หัวเรือใหญ่ true ลงพื้นที่ภาคอีสานให้กำลังใจพนักงานหลัง โควิด-19 คลี่คลาย

0
489

กำลังใจเต็มเปี่ยม …. บิ๊กบอสทรู เยี่ยมทีมงานทรู (true) ลงพื้นที่ภาคอีสาน พร้อมส่งมอบกำลังใจให้ชาวทรูภาคอีสาน หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย…

หัวเรือใหญ่ true ลงพื้นที่ภาคอีสานให้กำลังใจพนักงานหลัง โควิด-19 คลี่คลาย

อาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล ผู้อำนวยการบริหารอาวุโสกลุ่ม ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น นำทีมผู้บริหารลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม พร้อมส่งมอบกำลังใจให้ชาวทรูภาคอีสาน หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย

โดยได้เดินทางไปเยี่ยมเยือน ทีมงานขายของภาคอีสาน จ.ขอนแก่น ที่สำนักงานพื้นที่ภาคอีสานตอนบน ถนนมะลิวัลย์ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นหน่วยงานเน็ตเวิร์ก หน่วยงาน Call Center ร้านทรูช็อป และร้านทรูคอฟฟี่ เพื่อรับฟังผลการดำเนินงาน สิ่งที่ต้องการให้บริษัทสนับสนุน พร้อมให้คำแนะนำการทำงาน และการใช้ชีวิตประจำวัน

 

true

นอกจากนี้ ยังได้เข้าเยี่ยม ทรูช็อป จ.ร้อยเอ็ด ทรู สเฟียร์ เสริมไทยคอมเพล็กซ์ จ.มหาสารคาม เพื่อสร้างขวัญ กำลังใจให้กับพนักงาน อีกทั้งยังตรวจเยี่ยมตลาดที่มีร้านค้าสนใจเข้าร่วมกิจกรรม O2O หรือ True Smart Merchant

ไม่ว่าจะเป็น ตลาดวิลล่า ร้านค้าในมหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อให้แนวทางการทำงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป

“ช่วงที่ผ่านมา ผมทราบว่าทุกท่านต้อนใช้พลังอย่างมากในการช่วยขับเคลื่อนภารกิจของบริษัทฯ ให้ยังสามารถมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราได้ราบรื่นที่สุด สิ่งทุกคนทำบริษัทได้เล็งเห็น และขอขอบคุณที่เหน็ดเหนื่อยมาด้วยกัน หวังทุกคนจะยังมีกัน และกัน และร่วมเป็นพลังสำคัญของบริษัทแบบตลอดไป”

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.