ทรู ผนึก 7-Eleven และ true ID ชวนลูกค้าเล่นเกมในรูปแบบ AR ผ่านแอปฯ

ทรู 5G ผนึก 7-Eleven และ true ID ชวนลูกค้าเล่นเกมในรูปแบบ AR ผ่านแอปฯ true 5G AR พร้อมคูปองส่วนลด 7-Eleven และสินค้าพรีเมียมจาก WeMall รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท…

ทรู ผนึก 7Eleven และ true ID ชวนลูกค้าเล่นเกมในรูปแบบ AR ผ่านแอปฯ

ทรู 5G โดย มานะ ประภากมล (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป-คณะทำงาน 5G ด้านผู้บริโภค ร่วมกับ 7-Eleven โดย ยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการอาวุโส-สายงานการตลาด และบริหารผลิตภัณฑ์ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และ ทรูไอดี

โดย ต่อบุญ พ่วงมหา (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการฝ่ายดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม ไทยแลนด์ และ ออนไลน์สเตชั่น พร้อมด้วย ดวงพร พรหมอ่อน (ขวาสุด) หัวหน้าสายงานการตลาด บริษัท ทรูดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด ชวนสัมผัสประสบการณ์เล่นเกมในรูปแบบ AR ครั้งแรก

ผ่านแอปพลิเคชันอัจฉริยะ ทรู 5G AR แอปฯสัญชาติไทย ที่นำเทคโนโลยี AR (Augmented reality) มาใช้งานจริงทั้งคอนเทนท์และคอมเมิร์ซ โดยแอปฯได้เพิ่ม เกม AR เล่นมันส์ พิชิต ส่วนลด!” เกมสไตล์ เล่นง่ายๆ สนุก สุดมันส์ พร้อมลุ้นรับของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

ทั้งคูปองส่วนลดจาก 7Eleven ที่ใช้ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ และของรางวัลระดับพรีเมียม จาก WeMall อาทิ  Apple Watch, AirPods, Huawei Watch GT2, Xiomi Purifier, Google Nest และอื่น ๆ อีกมากมาย

ร่วมสนุกพร้อมรับของรางวัลได้ตั้งแต่ 12 ตุลาคม จนถึง 12 ธันวาคม 2563 เพียงเข้าแอปพลิเคชันทรูไอดีกดเข้าไปที่แบนเนอร์ ทรู 5G AR หรือติดตั้งแอปพลิเคชัน ทรู 5G AR ดาวน์โหลดฟรีทั้งระบบ IOS และ Android ก็สามารถเข้าแอปฯเพื่อร่วมสนุก แบบอัจฉริยะได้ทันที ไม่จำกัดครั้ง

โดยหน้าแอปฯจะปรากฎไอคอลเกมให้ร่วมสนุก เพียงกดปุ่ม เริ่มเกม ก็เริ่มเล่นได้ทันที….สำหรับการใช้งาน Reward 7Eleven ก็ง่ายนิดเดียวเพียงแสดง Barcode ที่ปรากฎหน้าจอ ใช้รับส่วนลดได้ที่ 7Eleven ทุกสาขา สนุก สุดมันส์ อย่างอัจฉริยะ พร้อมรับของรางวัล และส่วนลดมากมาย ไปกับ ทรู 5G AR

true

*หมายเหตุ : เงื่อนไขการรับรางวัลพรีเมียม จาก WeMall

ลูกค้าสามารถเลือกรับของรางวัลได้เพียง 1 อย่างต่อโทรศัพท์เครื่องที่ใช้เล่น เท่านั้น ตัวอย่างเช่น ลูกค้าเล่นได้คะแนน 76 มีสิทธิ์ได้รับ Airpod V1 เมื่อลูกค้าเลือกรับไปแล้ว เล่นครั้งต่อไปได้ 80 คะแนน

จะไม่สามารถรับ Apple Watch ได้อีกจากโทรศัพท์เครื่องนั้น และลูกค้ามีสิทธิ์ที่จะเลือกไม่รับ Airpod V1 ได้ เพื่อเล่นครั้งต่อไปให้ได้คะแนนมากกว่านี้ เพื่อไปรับของรางวัลอื่น

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.