ทรู ชวนพ่อค้าแม่ค้า เปิดร้านบน True Food สมัครฟรี!! ไม่เสียค่าธรรมเนียม

True Food

ทรู ชวนพ่อค้าแม่ค้า เปิดร้านบน True Food บริการเดลิเวอรี่ ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี สมัครฟรี!! ไม่เสียค่าธรรมเนียม ขยายช่องทาง สร้างรายได้ พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย วันนี้-31 ธ.ค. 64…

ทรู ชวนพ่อค้าแม่ค้า เปิดร้านบน True Food สมัครฟรี!! ไม่เสียค่าธรรมเนียม

จากการยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในเขตพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด…ทรูฟู้ด บริการฟู้ดเดลิเวอรี่จากทรู ขอเคียงข้างสู้โควิดไปกับพ่อค้าแม่ค้า พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการ และดูแลร้านอาหารให้มีออเดอร์ในช่วงมาตรการล็อกดาวน์  

โดยช่วยเพิ่มช่องทางในการสร้าง โอกาสการขาย และเพิ่มรายได้ เพียงสมัครเป็นสมาชิก ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ก็สามารถเปิดร้านผ่านทรูฟู้ด บนแอปพลิเคชันทรูไอดี ได้ฟรี! ไม่เสียค่าสมัคร และไม่เก็บค่าธรรมเนียม (GP) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2564 พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย

ทั้งการช่วยโปรโมทร้านให้ฟรีผ่าน SMS ถึง 500 เลขหมาย และผ่านสื่อต่างๆ ในเครือทรูอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นร้านค้ายังได้รับโปรโมชั่นพิเศษ ใช้เน็ต ทรู กิกะเทค ไฟเบอร์ ฟรี 12 เดือน มูลค่ากว่า 7,000 บาท หรือสมัครบริการ ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนในราคาพิเศษกว่าใคร รับส่วนลด 150 บาท / เดือน และรับส่วนลดซื้อวัตถุดิบราคาพิเศษ

True Food

ผ่านแอปทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ อีกทั้งทุก ๆ ออเดอร์ที่ได้รับการสั่งซื้อทั้งร้านค้ าและลูกค้าจะได้รับคะแนนทรูพอยท์เพื่อใช้แลกเป็นส่วนลดสินค้า และบริการจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ รวมถึงแม็คโคร โลตัส และเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ หรือใช้แลกเป็นส่วนลดสินค้า และบริการในเครือทรู

โดยลูกค้าที่ใช้บริการสั่งอาหาร ผ่านทรูฟู้ด ยังสามารถใช้คะแนนทรูพอยท์แลกเป็นส่วนลดค่าอาหาร และค่าส่งรวมสูงสุด 240 บาท อีกด้วย สำหรับร้านค้าที่สนใจร่วมเป็นร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ เพื่อร่วมเป็นพันธมิตรร้านค้ากับ True Food เพียงมี 3 แอปพลิเคชัน

ได้แก่ ทรูมันนี่ วอลเล็ท, ทรูไอดี และ ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ดาวน์โหลดได้ทาง Apple Store และ Play Store หรือสมัคร และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/aqtfmch

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.