true ID เอาใจคอเกาหลีให้ได้ฟินด้วยเรียลลิตี้ วง NCT Dream และ Red Velvet

ฟินต่อเนื่องกับความเกาหลีแบบอันลิมิต ที่ ทรูไอดี ชมฟรี เรียลลิตี้วง NCT Dream และ Red Velvet พร้อมเกาหลี มีซับไทย สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่นี่ที่เดียว ครบทุกแพลตฟอร์ม แอปฯ เว็บ และกล่อง true ID TV เริ่ม 6 ก.ค. นี้…

true ID เอาใจคอเกาหลีให้ได้ฟินด้วยเรียลลิตี้ วง NCT Dream และ Red Velvet

ทรูไอดี เอาใจคอเกาหลีให้ได้ฟินไปกับศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับแฟนเกาหลี บนแอปทรูไอดี ที่อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์หลากหลาย ทั้ง KReality, KSeries, KMusic พร้อมเสิร์ฟความฟินส่งตรงจากประเทศเกาหลีถึงหน้าจอของคุณ ให้แฟนชาวไทยได้ฟินไป

กับรายการเรียลลิตี้ของ 5 สมาชิก วง NCT Dream และ 2 สาว ไอรีน (IRENE) และ ซึลกิ (SEULGI) จากวง Red Velvet ออกอากาศพร้อมเกาหลี! มีซับไทย รับชมฟรี แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่นี่ที่เดียว ได้ทางช่อง ID Station ผ่าน ทรูไอดี ครบทุกแพลตฟอร์มทั้ง แอปฯ เว็บ และกล่อง ทรูไอดี ทีวี

พิเศษสุดๆ สามารถรับชมย้อนหลังตอกย้ำความฟิน แบบไม่อั้น ครบทุกตอนได้อีกที่ ทรูไอดี และห้ามพลาดกิจกรรมพิเศษ การแจก Signed Poster และของพรีเมี่ยมอื่น ๆ อีกมากมาย ผ่านรายการ Fandom หลังจบ LIVE ทุกวันจันทร์ อังคาร และพุธ

true ID รายการ NCT LIFE : DREAM in Wonderland พบกับเสน่ห์และความสดใสของ 5 หนุ่มวง NCT Dream- Jeno, Jaemin, Renjun, Chenle และ Jisung กับรายการเรียลลิตี้ใหม่ในรอบ 3 ปีของพวกเค้า ที่จะพาแฟน ๆ ไปท่องเที่ยวผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงาม และเล่นสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นระหว่างการเดินทางอีกด้วย ออกอากาศพร้อมเกาหลี ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย เริ่มวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563

true IDรายการ “LEVEL UP Project : รายการเรียลลิตี้ของ 2 สาว ไอรีน (IRENE) และ ซึลกิ (SEULGI) 2 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต แห่งวง Red Velvet ที่มีความสามารถ ทั้งด้านการร้อง การเต้น โดยทั้ง 2 สาว จะมาโชว์เสน่ห์ด้านที่แตกต่าง เมื่อต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ให้แฟนๆ ได้ฟินไปกับความน่ารักของพวกเธอ กับรายการเรียลลิตี้ที่มีชื่อว่า “LEVEL UP – RISKY Project” ออกอากาศพร้อมเกาหลี ทุกวันพุธ เวลา 09.00 น. ตามเวลาประเทศไทย เริ่มวันพุธที่ 8 กรกฎาคมนี้

นอกจากนี้ ทรูไอดี ยังมีคอนเทนต์เกาหลีให้เลือกรับชมอีกมากมาย ทั้ง K-Series ซีรีส์ยอดฮิต อาทิ What’s Wrong with Secretary Kim, At Eighteen, He is Psychometric, Sky Castle, 100 Days My Prince, Extraordinary You

หรือ K-Music เพลง K-Pop ฮอตฮิตติดชาร์ต อาทิ NCT Dream – Ridin’, Red Velvet-Psycho, WayV – Turn Back Time (Korean Version), NCT 127-Punch, BAEKHYUN-Candy, Super Junior-K.R.Y -When We Were Us

สามารถรับชมรายการ NCT LIFE : DREAM in Wonderland และ รายการ “LEVEL UP-RISKY Project” ได้ทางช่อง ID Station ผ่าน ทรูไอดี ครบทุกแพลตฟอร์มทั้ง แอปฯ เว็บ และกล่อง true ID TV และรับชมย้อนหลังแบบไม่อั้นได้ครบทุกตอนที่ ทรูไอดี อีกด้วย

ดาวน์โหลดแล้วล็อกอิน แอปทรูไอดี โลกความสุขในทุกตัวตนของคุณ รอไว้ดูกันเลย ทั้ง App Store หรือ Play Store หรือดูวิธีการดาวน์โหลด และสมัครสมาชิกทรูไอดี ได้ที่  https://home.trueid.net

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.