true ID ยกขบวนความหลอนกับสุดยอดคอนเทนต์ความบันเทิงทุกรูปแบบจัดเต็ม

true ID

ฮาโลวีนนี้ไม่มีเหงา…ทรูไอดี  (true ID) ยกขบวนความหลอนกับสุดยอดคอนเทนต์ความบันเทิงทุกรูปแบบจัดเต็ม ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ เกมส์ และอนิเมะชื่อดังมากมาย พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษที่จะต้องร้องกรี๊ด สนุกสุดมันส์ได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดีเท่านั้น…

true ID ยกขบวนความหลอนกับสุดยอดคอนเทนต์ความบันเทิงทุกรูปแบบจัดเต็ม

ทรูไอดี ชวนปลดปล่อยอารมณ์สนุกรับเทศกาลฮาโลวีน ยกทัพขบวนความหลอน จัดเต็มทุกรูปแบบคอนเทนต์ความบันเทิงมาให้เต็มอิ่มไปกับสุดยอดคอนเทนต์หลากหลายสไตล์ พร้อมกิจกรรมสุดว้าวที่ไม่ควรพลาด และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ที่ทรูไอดีรวบรวมมาให้ได้เพลิดเพลินอย่างจุใจ ชวนสนุกได้ทั้งครอบครัว

ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์ เกมส์ และอนิเมะชื่อดัง ให้ฮาโลวีนปีนี้ ทั้งฮาทั้งหลอน และชมกันแบบเต็มอิ่ม พร้อมความคมชัดระดับ 4K บนกล่องทรูไอดี ทีวี และเพลินได้ทุกที่ทุกเวลาทางแอป, เว็บ ที่ทรูไอดีที่เดียว เพียงเป็นเจ้าของกล่องทรูไอดี ทีวี คลิกเลย https://bit.ly/3AxALuf

true ID

สนุกจัดเต็มแบบยกบ้าน ดูหนังผีผ่านทีวีจอใหญ่ คมชัดจัดเต็มระดับ 4K ผ่านกล่องทรูไอดี ทีวี

เขย่าขวัญสั่นประสาทไปกับภาพยนตร์ ซีรี่ส์ และอนิเมะชื่อดัง ที่รวบรวมไว้มากมาย ดูฟรีทุกเครือข่าย กับซีรีส์ไทยสุดปัง อย่าง ปิศาจแสนกล, รัก นิรันดร์ จันทรา, ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 และอนิเมะชื่อดังจากญี่ปุ่น อย่าง Demon Slayer, Jujutsu Kaisen, Shinbi’s Haunted House และหลอนปนฮาไปกับสุดยอดภาพยนตร์ไทยชื่อดัง

ที่กวาดรางวัลมานับไม่ถ้วน ผ่านแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เพียงสมัครสมาชิกครั้งแรก ดูฟรี 30 วัน อาทิ พี่มากพระโขนง, พี่นาค 1-2, ม.6/5 ปากหมาท้าผี, ลัดดาแลนด์, หลวงพี่กับอีปอบ, น้ำ ผีนอง สยองขวัญ, บ้านผีปอบ, โกยเถอะโยม และหอแต๋วแตก พร้อมหนังระดับพรีเมี่ยมที่สามารถเช่าชม หรือใช้ทรูพอยท์แลกดูฟรีได้เลยอีกมากมาย

อาทิเช่น Scooby-doo ,Hotel Transylvania ภาค1-2, Casper, Addams family, Goosebumps ภาค 1-2 หรือคลิกดูเลย https://trueid.onelink.me/KupK/61610807 และพิเศษ!! สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ตฟรี 2GB / วัน ดูทรูไอดีได้ไม่เปลืองเน็ต

true ID

สยองขวัญแบบเพลิน ๆ ไปกับเกม Mega Monster Party สนุกกันเป็นก๊วนได้ยกแก็งค์ ที่กล่องทรูไอดี ทีวี

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ เปลี่ยนโทรศัพท์ของคุณให้เป็น Controller สุดบันเทิง เล่นเกมส์สุดมันจาก Airconsole ซึ่งมีให้เลือกสรรแบบไม่ซ้ำกว่า 100 เกมส์ อาทิ เกมส์ปาร์ตี้สยองขวัญปนน่ารัก อย่าง Mega Monster Party จะเล่นเดี่ยวหรือเล่นกลุ่มก็สนุกสุด ๆ ได้เหมือนกัน หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://trueid.onelink.me/KupK/286d08d8

true ID

กิจกรรมฮาโลวีนนี้ผีหลอก ในทรูไอดีคอมมูนิตี้ที่ไม่ควรพลาด

นอกจากความบันเทิงที่ทรูไอดีจัดมาให้แบบเต็มอิ่ม ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดหลอนกับ TrueID Community เพียงแค่โพสต์ชื่อหนังผีหรือซีรี่ส์ที่คุณคิดว่าหลอนสุด สะพรึงสุด พร้อมกับภาพซีนที่ทำให้ขนหัวลุก และติดแฮชแท็กว่า #ฮาโลวีนนี้ผีหลอก ในทรูไอดีคอมมิวนิตี้เพื่อลุ้นรับแพ็คเกจดูฟรีสุดพิเศษ

ที่มีทั้ง ทรูไอดีแพ็คเกจ EPL 7 วัน จำนวน 10 รางวัล, TrueID+ 30 วัน จำนวน 5 รางวัล และ TrueID+ 1 ปี จำนวน 1 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 3,859 บาท ร่วมสนุกเลย https://trueid.onelink.me/KupK/e52eb7be

true ID

พิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ให้โทรชวนแก๊งเพื่อนมาร่วมหลอนไปด้วยกัน โทรฟรีนาน 60 นาที ทุกเครือข่าย รวมทั้งเบอร์บ้าน จากทรูมูฟ เอช สามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 2564

ทรู ไอดี ที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์ และความบันเทิง แอปเดียวครบพบความสุขในทุกวัน ศูนย์รวมความบันเทิงที่สุดกว่า และสิทธิพิเศษที่ดีกว่าเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ ใช้งานง่าย จบครบในที่เดียว ทั้งแอป เว็บ และ กล่องทรูไอดี ทีวี รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://ttid.co/KupK/580dc8fa

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.