true Digital Solution จับมือ สมาคมโรงแรมไทย ทำแพลตฟอร์มโรงแรมอัจฉริยะ

true Digital Solution

ทรู ดิจิทัล โซลูชันส์ (true Digital Solution) จับมือ สมาคมโรงแรมไทย เสริมทัพผู้ประกอบการโรงแรมจังหวัดภูเก็ต แพลตฟอร์ม True Digital Guest Solution ให้บริการโรงแรมอัจฉริยะ ใช้ฟรี 3 เดือนเปิดประสบการณ์เข้าพักรูปแบบใหม่ รับนักท่องเที่ยวในโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์”

true Digital Solution จับมือ สมาคมโรงแรมไทย ทำแพลตฟอร์มโรงแรมอัจฉริยะ

ทรู ดิจิทัล โซลูชันส์ ผู้ให้บริการดิจิทัลโซลูชันส์ครบวงจรของกลุ่มทรู ร่วมกับ สมาคมโรงแรมไทย ยกระดับการให้บริการโรงแรม นำเทคโนโลยีดิจิทัลสร้างความแตกต่างแ ละโดดเด่น สอดรับการท่องเที่ยววิถีใหม่ (New Normal Tourism) พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการโรงแรมและท่องเที่ยวไทยพลิกฟื้นธุรกิจในโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ด้วย ทรู ดิจิทัล เกส โซลูชั่น แพลตฟอร์มให้บริการโรงแรมอัจฉริยะ เสริมสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ เพียงใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ต สแกน QR Code ก็สามารถใช้บริการต่างๆของโรงแรมได้ง่าย ๆ สะดวก รวดเร็ว และลดการสัมผัส ไม่ว่าจะเป็น การเลือกเมนูและสั่งอาหาร จองใช้บริการสปา 

และบริการทำความสะอาด พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ประกอบการโรงแรมในจังหวัดภูเก็ตใช้ ทรู ดิจิทัล เกส โซลูชั่น เพื่อให้บริการนักท่องเที่ยวได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งค่าติดตั้ง และค่าบริการ นาน 3 เดือน ผู้ประกอบการโรงแรมในจังหวัดภูเก็ตที่สนใจ สามารถสมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม-15 สิงหาคม 2564 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แพลตฟอร์ม Hotel SelfActivation 

true Digital Solution
เอกราช ปัญจวีณิน กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจดิจิทัลโซลูชัน บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด

เอกราช ปัญจวีณิน กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจดิจิทัลโซลูชัน บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ทรู ดิจิทัล โซลูชันส์ พร้อมนำนวัตกรรม และเทคโนโลยีดิจิทัลครบวงจร ร่วมสนับสนุนภาคธุรกิจไทยใน ทุกอุตสาหกรรม เพื่อเสริมสร้างความเป็นผู้นำในธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพ ยกระดับการให้บริการ ตลอดจนเพิ่มความคุ้มค่า

และลดต้นทุนค่าใช้จ่าย ล่าสุดจับมือกับ สมาคมโรงแรมไทย ร่วมสนับสนุน โครงการ ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ มอบสิทธิพิเศษช่วยเหลือผู้ประกอบการโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต ให้ใช้งาน ทรู ดิจิทัล เกส โซลูชั่น แพลตฟอร์มให้บริการโรงแรมอัจฉริยะ ได้ฟรีเป็นเวลา 3 เดือน

โดย ทรู ดิจิทัล เกส โซลูชั่น เชื่อมโยงบริการของโรงแรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์แบบไร้รอยต่อ ช่วยเพิ่มศักยภาพการบริหารจัดการโรงแรม และตอบโจทย์การให้บริการรูปแบบใหม่ที่นำเทคโนโลยีดิจิทัลเสริมสร้างจุดเด่น และความแตกต่าง และสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า อำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการต่าง ๆ ของโรงแรม

ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และลดการสัมผัสกับผู้ให้บริการ ไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน เพียงใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ต สแกน QR Code แล้วคลิกเลือกรับบริการต่าง ๆ ได้ตามต้องการ เช่น เมนูอาหาร และการสั่งอาหาร บริการสปา บริการทำความสะอาด ข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมและบริการในส่วนอื่น ๆ สามารถควบคุมระบบต่าง ๆ ภายในห้องพัก

เช่น ไฟแสงสว่าง ผ้าม่าน เครื่องปรับอากาศ และระบบเอ็นเตอร์เทนเมนต์ สร้างประสบการณ์การเข้าพักแบบใหม่ที่เหนือกว่า ทั้งยังเป็นช่องทางให้โรงแรมสามารถแจ้งข่าวสาร และโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้า นอกจากนี้ ยังสามารถคลิกเพื่อเลือกรับบริการด้านอื่น ๆ เช่น บริการปรึกษาสุขภาพเบื้องต้นกับทีมแพทย์ผ่านเเอปพลิเคชัน True Health ได้อีกด้วย

true Digital Solution
มาริสา สุโกศล หนุนภักดี นายกสมาคมโรงแรมไทย

ด้าน มาริสา สุโกศล หนุนภักดี นายกสมาคมโรงแรมไทย กล่าวว่า นอกจากการมอบประสบการณ์การเข้าพักในรูปแบบใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวแล้ว การสร้างความเชื่อมั่นเกี่ยวกับมาตรฐานใหม่ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคยังเป็นสิ่งที่ทางสมาคมโรงแรมไทยต้องการเน้นย้ำ

และสร้างตัวอย่างบรรทัดฐานใหม่ในการบริการให้กับโรงแรมสมาชิก เพื่อให้แน่ใจว่านักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติจะได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดี และปลอดภัยที่สุดตามแนวทางการท่องเที่ยววิถีใหม่ หรือ นิว นอร์มอล ทัวร์ริสซิม (New Normal Tourism)

ทั้งนี้ ความร่วมมือกับทรู ดิจิทัล กรุ๊ปในการนำ ทรู ดิจิทัล เกส โซลูชั่น เข้าใช้งานนำร่องในโครงการครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในการเสริมทัพสร้างความมั่นใจให้กับทั้งผู้ประกอบการโรงแรมและนักท่องเที่ยว ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการบริการที่ลดการสัมผัสระหว่างบุคคล

โดยยังคงสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีได้อย่างเต็มที่ จึงถือเป็นก้าวสำคัญของทั้ง 2 ฝ่าย ในการสร้างความแข็งแกร่งให้กับการท่องเที่ยวไทยในโครงการภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ต่อไป

true Digital Solution

สำหรับผู้ประกอบการโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต หรือผู้ประกอบการโรงแรมทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถตรวจสอบเงื่อนไขเพื่อสมัครใช้บริการ และดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://digitalguest.truedigital.com/ ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม-15 สิงหาคม 2564 หรือติดต่อได้ที่ DigitalGuest@truedigital.com

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.