ทรู ผนึก โชว์ไร้ขีด พลิกโฉมงาน “Thailand Game Show 2021”

true

ทรู (true) ผนึก โชว์ไร้ขีด พลิกโฉมงาน “Thailand Game Show 2021” สู่ Virtual Event ส่งตรงจาก TRUE5G XR Studio ชูคอนเซ็ปต์ “Play From Home” เสิร์ฟประสบการณ์สุดล้ำส่งตรงถึงบ้าน เต็มอิ่ม 2 วัน 30 – 31 ต.ค.นี้…

true ผนึก โชว์ไร้ขีด พลิกโฉมงาน “Thailand Game Show 2021 สู่ Virtual Event

สิ้นสุดการรอคอยกับมหกรรมเกมที่คอเกมตั้งตารอ Thailand Game Show 2021 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกม ออนไลน์ สเตชั่น ภายใต้กลุ่มทรู จับมือ โชว์ไร้ขีด ประกาศจัดงาน Thailand Game Show 2021 ที่ในปีนี้มาในธีม “Play From Home อยู่บ้านก็สนุกได้ในรูปแบบ Virtual Event

เปลี่ยนการ จัดงานสู่ออนไลน์เต็มรูปแบบ สอดคล้องกับชีวิตวิถีใหม่ยุคดิจิทัลที่สามารถก้าวสู่สิ่งต่างๆ บนโลกได้เสมือนจริงทุกที่ ทุกเวลา เปิดมิติใหม่การจัดงานด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่าส่งตรงจาก TRUE5G XR Studio สตูดิโอผลิต XR CONTENTล้ำสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ทั้งภาพ และเสียงแบบครบรส เต็มอารมณ์ยิ่งขึ้น พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์เกมถึงมือให้ได้สนุกแบบเต็มอิ่ม ฟินต่อเนื่อง และยังคงกิจกรรมที่เป็นไฮไลท์สำคัญๆของงานไว้ อาทิ การแข่งขัน ESPORTS, ZONE ZEAN GAME, TGS COSPLAY CONTEST, TGS CHARITY

รวมถึงการอัปเดตเจาะลึกเกมจากฝีมือคนไทยสุดสยองขวัญอย่าง Home Sweet Home และยังมีเกมฝีมือคนไทยอย่าง Timelie และ Kingdoms Rebornเพิ่มแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่สนใจในการต่อยอดเพื่อเป็นอาชีพในอนาคต

และการเปิดตัวแกดเจ็ตรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำ LG ที่บรรดาสายเกมต้องห้ามพลาด รวมถึงแนะนำบริการสุดล้ำจาก True 5G Innovative Cloud AR with Nonvoice alive แหล่งรวม 5G AR Application Portal ระดับโลกที่แรกที่เดียวในประเทศไทย

พร้อมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายในงาน  แบบไม่มีค่าใช้จ่ายตลอด 2 วัน ในวันเสาร์ที่ 30 และวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป

true

ทาง Facebook Thailand Game Show, Facebook และ Youtube ช่อง Online Station ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/thailandgameshow

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.