปรับใช้ในการขับเคลื่อนธุรกิจ ได้แก่

  • อาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น
  • ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
  • ประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร
  • อักเซล  วินเทอร์ CTO at Central Group
  • ดร.อารักษ์ สุธีวงศ์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีบี เท็นเอกซ์ จำกัด

true digital park

สตาร์ทอัพ และผู้ที่สนใจร่วมรับฟังมุมมอง กลยุทธ์ พร้อมวิธีการรับมือและแผนการดำเนินธุรกิจที่ต้องปรับตัวให้ทันกับความเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้บริโภคและสังคม รวมถึงบทเรียนจากวิกฤตโควิด-19 ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.0016.30 น.

ชมพร้อมกันทาง ทรู ดิจิทัล พาร์ค เฟซบุ๊ก, ยูทูป และทรูไอดี  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ https://bit.ly/TGFRegisteration

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.